Mua máy lọc nước nhập khẩu ở đâu tốt nhất?

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ, có mã vạch tem mác đầy đủ....

Lý do nên sử dụng máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc?

Với nguồn nước ở Việt Nam sử dụng máy lọc nước là hoàn toàn cần thiết để phục vụ cho sức khỏe của mọi người trong gia đình. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy lọc  nước khác nhau với các nguồn gốc khác nhau không rõ dàng đặc biệtt các dòng máy có xuất xứ Trung Quốc... giá thành rẻ bán tràn lan khiến người tiêu dùng hoang mang lo lắng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với đặc điểm nguồn nước của gia đình mình. Vì vậy mọi người dân thường thích mua máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như nguồn nước đầu ra.

 

Máy lọc nước nhập khẩu có kiểu dáng nhỏ gọn màu sắc đẹp thích hợp mọi không gian cho gia đình bạn sản phẩm có độ bền cao, ít phát sinh bảo hành, bảo trì với thời gian bảo hành lên đến 3 năm sử dụng. Nước lọc ra uống ngay không cần đun nấu thật tiện lợi.

Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc có đầy đủ CO, CQ. Trên vỏ máy có model sản phẩm, mã vạch xuất xứ  và mã QR để nhận diện xuất xứ từ thiết bị di động tránh hàng giả, hàng nhái

Linh kiện nhập khẩu cao cấp, trên cốc lọc có mã QR để nhận diện xuất xứ, máy có van điều áp giúp bảo vệ máy, đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.

Tại sao nên mua máy lọc nước nhập khẩu tại Enterbuy?

Enterbuy tổng kho phân phối máy lọc nước nhập khẩu lớn nhất tại Hà Nội có dịch vụ sau bán hàng tốt nhất hiện nay đồng hàng cùng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng mang lại nguồn nước an toàn cho sức khỏe bảo vệ tốt cho mọi gia đình.

  Có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp theo nguồn nước của gia đình.

Có đầy đủ giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

 Bảo hành chất lượng nguồn đầu ra đạt tiêu chuẩn của bộ y tế về nước ăn uống trực tiếp.

Chăm sóc báo lịch thay lõi định kỳ

Miễn phí bảo trì máy định kỳ.

Để biết thêm chi tiết các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu vui lòng truy cập website: http://enterbuy.vn/

 

Tác giả bài viết: Mai Phương

Nguồn tin: enterbuy.vn