Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Kiến thức sản phẩm
  3. >
  4. Lọc nước

Các tiêu chí để biết máy lọc nước nano tốt

Các tiêu chí để biết máy lọc nước nano tốt
22/06/2016 03:25

Vì sao cần lựa chọn máy lọc nước nano tốt?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy lọc nước Nano với các chủng loại, chất lượng và giá cả khác nhau. Bạn chỉ cần dạo quanh 1 vòng chỗ bạn sẽ thấy rất nhiều biển hiệu, bảng quảng cáo đủ loại các máy lọc nước. Nhưng hầu hết những sản phẩm này nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chất lượng nước đầu ra thì chưa theo quy chuẩn nào, chưa có máy lọc nước nào lọc đúng tiêu chuẩn cam kết.

Đã có câu hỏi đặt ra là trong nhiều loại máy lọc nước Nano thì mọi người băn khoăn là máy lọc nước Nano nào tốt có thể xử lý nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để có thể lựa chọn máy lọc nước tốt nhất, bạn nên tìm hiểu rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống máy lọc nước đó. Và đặc điểm của các lõi lọc vật liệu sử dụng lõi lọc gì? Đồng thời khách hàng cũng nên biết nguồn nước ở khu vực nhà mình có đặc điểm như thế nào?

Máy lọc nước Nano Geyser Bio 441plus tốt cho sức khỏe
Máy lọc nước Nano Geyser Bio 441plus tốt cho sức khỏe

Các tiêu chí để biết máy lọc nước Nano nào tốt?

Thứ nhất: Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất cũng như chất độc hại có trong nguồn nước.

Máy lọc nước phải loại bỏ được các loại virus gây bệnh, vi khuẩn độc hại, clo có trong nước, lọc sạch được những kim loại nặng như sắt, mangan, chì,… nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng nước đầu ra giữ lại khoáng chất tốt cho cơ thể, vẫn đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Đây chính là yếu tố cần thiết của một máy loc nước tốt. Để có thể xử lý được độc tố Asen có trong nước là rất khó, không phải loại máy lọc nước nào có thể xử lý được, nó đòi hỏi phải sử dụng nguyên liệu thật tốt.

Thứ hai, Đáp ứng được đầy đủ tất cả các chỉ tiêu về nước sạch của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo Lường chất lượng, Bộ Y Tế chứng nhận về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền.

Thứ ba: Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của sản phẩm, có tem chứng nhận xuất xứ, tem cam kết chất lượng và dịch vụ, toàn bộ phụ kiền kèm theo máy phải đầy đủ.

Thứ tư: Đảm bảo an toàn và tiết kiệm, không tốn điện, không nước thải, giá cả phù hợp

Thứ năm: Chế độ bảo hành và dịch vụ kèm theo tốt: Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng vô cùng quan trọng với máy lọc nước nhất là máy lọc nước nano điều này là rất cần thiết và quan trọng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Tuy nhiên cách tốt nhất để gia đình có được sản phẩm máy lọc nước tốt phù hợp với gia đình mình thì khách hàng nên tìm đến các công ty đại lý ủy quyền chính hãng uy tín, đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm chuyên nghiệp, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình để có thể được tư vấn một cách chuẩn xác cho khách hàng. Vì mỗi nguồn nước lại phù hợp với một loại máy phù hợp. Không có một loại máy nào phù hợp chung cho tất cẩ các nguồn nước.

Bạn cần hỗ trợ tư vấn lựa chọn máy lọc nước cho gia đình, xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Địa chỉ: Số 114 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 043 551 0165 hoặc website: Enterbuy.vn

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;