HP ra mắt dòng máy in thế hệ mới

HP ra mắt dòng máy in thế hệ mới

 

HP vừa ra mắt loại máy in mới có khả năng download và in vé, phiếu, bản đồ và một số loại giấy tờ đặc biệt khác ngay cả khi không kết nối với máy tính.

Sản phẩm máy in mới được coi là đốm sáng trong bối cảnh kinh doanh máy in của HP gặp vô vàn khó khăn. Lượng cầu giảm cùng với tình trạng giá mực in tăng chóng mặt đã khiến cho bộ phận kinh doanh máy in, vốn là công cụ kiếm tiền chính của HP, nay quay sang thua lỗ với mức giảm kỷ lục 21% trong nay, chỉ đạt 11,9 tỉ USD.

Trước tình hình đó, HP đã phải đối mới công nghệ, mà cụ thể là thông qua các sản phẩm “đinh” của hãng. Dòng máy in mới của HP được trang bị khả năng truy cập web thân thiện hơn. Chẳng hạn như ngày 22/6, HP đã giới thiệu mẫu máy in HP Photosmart Premium (399USD) có tính năng TouchSmart Web. Máy in này được tích hợp màn hình cảm ứng 4,3-inch cho phép người dùng truy cập các nội dung Web, download tài liệu, và in những tài liệu đặc biệt như cuống vé, vé xem phim, bản đồ… mà không phải sử dụng PC

Dòng máy in mới cũng đại diện cho giai đoạn tăng tốc đầu tiên của HP nhằm đưa tất cả những tác vụ in ấn lên Web. “Bằng việc trao cho người dùng khả năng truy cập vào các nội dung họ mong muốn một cách dễ dàng hơn, chúng tôi đang chuyển đổi cách thức in ấn của người dùng trong tương lai”, Vyomesh Joshi, Phó Chủ tịch cao cấp phụ trách mảng hình ảnh-in ấn của HP, cho biết.

Ngoài hướng chuyển đổi trên, HP cũng đang đổ hàng tỉ USD cho chiến dịch quảng bá thương hiệu và sản phẩm của hãng này. HP nói rằng người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn nếu sử dụng mực HP thay vì sử dụng các loại mức thay thế rẻ tiền khác. HP cũng mở rộng thị trường kinh doanh vừa và nhỏ bằng những sản phẩm in ấn mới và chương trình cho phép người dùng giảm chi phí in ấn và điện năng tiêu thụ.

Lại nói về mẫu máy in HP Photosmart Premium mới của HP, nó được trang bị các cổng kết nối Ethernet, không dây và Bluetooth. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu này với khả năng kết nối với bản đồ Google Maps, Fandango, USAToday, và Coupons.

Bạn có thể tham khảo Top 10 máy in phun All in one tốt nhất năm 2013 đang được thị trường ưa chuộng và có mặt tại  Enterbuy.vn

Máy in phun màu đa chức năng Canon PIXMA MG8270 (...

Máy in phun màu Canon PIXMA iP100

Máy in phun màu Canon IX 5000

Máy in phun màu Canon PIXMA iP2680

Máy in phun màu Canon PIXMA iP3680

Máy in phun màu Canon Pixma IP-3500

Máy in full màu Canon IP 2770

Máy in phun màu Canon Pixma IP 3300

Máy in phun màu Canon iP5200

Máy in phun màu Canon Pixma IP-4500

 

Sản phẩm được phân phối bởi

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI ENTERBUY VIỆT NAM
 Trụ sở
: Số 114 Khuất Duy Tiến -Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: (04) 35510165   Fax: (04) 35690731
Email: info@enterbuy.vn   Website: http://enterbuy.vn

 Chi nhánh: P814B cc Gia Phú, đường Bình Long, P Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0943184885   Fax: (04) 35690731 - Email: hcm@enterbuy.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng: giá máy inbán máy inmua máy inmáy in canonmáy in epsonmáy in giá rẻmáy in kimmáy in màumáy in đa năngmáy in phunmáy in lasermáy in laser màumáy in màu lasermáy in phun epsonmáy in

 

 
Các tin cũ hơn
Sản phẩm mới