Summer Holiday 2017- Sầm Sơn điểm hẹn yêu thương

img 5845

img 5845

Đên hẹn lại lên, hòa chung với những hoạt động vô cùng ý nghĩa chào mừng Enterbuy Việt Nam bước sang tuổi thứ 8, Chúng tôi lên đường với chuyến du lịch hè " Summer Holiday 2017- Sầm Sơn điểm hẹn yêu thương" và cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi ý nghĩa này.

Summer Holiday 2017- Sầm Sơn - Điểm hẹn yêu thương

              Đến hẹn lại lên, cứ vào mỗi dịp hè, Enterbuy Việt Nam lại tổ chức những chuyến du lịch vô cùng ý nghĩa để cán bộ nhân viên trong công ty được vui chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Thông qua những chuyến đi như thế này, Enterbuy Việt Nam lại có thêm sự đoàn kết, yêu thương và cùng nhau phấn đấu trong công việc để đem hiệu quả tốt hơn. Điểm dừng chân của chuyến hành trình lần này là Bãi Biển Sầm Sơn - Một trong những bãi biển lớn nhất và xinh đẹp. Với tốc độ phát triển du lịch chóng mặt,  tận dụng phong cảnh hữu tình được thiên thiên ưu ái kết hợp với các món đặc sản mang dấu ấn đặc trưng của vùng đất Thanh Hóa. Sầm Sơn luôn là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu trong sổ tay du lịch biển Việt Nam

Biển Sầm Sơn dài, rộng và đẹp nên thơ

            Với tốc độ phát triển du lịch chóng mặt,  tận dụng phong cảnh hữu tình được thiên thiên ưu ái kết hợp với các món đặc sản mang dấu ấn đặc trưng của vùng đất Thanh Hóa. Sầm Sơn luôn là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu trong sổ tay du lịch biển Việt Nam. Nơi đây được biết tới với vẻ đẹp thiên nhiên hữu tình nên thơ.Thời tiết rất đẹp, thoảng mát nhưng vẫn mang được cái hương vi mặn mòi của Biển chào đón chúng tôi đến với Thanh Hóa. 

            Để chuyến đi thêm ý nghĩa, chúng tôi đã cùng nhau trải qua rất nhiều trò chơi, cùng nhau cười, cùng nhau hát và cùng nhau thể hiện sức trẻ, sự hứng thú. Tất cả, ai ai cũng rạng rỡ, thích thú.

Team Building gắn kết các thành viên. Tất cả đều vô cùng hào hứng

       

Đoàn kết, chia sẻ từng giây phút vui vẻ bên cạnh những đồng nghiệp của mình

Sau những trò chơi, những trải nghiệm thú vị tại bãi biển xinh đẹp Sầm Sơn cát trắng nắng vàng, chúng tôi lại được ngồi sát lại bên nhau, lắng nghe những chia sẻ sau một năm cùng nhau nỗ lực làm việc và cống hiến. Hát cho nhau nghe để thêm yêu thương, thêm động lực để vượt qua khó khăn và hoàn thành những mục tiêu mới.

Gala dinner Enterbuy 2017- Hát cho nhau nghe

      Sau 2 ngày vui chơi, giải trí và có với nhau rất nhiều kỷ niệm, hành trình của chúng tôi kết thúc. Tạm biệt Sầm Sơn với một mùa hè rất ý nghĩa, chúng tôi đã được khám phá và tận hưởng những giây phút thoải mái, thú vị cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Chúng tôi đã có một chuyến đi rất ý nghĩa bên nhau

           Đây được xem là hoạt động thường niên của công ty nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các thành viên, từ đó tạo nên động lực làm việc hăng say, đạt hiệu quả cao góp phần đem lại sự phát triển mạnh mẽ hơn. Hẹn găp lại tại Summer Holiday 2018 với những thành công mới, với những trải nghiệm mới đầy sắc màu .

Tác giả bài viết: Doan Nguyễn

Nguồn tin: Enterbuy Việt Nam