Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục
Khuyến mại

Enterbuy Việt Nam khuyến mãi tưng bừng chào mừng Quốc Khánh

Tháng 9 này bạn đã chuẩn bị được được thiết bị nào bảo vệ sức khỏe gia đình mình chưa? Trước tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay thì việc chuẩn bị cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước cùng những món quà ý nghĩa là điều không thể bỏ qua. Hãy cùng chờ đón những phần quà vô cùng giá trị từ Enterbuy Việt Nam trong tháng này nhé. 

Thư viện Chuyên Gia

Độ pH là gì? Cân bằng độ pH trong cơ thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn như thế nào
10/06/2021 09:18

Độ pH là một thước đo dung dịch đó có tính axit hay bazo, giới hạn độ pH nằm trong khoảng 0-14, pH là một chỉ số, không có đơn vị đo, công  thức tính nồng độ pH của nồng độ pH là: pH = -log10[H+]

[Thư viện Chuyên Gia]Gốc tự do(free radical) là gì? Ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào
10/06/2021 09:00

Gốc tự do là gì? Các loài oxy phản ứng (ROS) và các loài nitơ phản ứng (RNS) là các chất oxy hóa mà cơ thể bạn tạo ra từ các quá trình trao đổi chất bình thường và từ các nguồn bên ngoài như tia X. Miễn là chất oxy hóa vẫn cân bằng với chất chống oxy hóa, sức khỏe của bạn vẫn ổn. Nhưng nếu mức độ oxy hóa trong cơ thể bạn trở nên quá mức, thì quá trình lão hóa sớm và các bệnh thoái hóa có thể phát triển. Chìa khóa để duy trì sức khỏe tốt là cung cấp cho cơ thể các loại thực phẩm chống oxy hóa và nước ion kiềm, cộng với việc tránh các nguồn bên ngoài làm tăng mức độ của các gốc có hại trong cơ thể.

 

Tất tần tật về lợi ích của nước ion kiềm tổng hợp từ các nguồn tài liệu uy tín nhất
05/06/2021 11:12

Thực hư lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe như thế nào? Nước ion kiềm có tác dụng gì? Rất nhiều người biết lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe, nhưng rất ít người biết rằng nước ion kiềm có những công dụng khác, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Email: info@enterbuy.vn
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
024.777.66666