Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục
Khuyến mại

Cùng Enterbuy Việt Nam đón tết tưng bừng - Vạn quà mừng vui!

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày xuân đang đến gần, hãy cùng ghé Enterbuy.vn để sắm cho gia đình những siêu phẩm máy lọc nước hàng đầu thế giới chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình với nhiều chương trình khuyến mãi lớn và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn chào đón năm Nhâm Dần 2022.

Công trình lắp đặt

Nụ cười khách hàng Enterbuy Việt Nam mùa Covid
26/02/2021 10:43

Một khách hàng nói vui với Enterbuy rằng “ Chúng tôi phải có nguồn nước Sạch và tốt, có khi chưa mắc Covid mà đã bị nguồn nước bẩn ảnh hưởng tới sức khỏe rồi”. Do đó, chúng ta cũng hiểu được rằng vai trò của nguồn nước đối với sức khỏe sao rồi phải không? Hãy cùng Enterbuy Việt Nam ngắm nhìn lại một số công trình lắp đặt và nụ cười của khách hàng tháng 2 Covid này nhé.

 

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS Pro được lắp đặt ra sao?
11/04/2020 11:59

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS Pro sự kết hợp giữa lọc sạch và làm mềm nước bảo vệ toàn diện sức khỏe gia đình, đang dành sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng hiện nay. Sau đây hãy cùng theo dõi quá trình Enterbuy Việt Nam hoàn thiện hệ thống lọc tổng này cho một gia đình tại Đội Cấn - Hà Nội nhé.

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước ion canxi BlueFilters Aragonite H4
04/03/2020 06:57

Không nằm ngoài dự đoán, máy lọc nước ion canxi BlueFilters Aragonite H4 chỉ mới ra mắt người tiêu dùng Việt vài ngày đã nhận được sự tin tưởng đặc biệt của khách hàng. Mới đây những hình ảnh lắp đặt đầu tiên của sản phẩm đã được hé lộ trước trầm trồ của mọi người.

Công trình lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS
25/02/2020 10:26

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS sử dụng như vệ sĩ gác cổng cho gia đình không những bảo vệ sức khỏe mà còn bảo vệ thiết bị sinh hoạt gia đình. Mới đây, đội ngũ kỹ thuật Enterbuy Việt Nam đã thực hiện việc lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng cho gia đình tại Mỹ Đức - Hà Nội

Hình ảnh lắp đặt thực tế máy lọc nước nano Geyser Enterbuy Hồ Chí Minh
28/09/2019 09:15

Enterbuy Hồ Chí Minh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng. Từ khi ra đời Enterbuy Hồ Chí Minh đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của người tiêu dùng, minh chứng cho điều đó là số lượng những hình ảnh thực tế máy lọc nước nano Geyser LB Nga trong tháng 9 vừa qua.

Công trình lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS PLUS
05/08/2019 11:11

Mới đây, đội ngũ kỹ thuật của Enterbuy Việt Nam đã thực hiện việc lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS PLUS tại khu đô thị Nam Cường - Dương Nội - Hà Đông. Qua đây cũng đã lý giải được nguyên nhân tại sao người tiêu dùng lại tin tưởng chúng tôi đến vậy.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Email: info@enterbuy.vn
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
0973863520