Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục

PHÒNG CHUYÊN GIA NƯỚC ENTERBUY

 

Lý do hình thành - Chức năng, nhiệm vụ của Phòng Chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lọc nước, Enterbuy tự hào là đơn vị tiên phong thực hiện chương trình kiểm tra nước sinh hoạt miễn phí cho người dân tại Hà Nội (chi tiết xem tại http://goo.gl/ktDvVS), đây chính là cơ sở để lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp cũng như chế độ bảo trì thay thế phù hợp với từng nguồn nước. Tình trạng công nghiệp hóa - hiện đại hóa với hệ lụy nguồn nước ngầm ở nhiều nơi bị ô nhiễm, trong đó mức độ và chỉ số ô nhiễm của các nơi là khác nhau, mỗi khu vực lại nhiễm một loại hóa chất khác nhau. Các loại máy lọc nước lần lượt ra đời và đã giúp người dân yên tâm hơn với nguồn nước mình sử dụng. Tuy nhiên, không có một loại máy lọc nước nào là vạn năng có thể lọc mọi nguồn nước ô nhiễm. Vì vậy, rất nhiều gia đình băn khoăn trong giai đoạn tìm chọn loại máy lọc nước phù hợp, băn khoăn không biết nước sau lọc có đảm bảo đủ tiêu chuẩn hay không, bao lâu thì phải thay lõi lọc, cách vệ sinh lõi lọc ra sao...

 

Đứng trước những nỗi băn khoăn đó, ngày 8/8/2015 Phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã ra đời để giúp Khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng máy lọc nước. Khi đến với Phòng Chuyên gia nước Enterbuy, Quý Khách hàng sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia ngành nước và kiểm tra cơ bản nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình để lựa chọn một máy lọc nước phù hợp nhất. Sau đó, Phòng Chuyên gia nước Enterbuy sẽ tính toán giúp Quý Khách hàng tuổi thọ các lõi lọc của từng loại máy lọc nước căn cứ trên công suất sử dụng của từng gia đình căn cứ vào mức độ ô nhiễm đặc trưng của từng nguồn nước để lên lịch trình bảo dưỡng và lịch thay lõi lọc định kỳ giúp nước đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn nước uống Bộ Y Tế. Đây chính là cơ sở để Enterbuy đưa ra cam kết: BẢO HÀNH NƯỚC TRỌN ĐỜI cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại ENTERBUY Việt Nam.

 

 

Các hoạt động và công trình nghiên cứu xử lý nước của Phòng Chuyên gia nước

 

Trải qua 2 năm phát triển và trưởng thành, phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã gặt hái được nhiều thành công lớn trên chặng đường nghiên cứu tính chất nguồn nước và tìm ra các giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề về nguồn nước cho người dân. Qua 2 năm lớn mạnh, mới đây 8/08/2017 đã diễn ra sự kiện kỉ niệm phòng Chuyên gia nước Enterbuy tròn 2 tuổi trước sự có mặt của VTV, Báo giới, Chuyên gia, hàng trăm khách mời đến dự. Qua đây, phòng chuyên gia nước đã công bố các thành tựu từ công trình nghiên cứu khoa học trong suốt chặng đường tới đông đảo khách mời.

Lo lắng không biết tính chất nguồn nước sinh hoạt của gia đình mình phải xử lý thế nào? Nên lựa chọn loại máy lọc nước nào và bằng cách nào để tính toán, kiếm soát được tuổi thọ lõi lọc của máy. Đây chính là nhừng băn khoăn của người tiêu dùng trước khi lựa chọn mua dòng máy lọc nước nào. Hiện nay, Enterbuy là đơn vị cung cấp lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng chuyên gia nước sẽ giúp bạn giải quyết giúp bạn vấn đề này. Với sự hoạt động, nghiên cứu của các chuyên gia trong việc thí nghiệm từng nguồn nước ở khu vực khác nhau, từ đó tư vấn giúp bạn loại máy lọc nước phù hợp để cho nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng. Bên cạnh đó, dưới dự tính toán của các chuyên gia, kỹ sư sẽ giúp bạn biết được chính tình trạng hoạt động lõi lọc của bạn và lên lịch thay lõi, bảo trì, định kì đúng hạn giúp máy hoạt động ổn định.

Chính với những điểm nổi trội này, phòng Chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam đã tạo nên sự khác biệt so với những đơn vị khác và nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng trên khắp cả nước. Để nhận được hỗ trợ từ chuyên gia, bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0243.551.0156 để được cung cấp thông tin nhanh, chính xác nhất.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 24, đường số 7, Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 777 66666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
0973863520