Giao hàng - Thanh toán
Tận nơi - Toàn quốc
Chính sách đổi trả hàng
Bảo hành chính hãng
Khách hàng thân thiết
Quà tặng đặc biệt
Đăng nhập | Đăng ký

024.777.66666

Danh mục sản phẩm

 

2019- MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LẮP RÁP ĐƯA VÀO DANH SÁCH 'TUYỆT CHỦNG"

Đăng lúc: Thứ ba - 05/03/2019 14:04 - Người đăng bài viết: nguyenkhachieu
Những năm gần đây máy lọc nước nano Geyser lắp ráp đã được Enterbuy Việt Nam cung cấp tới hàng ngàn hộ gia đình Việt. Để cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, từ tháng 3/2019 LB Nga sẽ ngừng sản xuất các dòng máy lọc nước TK lắp ráp và thay bằng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga.

Những dòng máy lọc nước nano Geyser lắp ráp LB nga Enterbuy đã cung cấp


Enterbuy Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng những dòng máy lọc nước nano TK trong những năm gần đây. Các dòng máy lọc nước nano Geyser TK đã được đưa ra thị trường có thể kể đến như:

 

Tháng 3/2019 Geyser LB Nga ngừng sản xuất máy lọc nước nano Geyser TK
Tháng 3/2019 Geyser LB Nga ngừng sản xuất máy lọc nước nano Geyser TK

 


Máy lọc nước nano Geyser TK 5 lõi
Máy lọc nước nano Geyser TK 6 lõi
Máy lọc nước nano Geyser TK 7 lõi
Máy lọc nước nano Geyser TK 8 lõi
Máy lọc nước nano Geyser TK 9 lõi


Không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc giữ khoáng chất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, với mức giá trung bình rơi vào khoảng 3-5 triệu bạn đã sở hữu được một thiết bị lọc nước cho gia đình. Đây chính là những ưu điểm của dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm trong những năm vừa qua. 


Nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như bảo vệ lợi ích người tiêu dùng Việt. Từ tháng 3/2019 Geyser LB Nga chính thức dừng sản xuất các dòng máy lọc nước nano Geyser lắp ráp và thay thế bằng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2. 


Những điểm cộng của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2

 

TIẾT KIỆM


Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 hiện có giá niêm yết 3490.000 VNĐ. Hiện nay với nhiều model máy lọc nước nano TK Geyser mà Enterbuy cung cấp có những model giá dao động tới 5 - 6 triệu. Do đó, máy lọc nước Geyser Ecotar 2 giải quyết cho bạn vấn đề về chi phí ban đầu hiện nay. 
 

CHI PHÍ
 
Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 hiện nay có chi phí thay lõi tương đương với hệ thống thay các lõi lọc máy lọc nước nano Geyser TK. Khi sử dụng máy Geyser TK thì chúng ta cần phải thực hiện thay thế lõi lọc thường xuyên, trung bình khoảng 3-5 tháng / lần., Nhưng với máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 thời gian thay lõi dao động ở 12-24 tháng.


Giá thay lõi máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2

 

Lõi lọc PP- Lõi lọc 1

( 9-12 tháng) hoặc 4.000L

800.000đ/ 400.000đ

Aragon- Lõi lọc 2

Tối đa 24(**)  tháng

1.500.000/ 750.000đ

CBC- Lõi lọc 3

Tối đa 24(**)  tháng

1.500.000/ 750.000đ(*): Trợ giá đặc biệt từ Geyser LB Nga nếu khách hàng thay thế đúng hạn.


(**): Theo điều kiện sử dụng gia đình và nguồn nước máy tiêu chuẩn, thời gian thay thế có thể sớm hơn tùy thực tế nguồn nước, điều kiện sử dụng.

 

Lưu ý:


+ Báo giá trên chưa bao gồm VAT
+ Báo giá chưa bao gồm phí vận chuyển,  chưa bao gồm phí dịch vụ đi kèm.


3. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI 


Các dòng máy lọc nước nano Geyser TK được cấu tạo bởi hệ thống nhiều lõi lọc, bên cạnh 3 lõi chính thì máy được lắp ráp thêm một số lõi lọc. Nếu không cẩn thận có thể bạn sẽ mua phải những lõi lọc kém chất lượng, ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra. 
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 cấu tạo hệ thống 3 lõi lọc thiết kế bát lọc nguyên khối. Điều này tác dụng tránh việc tái nhiễm khuẩn khi di chuyển, tránh hàng giả, kém chất lượng, hãng không chính hãng….

 

Bát lọc nguyên khối máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2
Bát lọc nguyên khối máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2


 

4. Nhập khẩu nguyên chiếc


Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga. Trên mỗi sản phẩm đã có Team, model {ECOTAR 2} giúp người tiêu dùng nhận diện được sản phẩm rõ ràng. Trên mỗi sản phẩm đều có số Serial và giấy chứng nhận CO, CQ...giúp người tiêu dùng yên tâm khi không phải mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. 


Còn đối với máy lọc nước nano Geyser TK LB Nga được lắp ráp thêm một số lõi lọc bổ trợ khác. Nếu mua phải những thiết bị máy lọc nước được lắp ráp những lõi lọc kém chất lượng, sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra của người tiêu dùng. 


4. Chính sách bảo hành điện tử


Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 được áp dụng chính sách bảo hành điện tử từ hãng. Chính sách bảo hành điện tử giúp chứng nhận máy lọc nước chính hãng, thông báo lịch thay lõi đúng định kỳ, tự động, khách hàng được bảo hành từ hãng và sử dụng công nghệ 4.0. 


5. Thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm không gian


Đối với những dòng máy lọc nước nano Geyser TK LB Nga được thiết kế với nhiều lõi lọc, do đó gây khó khăn trong quá trình di chuyển cũng như lựa chọn được vị trí lắp đặt cho gia đình. Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 được thiết kế chỉ với 3 lõi lọc. Thiết kế 3 lõi lọc giúp tiết kiệm được không gia gia đình, gọn nhẹ, dễ dàng trong quá trình di chuyển. 

 

6. Lõi lọc và linh kiện đạt chuẩn châu  Âu.


Việc sử dụng những máy lọc nước lắp ráp TK thông thường, những lõi lọc lắp ráp có thể là những lõi lọc không đạt tiêu chuẩn, kém chất lượng từ đó gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước. Thế nhưng với máy lọc nước nano Geyser Ecotar các lõi lọc đều đạt tiêu chuẩn châu  u, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.


Cấu tạo hệ thống lõi lọc máy lọc nước Geyser Ecotar 2


Việc nâng cấp và thay thế này của tập đoàn Geyser LB Nga là bước đột phá mới trong công nghệ xử lý nước cũng như chấm dứt việc tập đoàn Geyser LB Nga thực hiện phân phối các dòng máy lọc nước lắp ráp.

 

Hệ thống lõi lọc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2
Hệ thống lõi lọc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2


 

Ngoài ra, các linh kiện máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 đều được đạt tiêu chuẩn châu  u, giúp người tiêu dùng yên tâm trong quá trình sử dụng. 
Theo đó, kể từ tháng 3/2019 Enterbuy Việt Nam sẽ ngừng cung cấp các model máy lọc nước nano TK LB Nga và thay thế bằng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2. 

 

Máy lọc nước Geyser TK ngừng sản xuất và thay thế bằng Geyser Ecotar 2
Máy lọc nước Geyser TK ngừng sản xuất và thay thế bằng Geyser Ecotar 2

 

Tìm hiểu về nước ION canxi máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2


Nước chiếm tới ⅔ trọng lượng cơ thể, do đó việc lựa uống nước đủ và đúng mỗi ngày là điều chúng ta nên làm. Máy lọc nước Geyser LB Nga đứng số 1 thế giới công nghệ lọc nước nano có khả năng tạo nước ION canxi thể Aragonite số 1 thế giới. 


Thực chất nước ion canxi chính là nước có hàm lượng canxi đã được chuyển hóa sang thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn. Nước giàu canxi khoáng chất từ máy lọc nước nano Geyser LB Nga đã được cấp bằng Paten. Nước ion canxi dạng Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi –  được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên. Mặc dù cùng công thức hóa học với canxit nhưng Aragonite có 1 cấu trúc tinh thể hoàn toàn khác.

Tiết của các loại nhuyễn thể, động vật thân mềm, các loại cá thể 2 mảnh vỏ khác chứa hàm lượng Aragonite rất cao – tiết của các loại này chính là phần bảo vệ cho các loại vật này bởi sự xâm nhập, tấn công từ bên ngoài vào cơ thể. Với cấu trúc tinh thể thanh mảnh, nước ion canxi thể Aragonite có khả năng hấp thụ vào cơ thể tới 8 lần. Chính điều này sẽ giúp nước ion canxi bổ sung lượng vi khoáng đầy đủ cho cơ thể hoạt động và phát triển.

 

Enterbuy Việt Nam - DẪN BẠN ĐẾN SỰ TRỌN VẸN CỦA SỨC KHỎE


Trước sự “rộn ràng” của thị trường máy lọc nước hiện nay, người tiêu dùng khó nào có thể lựa chọn được dòng máy lọc nước phù hợp. Để lựa chọn được thiết bị lọc nước phù hợp với gia đình thì chúng ta không được bỏ qua 3 ĐIỀU BẤT DI BẤT DỊCH sau:

Phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam
Phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam


– “Bắt bệnh” chính xác nguồn nước của gia đình mình đang gặp phải vấn đề gì để có thể đưa ra biện pháp thích hợp. Bởi không có máy lọc nước có thể giải quyết hết tất cả tính chất nguồn nước.


– Lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp với chất nguồn nước. Đây chính là nguyên tắc hàng đầu khi lựa chọn máy lọc nước để có thể cho ra nguồn nước bảo đảm chất lượng và kéo dài tuổi thọ máy lọc nước.


– Thực hiện chế độ bảo hành, bảo trì máy lọc nước đúng kỳ hạn; vệ sinh lõi lọc, thay lõi lọc để tránh việc nguồn nước đầu ra kém, không bảo đảm và chất lượng nước chảy thấp.
 

Enterbuy Việt Nam thành lập từ năm 2010 trải qua hơn 8 năm hoạt động, Enterbuy đã hoàn thành sứ mệnh giúp hàng trăm ngàn hộ dân có được nguồn nước bảo đảm chất lượng. Bên cạnh đó,  Enterbuy cũng là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình, lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp và thực hiện tính toán thời gian thay lõi lọc của gia đình. Qua đó,  gia tăng tuổi thọ của máy lọc nước cũng như bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra đủ tiêu chuẩn chất lượng. Trải qua chặng đường dài phát triển, Enterbuy Việt Nam xứng đáng trở thành chuyên gia “bắt bệnh nguồn nước Việt.

 

 

So sánh máy lọc nước Geyser Ecotar 2 thay thế máy lọc nước Geyser lắp ráp
So sánh máy lọc nước Geyser Ecotar 2 thay thế máy lọc nước Geyser lắp ráp

 

SO SÁNH MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 2 VÀ

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LẮP RÁP

 

 

 

 

Sau nhiều năm nghiên cứu, tháng 3.2019 Geyser Russia chính thức cho ra mắt dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhằm giúp thêm hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn châu Âu với giá chỉ 3.490.000 đồng – Thay thế 100% dòng lắp ráp trước đó.Đồng thời với việc ra mắt Ecotar 2, từ 3.2019, Geyser cấm việc lắp ráp nano Geyser tại Việt Nam, chỉ cho phép cung cấp sản phẩm nano nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga tại thị trường Việt Nam.

  Mọi thông tin cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024. 777. 66666. 
 

Tác giả bài viết: Linh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY - CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

   

Chính sách Enterbuy

hệ thống lọc tổng enterbuy

 

HÀ NỘI

Quận Thanh Xuân(trụ sở chính): 114 Khuất Duy Tiến - P.Nhân Chính - Q.Thanh Xuân - HN - Hotline: 024.777.66666 

HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: 24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM - Hotline: 091.136.3223

Khuyến mãi tháng 1

Khuyến mãi tháng 1

top