SỰ THẬT về cấu trúc nguyên khối của lõi lọc Geyser Ecolux A

may loc nuoc geyser ecolux chinh hang 16

may loc nuoc geyser ecolux chinh hang 16

Từ khi ra mắt người tiêu dùng dòng máy lọc nước nano Geyser Ecolux LB Nga truyền thông, báo chí “lên tiếng” về việc dòng máy lọc nước sử dụng cấu trúc lõi lọc nguyên khối. Vậy sự thật về sản phẩm này như thế nào?

Bạn biết gì về cấu trúc lõi lọc nguyên khối


Không dùng điện, không nước thải, nước sau lọc tăng cường hàm lượng canxi, khoán chất. Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ “Compact Size” giúp máy lọc nước nano Geyser Ecolux mang tới những tính năng vượt trội, khác biệt so với những dòng máy khác.


Công  nghệ “Compact Size” được ứng dụng trong hệ thống lõi lọc nguyên khối của Geyser giúp không chỉ tăng khả năng xử lý nước vượt trội mà còn giúp làm giảm đáng kể kích thước lõi lọc, góp phần đáng kể vào tiết kiệm tài nguyên, thân thiện môi trường.


Sử dụng cấu trúc lõi nguyên khối của tập đoàn Geyser đã mang lại những lợi ích cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng, tạo nên sự khác biệt của sản phẩm so với những dòng sản phẩm khác.

 

Máy lọc nước Geyser Ecolux đang là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng
Máy lọc nước Geyser Ecolux đang là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng


1. Tránh vi khuẩn, vi rút xâm nhập


Việc sử dụng lõi nguyên khối có tác dụng giúp vi khuẩn không thể xâm nhập trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Thông thường với những cấu trúc lõi rời rạc giữa cốc lọc và vật liệu lọc nếu không được bảo quản cẩn thận thì nguy cơ vi khuẩn, virut xâm nhập và điều không thể tránh khỏi. Việc sử dụng công nghệ cấu trúc lõi lọc nguyên khối đã giải quyết được mối lo này của người tiêu dùng.


2. Tránh hàng giả, hàng kém chất lượng


Lo sợ rằng việc hoán đổi lõi lọc, đổi lõi lọc chính hãng thay bằng lõi lọc kém chất lượng trong quá trình vận chuyển sẽ xảy ra bởi những thương gia chuộc lợi. Thế nhưng, với cấu trúc nguyên khối của lõi lọc Geyser Ecolux thì điều này không thể xảy ra.


3. Thuận tiện trong quá trình di chuyển


Dễ dàng trong quá trình vận chuyển với cấu trúc lõi lọc nguyên khối, không cồng kềnh và nếu có va đập việc hỏng hóc là điều khó xảy ra. So với những lõi lọc thường chúng ta vẫn sợ rằng lõi lọc và vật liệu lọc sẽ lệch chuyển, ảnh hưởng tới quá trình lọc nếu có va đập xảy ra.
 
4. Thân thiện với môi trường


Mỗi năm ở nước ta riêng việc lõi lọc nước hết hạn, xả thải ra môi trường với số lượng lớn đã khiến môi trường bị ” tổn thương” khá nhiều. Do đó, việc sử dụng cấu trúc lõi nguyên khối giúp thân thiện với môi trường, giảm lượng thải ra môi trường, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cấu trúc lõi nguyên khối mang lại lợi ích khác biệt của Ecolux so với những sản phẩm cùng loại
Cấu trúc lõi nguyên khối mang lại lợi ích khác biệt của Ecolux so với những sản phẩm cùng loại


 

Ngoài công nghệ Compact Size thì việc sử dụng công nghệ Catalux”: Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 bằng vật liệu trao đổi ion sợi rỗng tích hợp nano bạc, loại bỏ vi khuẩn, vi rút tuyệt đối nhờ công nghệ trường tĩnh điện mới nhất và công nghệ Aragonite”. Máy lọc nước nano Geyser Ecolux khác so với những công nghệ nano khác ở khả năng lọc, ngoài việc lọc được những tạp chất, vi khuẩn có hại cho nguồn nước. Geyser Ecolux Liên Bang Nga còn có khả năng loại bỏ những chất độc hại trong nguồn nước từ quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất,...gây tổn thương cho nguồn nước đều được Geyser Ecolux loại bỏ.


Công nghệ chuyển hóa cấu trúc canxi từ thể Calcite sang Aragonite được nâng cấp tối đa tại lõi lọc Aragon Ecolux nguyên khối, tăng cường khoáng chất cho cơ thể và giúp dễ dàng giúp cơ thể hấp thụ hơn 8 lần đã giúp máy lọc nước nano Geyser Ecolux trở thành dòng máy nằm trong TOP thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ nano tiên tiến hiện nay. 


Luôn bắt kịp và cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe và lợi ích người tiêu dùng. Hiện Enterbuy Việt Nam là địa chỉ cung cấp máy lọc nước Geyser Ecolux chính hãng tại Hà Nội được người tiêu dùng biết đến rộng rãi.

Để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666

Tác giả bài viết: Linh