Enterbuy cùng Geyser Việt Nam loại bỏ máy lọc nước Geyser lắp ráp
Giao hàng - Thanh toán
Tận nơi - Toàn quốc
Chính sách đổi trả hàng
Bảo hành chính hãng
Khách hàng thân thiết
Quà tặng đặc biệt
Đăng nhập | Đăng ký

0904 227 453

Danh mục sản phẩm

 

Enterbuy cùng Geyser Việt Nam loại bỏ máy lọc nước Geyser lắp ráp

Đăng lúc: Thứ bảy - 16/03/2019 00:33 - Người đăng bài viết: nguyenkhachieu
 Enterbuy Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm máy lọc nước nano Geyser lắp ráp trong thời gian qua. Đồng hành cùng Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam, Enterbuy Việt Nam xin thông báo sự thay đổi trong việc cung cấp máy lọc nước Geyser lắp ráp từ tháng 3/ 2019 và thay vào đó là máy lọc nước Geyser Ecotar 2. 

 

Enterbuy Việt Nam - đơn vị phân phối máy lọc nước nano Geyser LB Nga
 
Enterbuy Việt Nam hoàn thành tốt sứ mệnh mang máy lọc nước nano Geyser lắp ráp tới người dân Việt. 
Enterbuy Việt Nam – chuyên gia giải quyết các vấn đề nguồn nước, chuyên cung cấp những dòng máy lọc nước chính hãng, chất lượng tốt cho sức khỏe nhất. Cùng với dịch vụ hậu mãi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình thực hiện việc bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc đời máy mang lại nguồn nước bảo đảm chất lượng, tốt cho sức khỏe tới tay người tiêu dùng.

 

Máy lọc nước nano Geyser Liên doanh ngừng sản xuất
Máy lọc nước nano Geyser Liên doanh ngừng sản xuất


 

Những năm vừa qua, Enterbuy Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ trong việc cung cấp các dòng máy lọc nước nano Geyser lắp ráp tới tay người tiêu dùng Việt. Những dòng máy lọc nước nano Geyser liên doanh chúng tôi đã cung cấp ra thị trường: máy lọc nước nano Geyser liên doanh 5 lõi, 6 lõi, 7 lõi, 8 lõi, 9 lõi…trong thời gian qua đã nhận doanh đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt. Nhằm nâng cấp, thay thế các dòng máy lọc nước nano Geyser liên doanh, kể từ tháng 3 năm 2019 Geyser LB Nga sẽ ngừng sản xuất máy lọc nước Geyser lắp ráp tra thị trường. Đồng nghĩa với đó, Enterbuy Việt Nam cũng sẽ ngừng việc cung cấp các dòng máy lọc nước Geyser lắp ráp từ tháng 3/2019 và thay vào đó là dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga. 

 


Nguyên nhân sự thay đổi máy lọc nước Geyser liên doanh


Từ tháng 3/2019, tập đoàn Geyser LB Nga chính thức ngừng sản xuất dòng máy lọc nước Geyser lắp ráp và thay vào đó là máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc. Nguyên nhân của sự thay đổi nhằm nâng cấp và bảo vệ tối đa lợi ích của người tiêu dùng Việt trong việc sử dụng các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga.

 

Máy lọc nước Geyser liên doanh ngừng sản xuất
Máy lọc nước Geyser liên doanh ngừng sản xuất

 

 

 

Máy lọc nước Geyser lắp ráp ngừng sản xuất
Máy lọc nước Geyser lắp ráp ngừng sản xuất

 

 

 

Máy lọc nước Geyser liên doanh ngừng sản xuất
Máy lọc nước Geyser liên doanh ngừng sản xuất

 


Tối ưu chi phí


Giá thành của các dòng máy lọc nước Geyser liên doanh về giá thành dao động ở mức 2.6 đến 4 triệu đồng. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2, hiện có giá niêm yết trên thị trường là 3490.000 VNĐ. Chúng ta thấy rằng chi phí ban đầu của 2 dòng sản phẩm này tương đương nhau, phù hợp với thu nhập trung bình của người dân Việt. 


Chi phí lâu dài


Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 hiện nay có chi phí thay lõi tương đương với hệ thống thay các lõi lọc máy lọc nước nano Geyser TK. Khi sử dụng máy Geyser TK thì chúng ta cần phải thực hiện thay thế lõi lọc thường xuyên, trung bình khoảng 3-5 tháng / lần mức chi phí thay lõi dao động ở khoảng 1.7  đến 1.9 triệu. Đối với máy lọc nước Geyser Ecotar 2 chi phí thay hệ thống lõi lọc là 1.9 triệu đồng. Chi phí thay lõi này thấp hơn hoặc bằng với việc chúng ta thay lõi của các dòng máy lọc nước Geyser liên doanh nhiều lõi.


Đầu bịt hút chân không: Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 được thiết kế bởi đầu bịt hút chân không và bát lọc nguyên khối. Điều này giúp bảo vệ lợi ích người tiêu dùng trong việc tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, không chính hãng, Ngoài ra, đầu bịt hút chân không và bát lọc nguyên khối có tác dụng tránh vi khuẩn, virus xâm nhập trong quá trình di chuyển và tránh rò rỉ. 

 


 
Nguồn gốc xuất xứ


Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc từ Lb Nga, trên mỗi sản phẩm đều có team model, số Serial để phân biệt hàng chính hãng, Ngoài ra máy lọc nước Geyser Ecotar 2 còn có giấy chứng nhận CO, CQ xác minh hàng chính hãng và tất cả linh kiện đi kèm đều được đạt tiêu chuẩn EC đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ máy lọc nước. 

 

Bảo hành điện tử


Việc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 sử dụng chế độ bảo hành điện tử giúp bảo vệ tối đa nhất quyền lợi của người tiêu dùng. Đảm bảo hàng chính hãng, thông báo lịch thay lõi định kỳ, tự động. Khách hàng được chăm sóc trực tiếp từ hãng, bảo hành từ công nghệ 4.0.


Tiết kiệm diện tích không gian gia đình


Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 ấn tượng với màu sắc thiết kế cổ điển, màu sắc ấn tượng, sang trọng, lịch sự nhưng không kém phần hiện đại, phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. Thiết kế tối giản diện tích hơn so với những dòng máy lọc nước TK thông thường giúp tiết kiệm không gian gia đình, nhất là với những không gian gia đình nhỏ hẹp.


 Lõi lọc, phụ kiện đi kèm đạt tiêu chuẩn châu  Âu


Việc sử dụng những máy lọc nước lắp ráp TK thông thường, những lõi lọc lắp ráp có thể là những lõi lọc không đạt tiêu chuẩn, kém chất lượng từ đó gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước. Thế nhưng với máy lọc nước nano Geyser Ecotar các lõi lọc đều đạt tiêu chuẩn châu  u, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.


Lõi lọc PP: dạng sợi bông có kích thước khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng.


Lõi lọc Aragon: Công nghệ Aragon thế hệ mới nhất của Geyser. 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn. Anti-Bacteria & virus.


Lõi lọc CBC : Lọc hấp thụ đa năng được nâng cấp cho dòng Ecotar. Anti-Bacteria & viruses. lọc hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, các chất độc hại…và tăng cường diệt khuẩn.


Các phụ kiện đi kèm của máy lọc nước Geyser Ecotar 2 đều đạt tiêu chuẩn 


Việc nâng cấp và thay thế này của tập đoàn Geyser LB Nga là bước đột phá mới trong công nghệ xử lý nước cũng như chấm dứt việc tập đoàn Geyser LB Nga thực hiện phân phối các dòng máy lọc nước lắp ráp.


Theo đó, những đơn vị thực hiện việc phân phối các dòng máy lọc nước TK lắp ráp bắt đầu từ 01/3/2019 sẽ bị xử lý theo quy định. Điều này giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn được dòng máy lọc nước đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, chính hãng từ LB Nga.


Qua đây, Enterbuy Việt Nam chân trọng thông báo tới quý khách hàng việc ngừng cung cấp các dòng máy lọc nước Geyser liên doanh và thay thế bằng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga.

 

Máy lọc nước liên doanh Geyser ngừng sản xuất
Máy lọc nước liên doanh Geyser ngừng sản xuất

 


Bão hòa máy lọc nước - Người dân Việt phải làm sao?


Trước thị trường máy lọc nước Việt đang bão hòa hiện nay, người tiêu dùng Việt tỏ ra khó khăn trong việc lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình mình. Giúp người tiêu dùng lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp, hãy bỏ túi nhanh những tư vấn của chuyên gia Enterbuy sau.

 

Phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam
Phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam

 

 

Xác định nguồn nước của gia đình


Tình trạng các nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn (kim loại nặng hoặc Asen) hiện nay rất phổ  biến phức tạp ở cả thành phố và các vùng nông thôn. Do đó, trước khi trả lời cho câu hỏi chọn mua máy lọc nước gia đình nào tốt nhất hiện nay? bạn cần xác định nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình đang trong tình trạng nào để chọn được đúng công nghệ phù hợp. 


Xác định mục đích và nhu cầu sử dụng


Bạn muốn máy lọc để lấy nước sinh hoạt hay lọc để lấy nước dùng được trong cả ăn uống trực tiếp? Nếu tần suất sử dụng lớn với mục đích dùng nước lọc cho toàn bộ sinh hoạt hàng ngày: nấu ăn, đun nước để uống, hay dùng với một khối lượng lớn,…để từ đó có phương án mua máy lọc nước phù hợp.


Thử hiệu quả của máy lọc nước


Nhiều người tiêu dùng hiện nay vẫn chưa biết được hiệu quả thực sự của thiết bị lọc nước gia đình mình. Các máy lọc nước công nghệ khác nhau sử dụng các cấp lọc khác nhau thì có cơ chế hoạt động lõi lọc khác nhau. Do đó, chúng ta cần phải hỏi rõ điều này khi mua sản phẩm.


Chú ý tới độ bền của máy lọc nước


Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi một thiết bị lọc nước gia đình. Máy mua về sử dụng hay trục trặc, hỏng hóc, lọc không hết tạp chất, vẫn còn cặn bẩn hay phát ra những tiếng ồn khó chịu mỗi khi hoạt động không những tốn các chi phí sửa chữa thay thế mà còn tốn nhiều thời gian công sức. Do đó, cần phải lựa chọn loại máy có độ bền ổn định.


Khả năng lọc và chất lượng nước


Điều bạn nên quan tâm ở đây đó chính là khả năng lọc triệt để loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chất hóa học độc hại, vi rút, vi khuẩn… và ngay cả kim loại nặng như Asen, amoni , chì, thủy ngân cũng dễ dàng được xử lý mà không làm thay đổi tính lý hóa của nước trong việc lựa chọn các loại máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất.


Ước tính được khoản chi phí khi dùng sản phẩm


Giá bán các loại máy lọc nước gia đình tốt nhất trên thị trường hiện nay khác nhau, tùy thuộc vào cấu tạo và chức năng hoạt động của máy. Thế nhưng, một chiếc máy lọc nước kém hay chất lượng tốt sẽ không phụ thuộc vào giá thành sản phẩm và ngược lại. Bạn nên lưu ý tới điều này.

 

NGUYÊN NHÂN PHẢI MUA MÁY LỌC NƯỚC TẠI ENTERBUY VIỆT NAM

 

 


Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Hà Nội thực hiện việc “bắt bệnh” tính chất nguồn nước, tư vấn lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình từ việc cung cấp ra thị trường những dòng máy chính hãng uy tín trên thế giới. Qua đó, bạn có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp với gia đình mình để đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ lõi lọc.

Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn theo Hotline: 024. 777. 66666. 
 
 

 

Tác giả bài viết: Linh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

HÀ NỘI

Quận Thanh Xuân(trụ sở chính): 114 Khuất Duy Tiến - P.Nhân Chính - Q.Thanh Xuân - HN - Hotline: 024.777.66666 

HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM - Hotline: 091.136.3223

top