Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
Khuyến mại

Tháng tiêu dùng - Săn Sale sập sàn cùng Enterbuy Việt Nam

Tháng 11 hàng năm được người tiêu dùng đón chờ nhiều nhất với sự bùng nổ chương trình khuyến mãi tháng Tiêu dùng 11/11. Nhân dịp này, Enterbuy Việt Nam cũng chính thức bùng nổ chương trình SALE sập sàn chưa từng có từ trước tới nay.

Mới cập nhật

Có thật máy lọc nước Geyser NanoTech dành cho nước giếng khoan

Thời gian gần đây, trên thị trường đang “rỉ tai nhau” về thông tin máy lọc nước Geyser NanoTech dành riêng cho nước giếng khoan và có thể khắc phục nhược điểm của dòng máy RO và Nano: nước còn khoáng tự nhiên, đun sôi không còn kết tủa, dành cho nguồn nước ngầm/ nước giếng khoan. 

Hoạt động Chuyên gia nước

Đài Truyền Hình và chuyên gia mách bạn cách vệ sinh lõi máy lọc nước lọc tại nhà
08/09/2017 03:07

Muốn tự mình vệ sinh lõi máy lọc nước tại nhà nhưng bạn không biết nên làm như thế nào? Đây là bất cập của nhiều hộ gia đình đang gặp phải. Vậy ngay sau đây, đài truyền hình VTV2 và các chuyên gia sẽ giúp bạn giải quyết những điều này.

Đầu tháng 8 - VTV và hàng chục đầu báo “tấn công” về phòng Chuyên gia nước Enterbuy
11/08/2017 02:07

Vừa qua, 8/8 VTV cùng hàng chục đầu báo đã tập trung tại The Vuon - D2 - Giảng Võ - Hà Nội để tham gia sự kiện sinh nhật tròn 2 tuổi phòng Chuyên gia nước - Enterbuy. Buổi sự kiện đã kiểm chứng sự trưởng thành của Phòng Chuyên gia nước và việc công bố các công trình nghiên cứu khoa học “để đời”.

Enterbuy Việt Nam - công ty bán lẻ máy lọc nước đầu tiên nghiên cứu thành công giải pháp xử lý Nitrit
08/08/2017 02:39

Nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, nhất là tình trạng nhiễm các kim loại nặng ngày càng tăng cao. Nitrit được liệt vào danh sách các chất hóa học gây ảnh hưởng tới con người nếu chúng ta uống phải nguồn nước có chứa chất này. Thế nhưng, điều bất ngờ là Enterbuy lại là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại nước ta nghiên cứu thành công giải pháp xử lý nitrit trong nguồn nước này.

Có Enterbuy Việt Nam - bà con khỏi lo các vấn đề về nguồn nước
29/07/2017 04:42

Gặp các vấn đề về nguồn nước trong quá trình sử dụng không biết xử lý như thế nào? Lo lắng không biết nên xử lý thế nào và lựa chọn loại máy lọc nước nào cho phù hợp với gia đình. Đây chính là điều mà bất kì gia đình nào cũng đau đáu trước thực trạng nguồn nước sinh hoạt đang ô nhiễm nghiêm trọng như hiện nay. Lúc này, Enterbuy Việt Nam đã can thiệp vào bài toán khó này ra sao?

Phòng chuyên gia nước Enterbuy - quân sư số 1 trong giải quyết vấn đề về nguồn nước tại Việt Nam
21/07/2017 11:59

Với sứ mệnh được phục “nụ cười của người tiêu dùng là niềm vui của chúng tôi” - một trong những phương châm luôn được các chuyên gia nước Enterbuy mang theo trong suốt 7 năm kể từ khi thành lập. Enterbuy Việt Nam đã thực sự là quân sư cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn và giải quyết các vấn đề về nguồn nước hợp lý, thông minh nhất.

Theo chân chuyên gia ENTERBUY thăm khám định kì máy lọc nước
06/07/2017 02:01

Không chỉ tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết bị máy lọc nước uy tín, bảo đảm chất lượng, mà bên cạnh đó với sự hoạt động từ A - Z trong việc chăm sóc, bảo trì sản phẩm máy lọc nước đã tạo nên sự khác biệt của Enterbuy.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 24, đường số 7, Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 777 66666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
024.777.66666