Đầu tháng 8 - VTV và hàng chục đầu báo “tấn công” về phòng Chuyên gia nước Enterbuy
Giao hàng - Thanh toán
Tận nơi - Toàn quốc
Chính sách đổi trả hàng
Bảo hành chính hãng
Khách hàng thân thiết
Quà tặng đặc biệt
Đăng nhập | Đăng ký

0904 227 453

Danh mục sản phẩm

 

Đầu tháng 8 - VTV và hàng chục đầu báo “tấn công” về phòng Chuyên gia nước Enterbuy

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/08/2017 03:07 - Người đăng bài viết: nguyenkhachieu
Vừa qua, 8/8 VTV cùng hàng chục đầu báo đã tập trung tại The Vuon - D2 - Giảng Võ - Hà Nội để tham gia sự kiện sinh nhật tròn 2 tuổi phòng Chuyên gia nước - Enterbuy. Buổi sự kiện đã kiểm chứng sự trưởng thành của Phòng Chuyên gia nước và việc công bố các công trình nghiên cứu khoa học “để đời”.

Đầu tháng 8 - VTV và hàng chục đầu báo “tấn công” về phòng Chuyên gia nước Enterbuy

Lễ ra mắt Phòng chuyên gia nước Enterbuy của Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Enterbuy Việt Nam vào ngày 08/8/2015 đã thu hút sự tham gia của đông đảo nhà khoa học, báo đài và người tiêu dùng trên cả nước. Qua 2 năm trưởng thành và phát triển, phòng Chuyên gia nước đã gặt hái được những thành công rực rỡ trong việc mang lại nguồn nước sạch cho hàng trăm ngàn hộ dân trên cả nước.

Phòng chuyên gia nước Enterbuy - nhìn lại chặng đường phát triển

Hoạt động với nhiệm vụ chính giúp người dân có thêm những kiến thức về nguồn nước mình đang sinh sống, đưa ra giải pháp, tính toán để tham gia vào việc giúp hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận có nguồn nước sinh hoạt, nguồn nước uống, … an toàn từ những công trình thí nghiệm, nghiên cứu thực tế.  

 

- Phòng Chuyên gia nước đã xác lập được nguồn nước ô nhiễm trên bản đồ Hà Nội và 1 số địa điểm lân cận. Từ đó xác định được mức độ, tình chất ô nhiễm của nguồn nước và đưa ra phương án can thiệp đúng cách.

 

- Căn cứ từ tình sách nguồn nước, đưa ra phương án và tư vấn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị máy lọc nước chất lượng, phù hợp với nguồn nước đầu vào từ các chuyên gia. Đây là một trong điều mà không phải bất kì đơn vị bán lẻ máy lọc nước nào cũng có thể làm được.

8/8/2015 - Phòng chuyên gia nước Enterbuy được thành lập
8/8/2015 - Phòng chuyên gia nước Enterbuy được thành lập

Điểm nhanh hoạt động của phòng Chuyên gia nước trong năm 2015

- 10/2015: Phòng chuyên gia nước đã thực hiện việc xét nghiệm Amoni trong nước sinh hoạt miễn phí tháng cho dân cư trên địa bàn Hà Nội. Theo đó, những khách hàng có nguồn nước nằm trong diện cảnh báo đều được Phòng Chuyên gia nước Enterbuy hỗ trợ giải pháp kịp thời và đã cảm thấy an tâm hơn trong việc sử dụng nước hàng ngày.

 

- 11/2015: Các chuyên gia thực hiện việc thử nghiệm khả năng xử lý Nitrit của vật liệu. Sau quá trình nghiên cứu, thử nghiệm rất nhiều vật liệu để tìm ra giải pháp xử lý Nitrit và đã lắp đặt thử nghiệm tại nhiều hộ dân thuộc các khu vực trên. Phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã làm một thử nghiệm về khả năng xử lý Nitrit của vật liệu mà các Chuyên gia đã nghiên cứu ra.

Các chuyên gia thực hiện việc thử nghiệm khả năng xử lý Nitrit của vật liệu

- 11/2015: Thực hiện việc xét nghiệm nước miễn phí cho người dân Tây Tựu.

 

- 11/2015: Thử nghiệm đánh giá sự suy giảm màng RO với chỉ tiêu Nitritt. Theo đó, màng Ro có thể xử lý Nitrit từ 21 mg/l xuống có Nitrit ở giai đoạn màng mới, với những nguồn nước ô nhiễm cao hơn thì RO cũng không thể xử lý Nitrit về đạt chuẩn. Tuy nhiên, khả năng xử lý của màng RO giảm rõ rệt theo thời gian.

 

Năm 2016 - phòng Chuyên gia nước và những thành tựu

Bước qua năm 2016, phòng chuyên gia nước tiếp tục với những công trình thí nghiệm nguồn nước sinh hoạt cho hộ gia đình trên địa bàn. Theo đó, đã đưa ra những phương án giải quyết thích hợp nhất. Ngoài ra, trong giai đoạn này còn có một số hoạt động của phòng Chuyên gia nước như sau:

Luôn đi đầu trong việc thực hiện thí nghiệm nước sinh hoạt cho người dân
Phòng Chuyên gia nước - luôn đi đầu trong việc thực hiện thí nghiệm nước sinh hoạt cho người dân

4/2016: Khảo sát nguồn nước KĐT Lideco - Hòai Đức

 

6/2016: Các chuyên gia bắt đầu tiến hành nghiên cứu phương pháp sản xuất vật liệu Asen trong nguồn nước, từ đó để tìm ra giải pháp xử lý asen trong nước cho người dân.

 

11/2016: Phối hợp với Viện nghiên cứu và phát triển vùng – Bộ KHCN tổ chức chiến dịch xét nghiệm Asen MIỄN PHÍ trong nước sinh hoạt.

 

12/2016: Sản xuất thành công giải pháp xử lý Nitrit tăng cường cho gia đình

 

- Tiếp nhận các vấn đề về nguồn nước và  tư vấn cho khách hàng các giải pháp xử lý

 

- Tiến hành các thử nghiệm trên sản phẩm như suy giảm vật liệu, tuổi thọ lõi lọc,.

 

12/2016: Sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen AS-SORB

Chuyên gia nước thử nghiệm thành công vật liệu xử lý Asen
Chuyên gia nước thử nghiệm thành công vật liệu sử lý Asen

 

Chặng đường của Phòng chuyên gia nước năm 2017

Năm 2017 đánh dấu 2 năm thành lập phòng Chuyên gia nước. Với chặng đường 2 năm này đã khằng định được vai trò của Phòng trong việc công bố các thành tựu quan trọng trong việc mang lại nguồn nước sinh hỏa bảo đảm chất lượng, có lợi cho sức khỏe. 
 

2/2017 (kiểm tra lại): Các chuyên gia thực hiện việc công bố công trình giải pháp xử lý Nitrit trên tạp chí Hóa Học và Đời sống. Đây chính là thành tựu quan trọng của Phòng chuyên gia nước và khẳng định được ENterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có công trình nghiên cứu khoa học được công bố.

Công khai vật liệu xử lý Asen trên tạp chí Hóa học và Đời sống
Công khai vật liệu xử lý Asen trên tạp chí Hóa học và Đời sống

4/2017: Nghiên cứu và phát triển thành công phương pháp đo hydro hòa tan trong nước ion kiềm bằng phương pháp chuẩn độ oxy hóa khử. Qua quá trình nghiên cứu thì các chuyên gia nước đã  cho ra kết quả của quá trình nghiên cứu là : nước điện giải có cấu trúc phân tử siêu nhỏ, thẩm thấu vào từng tế bào, loại bỏ các độc tố trên hạt gạo (thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật...) hoặc thẩm thấu vào các lá trà giúp trà tan nhanh hơn. Chức năng thẩm thấu mạnh, sức hòa tan tốt, có năng lượng hoạt tính mạnh, giúp nhanh chóng thấm vào thành tế bào, đẩy hết các chất cặn bã trong tế bào ra ngoài, thanh lọc cơ thể.

 

8/8: Kỷ niệm 2 năm thành lập phòng Chuyên gia nước Enterbuy và báo cáo các thành tựu nghiên cứu khoa học. Trong buổi sự kiện thì báo đài, các hãng máy lọc nước nổi tiếng trong nước cùng khách mời đã được nghe Tiến sỹ Vũ Ngọc Duy, thay mặt cán bộ Phòng Chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam, Trung tâm Môi trường phát triển bền vững  - Đại học Khoa học Tự nhiên đã công bố những  kết quả nghiên cứu và sản xuất tới khách hàng, các nhà nhập khẩu, các nhà sản xuất máy lọc nước.

 

Các công trình nghiên cứu khoa học của Phòng Chuyên gia nước
Các công trình nghiên cứu khoa học của Phòng Chuyên gia nước

                                                                        Sự kiện kỉ niệm phòng Chuyên gia nước tròn 2 năm được đăng tải trên VTV2

 

8/2017: Tiếp tục thử nghiệm đánh giá và cải tiến chất lượng vật liệu xử lý Asen AS-SORB để ứng dụng vào sản xuất thực tế.

Với chặng đường đi vừa qua của mình, trong khoảng thời gian 2 năm phòng chuyên gia nước của Enterbuy Việt Nam đã gặt hái được những thành công từ thành quả của việc nghiên cứu chuyên sâu và nỗ lực của các chuyên gia.

 

Thông qua những trải nghiệm thú vị nhân sự kiện 2 tuổi phòng Chuyên gia nước Enterbuy, đã giúp người khách mời và người tiêu dùng có cơ hội cét nghiệm nitrit trong nguồn nước sinh hoạt của mình. Bên cạnh đó, việc trực tiếp chứng kiến những công trình nghiên cứu khoa học "để đời" của Phòng chuyên gia nước đã giúp người dùng yê tâm hơn trong việc sử dụng nguồn nước của chính gia đình mình.

Sự kiện sinh nhật 2 năm phòng Chuyên gia nước
Sự kiện sinh nhật 2 năm phòng Chuyên gia nước
Kỉ niệm 2 năm thành lập phòng Chuyên gia nước

Sau đây là một số hình ảnh đẹp trong sự kiện thành lập phòng Chuyên giá nước ngày 8/08 vừa qua:

 

 

Trong thời gian tiếp theo với những phương hướng hoạt động, chiến lược và mục tiêu trong việc xét nghiệm, nghiên cứu nguồn nước sinh hoạt độ gia đình, cung cấp sản phẩm máy lọc nước chính hãng phù hợp và thực hiện việc thay lõi định kì đời máy, bảo trì,...sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trong việc mang lại nguồn nước sạch trong sinh hoạt Qua đó, khẳng định được vai trò của Phòng chuyên gia nước - Enterbuy Việt Nam so với những đại lý bán buôn, bán lẻ máy lọc nước trên cả nước. 

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần được các chuyên gia hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0243.551.0165.

Sự kiện kỷ niệm 2 năm ra đời phòng Chuyên gia nước Enterbuy và các thành tựu khoa học đã nhận được sự quan tâm rất lớn của báo chí, truyền hình VTV

1. http://thanhnienviet.vn/enterbuy-viet-nam-cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-phuc-vu-cho-suc-khoe-nguoi-viet/
2.http://thuonghieucongluan.com.vn/cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-sinh-hoat-a40781.html
3. http://thoibao.today/paper/da-co-vat-lieu-xu-ly-asen-trong-nuoc-gia-re-bang-15-nhap-khau-2257671
4. http://www.baomoi.com/da-lap-duoc-ban-do-o-nhiem-trong-nuoc-tai-ha-noi/c/22958899.epi
5. http://www.biztek.vn/ca125-n28201-enterbuy-viet-nam-ky-niem-2-nam-thanh-lap-phong-chuyen-gia-nuoc.htm
6. http://kinhdoanhvatiepthi.vn/enterbuy-viet-nam-gop-phan-de-nguoi-dan-co-nguon-nuoc-an-toan/
7. http://www.baomoi.com/cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-sinh-hoat/c/22969605.epi
8. http://news.go.vn/thi-truong/tin-2441966/enterbuy-viet-nam-cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-sinh-hoat.htm
9. http://vietbao.vn/Xa-hoi/Da-co-vat-lieu-xu-ly-Asen-trong-nuoc-gia-re-bang-15-nhap-khau/186127086/157/
10. http://doisongtieudung.vn/xem.aspx?id=542926&pid=6&type=0
11. http://laodongxahoi.net/enterbuy-viet-nam-ky-niem-2-nam-thanh-lap-phong-chuyen-gia-nuoc-va-cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-1307490.html
12. http://www.taichinhdientu.vn/cau-noi-doanh-nghiep/enterbuy-cong-bo-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-157920.html
13. http://ictnews.vn/cong-nghe-360/khoa-hoc/san-xuat-thanh-cong-vat-lieu-xu-ly-asen-trong-nuoc-157418.ict
14. http://www.nss.vn/ca21-n38926-enterbuy-viet-nam-cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-sinh-hoat.htm
15. http://laodongthudo.vn/gop-phan-de-nguoi-dan-co-nguon-nuoc-an-toan-57615.html
16. http://congly.vn/xa-hoi/doi-song/da-lap-duoc-ban-do-o-nhiem-trong-nuoc-tai-ha-noi-221002.html
17. http://tuoitrethudo.vn/nuoc-sinh-hoat-tai-ha-noi-co-nong-do-asen-amoni-nitri-cao-hon-tieu-chuan-cho-phep-n2032225.html
18. http://vietq.vn/da-co-vat-lieu-xu-ly-asen-trong-nuoc-gia-re-bang-15-nhap-khau-d127086.html
19. http://dntm.vn/index.php/news/DN-thuong-truong/Enterbuy-Viet-Nam-va-nhung-nghien-cuu-xu-ly-nuoc-sinh-hoat-hieu-qua-15050/
20. http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv2/khoa-hoc-cong-nghe-0.htm
(tiếp tục cập nhật)

Tác giả bài viết: Linh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

HÀ NỘI

Quận Thanh Xuân(trụ sở chính): 114 Khuất Duy Tiến - P.Nhân Chính - Q.Thanh Xuân - HN - Hotline: 024.777.66666 

HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM - Hotline: 091.136.3223

Khuyến mãi tháng 2

Khuyến mãi tháng 2

top