Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục

Enterbuy sở hữu khá nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này và tiêu biểu phải kể tới Nguyễn Minh Tuấn. Với những thành tích và kinh nghiệm anh đạt được trong quá trình học tập cũng như làm việc, Enterbuy mời anh về góp mặt trong đội ngũ chuyên gia của công ty như một lẽ tất yếu.

1. Giới thiệu chuyên gia nước

Nguyễn Minh Tuấn là một trong những cái tên nổi bật thuộc đội ngũ chuyên gia của Enterbuy. Ngoài lĩnh vực chuyên môn thì anh còn có khả năng nói và giao tiếp bằng tiếng Anh rất tốt. Với tinh thần ham học hỏi, cầu tiến trong công việc, tương lai phát triển của Nguyễn Minh Tuấn chắc chắn sẽ còn rộng mở hơn nữa.

2. Thông tin cá nhân

Họ và tên: Nguyễn Minh Tuấn

Giới tính: Nam

Email: tuan.nm@live.com

Số điện thoại cá nhân: 0983997360

Địa chỉ: Từ Liêm- Hà Nội

Sinh năm: 06/10/1981

Ngôn ngữ: Tiếng việt - Tiếng Anh

Công việc: Thiết kế, báo giá, quản lý dự án,

Làm việc tại: Enterbuy

3. Tiểu sử & quá trình đồng hành cùng Enterbuy

Với những thành tích, kinh nghiệm mà Nguyễn Minh Tuấn đạt được, Enterbuy nhận thấy anh hoàn toàn phù hợp với tiêu chí của công ty. Cũng vì lẽ đó mà Enterbuy đã quyết định mời anh về góp sức cho công ty. 

4. Sứ mệnh

Trở thành chuyên gia của Enterbuy, nguyễn Minh Tuấn mang trên vai sứ mệnh đồng hành và giúp Enterbuy ngày càng phát triển hơn trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước cũng như các giải pháp xử lý nước hiệu quả. Đồng thời, đảm bảo hệ thống máy móc của công ty luôn hoạt động an toàn. 

5. Thành tựu

Qua nhiều năm học tập và làm việc Nguyễn Minh Tuấn đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Hiện anh đã trở thành một trong những kỹ sư, chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực mà bản thân theo đuổi.

Tin rằng, với sự cầu tiến, chăm chỉ và không ngừng hoàn thiện bản thân mình, con đường tương lai của Nguyễn Minh Tuấn sẽ ngày càng rộng mở hơn.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Email: info@enterbuy.vn
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
0973863520