Giao hàng - Thanh toán
Tận nơi - Toàn quốc
Chính sách đổi trả hàng
Bảo hành chính hãng
Khách hàng thân thiết
Quà tặng đặc biệt
Đăng nhập | Đăng ký

0904 227 453

Danh mục sản phẩm

banner atica

Ăn nhiều thực phẩm có tính kiềm để phòng ngừa hỗ trợ điều trị bệnh

Đăng lúc: Thứ năm - 03/03/2016 17:00 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Doan

Bệnh tật không thể phát triển được trong môi trường có tính kiềm.

           Môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm, bệnh tật ngày càng nhiều hơn. Ung thư, tiểu đường, gan, thận đã đang và sẽ reo rắc biết bao lỗi đau và mất mát cho con người. Hãy cùng tìm ra căn nguyên của bênh tật để phòng ngừa điều trị bệnh tốt hơn. Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi căn nguyên của ung thư, gout, tiểu đường, gan thận là gì... và tôi có thể phòng ngừa nó không ? Tại sao cơ thể lại già nhanh, càng già càng nhiều bệnh tật ? Tại sao cứ sầu não, stress nhiều lại sinh ra bệnh tật ? Lý giải cho vấn đề này, chúng ta sẽ tìm ra được căn nguyên của bênh tật để tìm cách phòng ngừa điều trị tốt hơn. 

Bệnh tật làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn

     Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, căn nguyên sâu xa của bệnh tật nằm ở 2 nguyên nhân chính sau:

            - Các gốc tự do: được sản sinh trong cơ thể, sẽ làm biến đổi cấu trúc ADN, các tế bào khỏe mạnh sẽ dần trở nên biến dạng. Các tế bào bị biến đổi bởi sự tấn công của các gốc tự do, đặc biệt là cấu trúc DNA, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư và nhiều bệnh tật khác.

            - Môi trường axit trong cơ thể được sinh do khẩu phần ăn hàng ngày có quá nhiều thịt cá, dầu mỡ, các loại đồ uống giải khát có tính axit cao, căng thẳng mệt mỏi, stress là những nguyên nhân làm cho lượng axit trong cơ thể tăng cao, tạo điều kiện cho các tế bào ung thư phát triển mạnh, nguy hại cho sức khỏe của con người. Trong 1 công bố khoa học được nghiên cứu bởi Otto Heinrich Warbug đạt giải nobel nă, 1931 thì căn nguyên của bệnh ung thư là do "Ung thư phát triển ở các tế bào có tính axit thiếu oxy" 

Kết luận lại, mọi căn nguyên bệnh tật trong cơ thể chúng ta đều do 2 yếu tố là các gốc tự do và môi trường axit mà gây nên. Vậy chúng ta cần phải làm gì để giảm bớt được 2 yếu tố này trong những ăn uống sinh hoạt hàng ngày? Hãy ăn nhiều thực phẩm có tính kiềm để phòng ngừa hỗ trợ điều trị bệnh tật.

Ăn nhiều thực phẩm có tính kiềm để phòng ngừa hỗ trợ điều trị bệnh 

     Trong những thực phẩm chúng ta ăn uống hằng ngày, các bác sĩ luôn khuyên nên ăn nhiều thực phẩm sạch như rau củ quả, hạn chế ăn thịt cá trứng sữa, nước giải khát vì nó có tính axit cao. Vậy những nhóm thực phẩm chúng ta nên ăn bao gồm những gì ?

Nhóm thực phẩm có tính kiềm cao.

Thực phẩm có tính kiềm được xếp vào những nhóm sau :

1. Nhóm thực phẩm Rất kiềm

Gồm những loại rau non, tươi; trái cây mọc hoang được hái chín cây. Dưa tây (melon) được xem là có tính kiềm mạnh, kế đó là chà là, xoài, đu đủ, những loại nước ép trái cây tươi, nước ép dược liệu, rau cải ăn sống, xà lách xoong, rong biển…

2. Nhóm thực phẩm Kiềm nhẹ

Đậu, giá, hạt… Đậu khô có tính acid nhẹ nhưng khi thành giá, chúng trở nên có tính kiềm trung bình. Đậu tươi có tính kiềm nhẹ, đặc biệt khi chúng còn xanh. Dược liệu khô, trà dược, rau cải, các loại hạt, gia vị tươi (đặc biệt là gừng, gừng càng tươi thì kiềm tính càng cao), mật… là những thực phẩm thể hiện tính kiềm nhẹ.

3. Nhóm thực phẩm Trung tính

Dầu thực vật, sản phẩm từ đậu nành, đậu luộc, hạt rang…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731
Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.vn

Tác giả bài viết: Doan Nguyễn
Nguồn tin: Enterbuy VN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY - CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

   

Chính sách Enterbuy

Giải pháp lọc nước toàn diệnMáy tạo nước ion kiềm

ban do enterbuy 114 khuat duy tien

1.Quận Thanh Xuân(trụ sở chính): 114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
2. Quận Long Biên(cửa hàng): 542 Nguyễn Văn Cừ

 

top