Học để đổi đời Mùa 2 Tập 1 – Enterbuy tặng máy lọc nước Atica gần 6 triệu đồng cho cô bé mồ côi cha 

Nhằm thắp sáng tri thức, tiếp sức tương lai và tạo điều kiện cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội đến trường. Enterbuy cùng các nhà tài trợ đã đồng hành với Khương Dừa để trao 10 suất học bổng trong chương trình Học để đổi đời mùa 2, và hoàn cảnh đầu tiên là cô bé mồ côi cha Thanh Hằng tại Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Xem thêm: Enterbuy Việt Nam chính thức là nhà tài trợ mùa 2 của Học để đổi đời

Học để đổi đời Mùa 2 Tập 1 - Enterbuy tặng máy lọc nước Atica gần 6 triệu đồng cho cô bé mồ côi cha
Học để đổi đời Mùa 2 Tập 1 – Enterbuy tặng máy lọc nước Atica gần 6 triệu đồng cho cô bé mồ côi cha

Khi nhắc đến Thanh Hằng – học sinh lớp 8a2 trường THCS Nguyễn Thông, tất cả những lời nhận xét đều sẽ là: chăm ngoan, học giỏi, thương ông bà ngoại, Thanh Hằng ngay từ khi còn trong bụng mẹ đã không được bố thừa nhận, khi em lên 2 tuổi mẹ cũng đi bước nữa, Hằng ở với ông bà ngoại. Mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng Thanh Hằng luôn nỗ lực học tập và luôn là một học sinh chăm ngoan học giỏi.

Tuy nhiên, cuộc sống của Thanh Hằng gặp rất nhiều khó khăn. Ông bà ngoại cô bé chỉ là nông dân và thu nhập của gia đình rất thấp. Vì thế, cô bé cũng không có nhiều điều kiện để học tập. Nhưng khó khăn đó không làm cô bé nản chí, mà ngược lại, càng khích lệ cô bé cố gắng học tập.

Bé Hằng, bà ngoại của bé và CEO Enterbuy Việt Nam trong buổi khảo sát quay hình học để đổi đời 

Nhờ vào tinh thần cố gắng và chăm chỉ, Thanh Hằng luôn đứng đầu lớp và được giáo viên và bạn bè yêu quý. Thanh Hằng cũng là một học sinh có tính cách rất tốt, luôn giúp đỡ bạn bè và thể hiện sự tôn trọng với các giáo viên.

Và Ông trời cũng không bao giờ lấy đi của ai tất cả, không chỉ chăm ngoan, học giỏi, được bạn bè thầy cô yêu quý, Thanh Hằng cũng có một giọng hát trời phú cực kỳ xuất sắc, trong trương trình : ngôi sao miệt vườn cũng được Khương Dừa tổ chức, cô bé đã vượt qua nhiều giọng hát của ông bà cô chú khác để dành được giải cao.

Thanh Hằng có giọng hát rất hay và truyền cảm
Thanh Hằng có giọng hát rất hay và truyền cảm

Bên cạnh số tiền mặt học bổng 71 triệu đồng, Thanh Hằng cũng được Enterbuy Việt Nam cùng các nhà tài trợ khác trao nhiều món quà hiện vật ý nghĩa. Khi dành tặng Thanh Hằng một chiếc máy lọc nước, Enterbuy mong muốn với việc có đủ nước sạch để uống và sử dụng hằng ngày, em sẽ có sức khỏe tốt hơn để học tập và phát triển.

Tìm hiểu ngay máy lọc nước RO Atica R6S được Enterbuy trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn trong học để đổi đời TẠI ĐÂY

Việc sử dụng nước không đảm bảo vệ sinh có thể dẫn đến nhiều bệnh tật nguy hiểm, đặc biệt là đối với trẻ em. Vì thế, việc trang bị cho các em học sinh một chiếc máy lọc nước giúp đảm bảo an toàn vệ sinh cho cuộc sống hàng ngày của các em. Đồng thời, chiếc máy lọc nước cũng giúp tiết kiệm chi phí mua nước uống cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Việc trao tặng máy lọc nước cho các em học sinh cũng thể hiện tinh thần đóng góp tích cực của Enterbuy đối với cộng đồng. Đây là một hành động ý nghĩa và đầy trách nhiệm của một doanh nghiệp xã hội, từ đó tạo sự lan tỏa tới mọi người về việc chăm sóc và chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Một số hình ảnh tại tập 1 Học để đổi đời

Xin chào, tôi là Huyền Trang, biên tập viên nội dung của Enterbuy Việt Nam. Tôi luôn nỗ lực để cung cấp thông tin chất lượng và đầy đủ về máy lọc nước, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của Enterbuy để khách hàng có lựa chọn tốt nhất. Hãy phản hồi dưới bài viết nếu anh chị cần được tư vấn thêm nhé

Bình luận (0 bình luận)

Chọn địa chỉ nhận hàng

× Đóng

Vui lòng chọn đầy đủ địa chỉ nhận hàng để biết giá chính xác