Giao hàng - Thanh toán
Tận nơi - Toàn quốc
Chính sách đổi trả hàng
Bảo hành chính hãng
Khách hàng thân thiết
Quà tặng đặc biệt
Đăng nhập | Đăng ký

(024)3551-0165

Danh mục sản phẩm

Dịch vụ của Enterbuy

Hạn chế ăn những thực phẩm có tính axit cao để phòng chống bệnh tật

Đăng lúc: Thứ bảy - 05/03/2016 05:00 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Doan
"Các tế bào ung thư phát triển trong môi trường axit, thiếu oxy". - Dr. Otto henrich Warbug. Chính vì vậy, hạn chế ăn những thực phẩm có tính axit cao sẽ giúp ngăn ngừa hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Hạn chế ăn những thực phẩm có tính axit cao để phòng chống bệnh tật

     Môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm, bệnh tật ngày càng nhiều hơn. Ung thư, tiểu đường, gan, thận đã đang và sẽ reo rắc biết bao lỗi đau và mất mát cho con người. Hãy cùng tìm ra căn nguyên của bênh tật để phòng ngừa điều trị bệnh tốt hơn. Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi căn nguyên của ung thư, gout, tiểu đường, gan thận là gì... và tôi có thể phòng ngừa nó không ? Tại sao cơ thể lại già nhanh, càng già càng nhiều bệnh tật ? Tại sao cứ sầu não, stress nhiều lại sinh ra bệnh tật ? Lý giải cho vấn đề này, chúng ta sẽ tìm ra được căn nguyên của bênh tật để tìm cách phòng ngừa điều trị tốt hơn. 

Hạn chế ăn những thực phẩm có tính axit chính là cách để bạn ngăn ngừa hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả. 

     Theo một nghiên cứu về ung thư đã đạt giải Nobel năm 1931 của bác sĩ tiến sĩ Otto Henrich Warbug thì " Ung thư phát triển trong môi trường axit, thiếu oxi". Môi trường axit trong cơ thể con người được hình thành do rất nhiều yếu tố: cảm xúc, tâm lý, môi trường, tế bảo thải độc... và thức ăn thực phẩm là lý do chủ yếu gây ra bệnh tật. Vì vậy việc hạn chế ăn những thực phẩm có tính axit chính là cách để bạn ngăn ngừa hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả. 

Những nhóm thực phẩm có tính axit nên hạn chế ăn.

 1. Axit nhẹ

Trà, cà phê, gà vịt, rượu nguyên chất, bơ, phó mát (cheese), bánh nướng, khoai tây, muối tinh luyện, dấm trắng, sốt cà chua….

Hạn chế dầu mỡ, chiên rán thực phẩm để sống khỏe mạnh hơn

2. Axit mạnh

      Thịt đỏ, chất làm ngọt nhân tạo, dược phẩm, thức uống có ga, nước ngọt. Đường thẻ trắng là một loại thực phẩm có tính axit mạnh. Thức uống đóng hộp là “hại” nhất vì chúng chứa đường, chất làm ngọt nhân tạo với hàm lượng cao axit phosphoric…. Các loại thức uống này sau khi tiêu hóa sẽ để lại một “kho” axit trong cơ thể chúng ta.

Axit có rất nhiều trong rượu bia đồ uống có ga

Các loại dịch ép trái cây nếu được uống ngay sau khi ép thì có tính kiềm, nhưng nếu đã đóng hộp hoặc lưu trữ lâu thì lại có tính axit. Người mắc bệnh nên ăn các loại rau có tính kiềm cao và uống nước luộc các loại rau này, và nên uống nhiều nước lọc, kết hợp với quá trình tập thể thao phù hợp để nâng cao sức khỏe tổng trạng, sẽ mang lại kết quả khả quan cho quá trình điều trị bệnh, đồng thời nên thăm khám bác sĩ định kỳ để theo dõi sức khỏe.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam
Số 114 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
ĐT: 04.35510165 Fax: 04. 35690731
Email: info@enterbuy.vn Website: enterbuy.vn

Tác giả bài viết: Doan Nguyễn
Nguồn tin: Enterbuy VN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY - CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

   

Chính sách Enterbuy

hệ thống lọc tổng enterbuy

Bản đồ showroom enterbuy

1.Quận Thanh Xuân(trụ sở chính): 114 Khuất Duy Tiến - P.Nhân Chính - Q.Thanh Xuân - HN - Hotline:02435510165
2. Quận Long Biên - Hà Nội (cửa hàng): 542 Nguyễn Văn Cừ - Hotline: 02432161795
3. Quận Hà Đông - Hà Nội(cửa hàng): 583 Quang Trung - Hotline: 02432009031

 

CTKM tháng 10 enterbuy

CTKM ngày phụ nữ Việt Nam

top