Giao hàng - Thanh toán
Tận nơi - Toàn quốc
Chính sách đổi trả hàng
Bảo hành chính hãng
Khách hàng thân thiết
Quà tặng đặc biệt
Đăng nhập | Đăng ký

0904 227 453

Danh mục sản phẩm

 

Nước ion canxi – Đọc để biết Thế giới nước tốt sức khỏe đang "chuyển động"

Đăng lúc: Thứ ba - 07/05/2019 06:16 - Người đăng bài viết: nguyenkhachieu
Thị trường lọc nước Việt những ngày gần đây đang “phát sốt” về việc xuất hiện của nước Ion canxi - đột phá công nghệ xử lý nước từ LB nga. Những thông tin từ Enterbuy sau đây có khiến bạn bất ngờ?

Nước Ion canxi- xu thế nước tốt cho sức khỏe


Mới xuất hiện trên thị trường lọc nước trong những ngày gần đây, nước ion canxi được người tiêu dùng Việt dành sự quan tâm đặc biệt cùng như mong đợi từng ngày dòng máy lọc nước được đưa vào thị trường Việt. Thực chất nước ion canxi chính là nước có hàm lượng canxi đã được chuyển hóa sang thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.  


Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi –  được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên.

 

Nước Ion canxi xuất hiện trên thị trường Việt?
Nước Ion canxi xuất hiện trên thị trường Việt?


 

Aragonite được đặt tên sau khi nó được lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1788 tại làng Aragon – Tây Ban Nha. Sau đó Aragonite được phát hiện tiếp theo tại các hang động tại Slovakia, Hoa Kỳ. Đặc tính cấu trúc tinh thể chính là điểm khác biệt tạo nên các tác dụng với sức khỏe của Aragonite.
Nước Ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ nhanh khoáng chất, tốt cho sức khỏe. ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar (Patent số 2286953). Với Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường.  


Sự tạo thành cấu trúc ION CANXI Aragonite khi nước qua lõi lọc liên hoàn đã được chứng minh bằng thực nghiệm. Sự thay đổi cấu trúc tinh thể của kết tủa có thể quan sát rõ trên kính hiển vi. Nước Ion canxi máy lọc nước Ion canxi được nghiên cứu tốt cho sức khỏe của trẻ em, người già, phụ nữ mang thai….


Nước Ion canxi đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.


Tạo ra nước Ion canxi bằng cách nào?


Nước ion canxi được tạo ra như thế nào và nước Ion canxi hiện có trong thiết bị lọc nước gia đình nào? Là những câu hỏi được người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt hiện nay. 


Geyser Việt Nam xin được trả lời băn khoăn của người tiêu dùng như sau:


Nước Ion canxi được tạo ra từ công nghệ lõi lọc liên hoàn từ máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 và công nghệ lõi lọc liên hoàn, công nghệ nano TECH từ máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8. Với những thông tin về dòng máy lọc nước Ion canxi khiến thị trường lọc nước “rộn ràng” hơn hẳn.  


Công nghệ lõi lọc liên hoàn là gì?


Để xử lý tính chất phức tạp của nguồn nước Việt, cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt; Geyser Liên Bang Nga đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ lõi lọc liên hoàn.


Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 là sự kết hợp của 3 công nghệ liên hoàn tích hợp 3 lõi lọc nước


Nền tảng công nghệ MAET(The most Advance Ecotar Technology): Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 cho phép loại bỏ tối đa các tạp chất kim loại nặng, tạp chất hữu cơ,… trong nước.


Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology) : Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử lý vi khuẩn bằng nano bạc tích hợp ngay trong vật liệu lọc.


Nền tảng công nghệ MACT(The most Advance Catalon Technology): Công nghệ Catalon được nghiên cứu từ thời LB Xô Viết, trải qua hơn 30 năm, công nghệ Catalone đã được cải tiến vượt bậc, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí. Công nghệ Catalon cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn, tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước.

Công nghệ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6
Công nghệ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6

 


Công nghệ lõi lọc liên hoàn kết hợp cùng công nghệ nano kép trong máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 

 

 

Nền tảng công nghệ nano MAAT(The most Advance Aragon Technology): Công nghệ Polymer tổng hợp từ hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga, bao gồm cơ chế lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, loại bỏ chất phóng xạ, các ion kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử vi khuẩn, virus bằng nano bạc và trường tĩnh điện – virus bị tiêu diệt ngay cả khi chưa tiếp xúc với vật liệu lọc. 


Công nghệ MAAT cho phép không chỉ giữ lại canxi, magie mà còn tăng cường hấp phụ cho cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc canxi sang thể ION CANXI ARAGONITE. Nền tảng công nghệ nano MANAT (The most Advance Nano Aluminium Technology) Công nghệ Nano Aluminium được nghiên cứu và phát triển tại Mỹ, đã ứng dụng trên tàu vũ trụ Nasa của Hoa Kỳ, đến nay công nghệ Nano. Aluminium đã được cải tiến vượt bậc và chuyển giao sản xuất tại LB Nga, không chỉ ứng dụng trong xử lý nước mà còn rất hữu hiệu trong xử lý ô nhiễm không khí 


Công nghệ Nano Aluminium cho phép loại bỏ tối đa nguy cơ tái nhiễm khuẩn bằng công nghệ trường tĩnh điện, tăng cường loại bỏ tác nhân gây ung thư THM’s, các tồn dư hóa dược phẩm trong nước, ….tăng cường xử lý đầu cuối và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước .
 

Công nghệ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8
Công nghệ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8


 

 

Nước Ion canxi - cánh tay đắc lực bảo vệ sức khỏe gia đình


Đối với xương


Trẻ em khi thiếu canxi: xương nhỏ, yếu xương, chậm lớn, lùn, còi xương, xương biến dạng, răng không đều, răng bị dị hình, chất lượng răng kém và bị sâu răng. Trẻ em ở độ tuổi 7-9 tuổi, 13-16 tuổi là thời kỳ quan trọng cần bổ sung canxi mỗi ngày 1000mg.


Canxi đóng vai trò viên sĩ quan chỉ huy của quá trình phản ứng miễn dịch. Tế bào trắng là thành viên quan trọng nhất trong hệ miễn dịch. Khi vi khuẩn độc tố gây bệnh, dị vật và vật chất dị thường sản sinh trong cơ thể (như tế bào ung thư..) xâm nhập cơ thể, thông tin đó truyền cho tế bào trắng, tế bào trắng lập tức di chuyển đến những bộ phận nhiễm bệnh, bao vây và tiêu diệt vi khuẩn và độc tố gây bệnh. Canxi chính là nguyên tố phát hiện sớm những tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể vì canxi giữ vai trò sứ giả thông tin thứ hai.

 

Canxi đối với hệ thần kinh

Ion canxi có vai trò quan trọng trong truyền dẫn thần kinh. Khi cơ thể thiếu canxi thì hoạt động truyền dẫn thần kinh bị ức chế, công năng hưng phấn và công năng ức chế của hệ thần kinh bị suy giảm.


Trẻ em thiếu canxi thường có biểu hiện khóc đêm, đêm ngủ giật mình hay quấy khóc, dễ nổi cáu, rối loạn chức năng vận động, không tập trung tinh thần.


Người già thiếu canxi thường có biểu hiện thần kinh suy nhược và năng lực điều tiết thần kinh bị suy giảm như: hay quên, tinh thần không ổn định, mất ngủ hoặc ngủ li bì, dễ cáu hay ngủ mơ, đau đầu, tính tình thay đổi thất thường. Có nhiều người thần kinh suy nhược sau khi dùng dinh dưỡng canxi đều có giấc ngủ ngon, sức chịu đựng được tăng cường.


Canxi đối với hệ cơ bắp: Công năng sinh lý của cơ bắp chủ yếu nhờ vào sự co giãn của các sợi cơ để hoàn thành công năng của các khí quan vận động của cơ thể, ion canxi đóng vai trò quan trọng trong hoạt động co giãn của cơ bắp.


+) Việc bổ sung Ion canxi giúp tim co bóp nhịp nhàng, chức năng chuyển máu tốt..


+) Canxi tham gia vào quá trình làm đông máu, giảm thiểu máu thấm ra ngoài mao mạch.


+) Canxi có tác dụng bổ trợ điều trị đối với một số chứng bệnh xuất huyết và những bệnh dị ứng


+) Canxi có tác dụng kích hoạt enzim nên có tác dụng giảm mỡ máu và giảm béo đối với chứng béo phì và hỗ trợ enzim phân giải protit


Canxi còn làm cho tế bào kết dính với nhau, hàng tỷ tế bào trong cơ thể kết dính với nhau mà cấu trúc nên tim, gan, tỳ, phổi, thận…đó là tác dụng của ion canxi hỗ trợ quá trình kết dính đó. Nếu trong dịch thể thiếu ion canxi thì tế bào kém khả năng kết dính, tổ chức khí quan sẽ kém hoàn chỉnh, từ đó công năng của các khí quan sẽ bị suy giảm. Đó là một nguyên nhân quan trọng khiến loài người sớm bị lão hóa. Bởi vậy có thể nói ion canxi có tác dụng kích hoạt và tăng cường công năng các khí quan, Những người kiên trì thường xuyên dùng canxi đều cảm thấy sức khỏe dồi dào, da dẻ mịn màng, hồng hào, tư duy của họ nhanh hơn, họ có phần trẻ trung hơn so với những người cùng trang lứa.


Ion canxi có tác dụng bảo vệ đường hô hấp. Những người mắc bệnh phế quản mãn tính hoặc mắc bệnh phổi nếu thường xuyên dùng canxi sẽ sớm đẩy lùi được bệnh (ở đường hô hấp của con người có một lớp tế bào lông, lớp tế bào lông đó chuyển động một chiều từ dưới lên (đẩy lên) để làm sạch đường hô hấp, ion canxi  có tác dụng làm cho chuyển động đó trở nên khỏe khoắn hơn, cho nên ta nói ion canxi có tác dụng bảo vệ đường hô hấp).  Người mắc bệnh phế quản mãn tính và bệnh phổi thường xuyên dùng canxi sẽ sớm bình phục.


Không những mang lại nguồn nước SẠCH; máy lọc nước Ion canxi còn TỐT cho sức khỏe cả gia đình bạn. Trước thời điểm mùa khô đang đến gần, tình trạng thiếu nước, nước không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng thì việc chuẩn bị cho gia đình một thiết bị máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe là điều không thể thiếu. 

 

Dạng tinh thể máy lọc nước Ion canxi và Canxi dạng thông thường
Dạng tinh thể máy lọc nước Ion canxi và Canxi dạng thông thường 


 

Enterbuy đơn vị bán máy lọc nước số 1 Hà Nội 


Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, xét nghiệm tính chất nguồn nước để tìm ra phương án xử lý thích hợp với từng nguồn nước khác nhau. Sau hơn 2 năm thành lập, phòng chuyên gia nước đã mang tới những “quả ngọt” cho ngành xử lý nước Việt. 


Đội ngũ chuyên viên tư vấn, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật sẽ tính toán được thời gian thay lõi, bảo hành, bảo trì máy lọc nước gia đình bạn để thực hiện đúng định kỳ giúp nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và kéo dài tuổi thọ máy lọc nước.
Chính những điều này đã khiến Enterbuy Việt Nam nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên cả nước trong việc lựa chọn phương án xử lý nguồn nước. Đây chính là “người bạn đồng hành’ của mọi gia đình trong việc lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước điện giải nói riêng và các dòng máy lọc nước khác nói riêng.


 
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CHĂM SÓC SỨC KHỎE BẠN MỖI NGÀY!

Tác giả bài viết: Linh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY - CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

   

Chính sách Enterbuy

hệ thống lọc tổng enterbuy

 

HÀ NỘI

Quận Thanh Xuân(trụ sở chính): 114 Khuất Duy Tiến - P.Nhân Chính - Q.Thanh Xuân - HN - Hotline: 024.777.66666 

HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM - Hotline: 091.136.3223

Khuyến mãi tháng 1

Khuyến mãi tháng 1

top