Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Trang chủ
  2. >
  3. Kiến thức sản phẩm
  4. >
  5. Cách chọn mua máy lọc nước nào cho gia đình

Cách chọn mua máy lọc nước nào cho gia đình

Cách chọn mua máy lọc nước nào cho gia đình
24/04/2020 05:37

các yếu tố chọn máy lọc nước

Khi nói đến việc chăm sóc gia đình, bạn cần tránh đưa ra quyết định bốc đồng. Một trong những quyết định quan trọng mà bạn cần đưa ra là mua máy lọc nước phù hợp. Máy lọc nước mà bạn chọn phụ thuộc vào chất lượng nước bạn nhận được trong khu vực. Hơn nữa, bạn cần xem xét giá cả, các công nghệ được sử dụng và đọc các đánh giá của khách hàng cũ về máy lọc nước đó trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu bạn đang có kế hoạch mua máy lọc nước tốt nhất. 

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi mua máy lọc nước cho gia đình:

1. Chất lượng nước
Như đã đề cập trong đoạn 1, bạn cần kiểm tra chất lượng nước trước khi mua máy lọc. Nếu nước trong khu vực của bạn có loại tạp chất gây ô nhiễm như  muối, kim loại và tạp chất hòa tan nhỏ nhất ...

Chất lượng nước

2. Các loại máy lọc nước
Có nhiều công nghệ lọc nước khác nhau có sẵn trên thị trường. Hiểu được các công nghệ lọc nước khác nhau là rất quan trọng để đưa ra quyết định đúng đắn. Tùy thuộc vào chất lượng nước và ngân sách, bạn có thể chọn trong số các máy lọc nước RO, NANO (dựa trên áp lực). Dưới đây là một số chi tiết về các công nghệ khác nhau:

- Máy lọc nước RO
Máy lọc thẩm thấu ngược là phù hợp cho các khu vực có mức TDS cao. Máy lọc nước công nghệ RO có thể loại bỏ kim loại nặng, Flouride, Asen và các tạp chất độc hại khác khỏi nước. Tuy nhiên, máy lọc RO cũng loại bỏ một số khoáng chất thiết yếu khỏi nước.

- Máy lọc nước công nghệ Nano
Máy lọc nước dựa trên áp lực rất phù hợp với ngân sách và không cần điện để vận hành. Bạn có thể sử dụng máy lọc nước dựa trên trọng lực nếu mức TDS trong khu vực của bạn thấp. Các máy lọc nước là lý tưởng để loại bỏ vi khuẩn, bụi, clo và các chất độc hại khỏi nước.

công nghệ lọc nước

3. Chất gây ô nhiễm có trong nước
Vi khuẩn, nitrat, thuốc trừ sâu hòa tan, chì, ... là một số chất gây ô nhiễm phổ biến có trong nước. Bạn có thể kiểm tra lượng chất gây ô nhiễm có trong nước trong các phòng thí nghiệm. Nếu nước khu vực nhà bạn chứa nhiều vi khuẩn và chất gây ô nhiễm, bạn cần cần xem xét mức độ của chúng trong nước để đưa ra lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp. Hiệu ứng tia cực tím chiếu xạ nước và xâm nhập vào tế bào của vi khuẩn, vi rút, phá hủy khả năng sinh sản của chúng. Những sinh vật này bị ngăn chặn nhân lên và cuối cùng chết. Màng RO loại bỏ các mầm bệnh và chất gây ô nhiễm chết này khỏi nước và làm cho nó phù hợp để tiêu thụ.

các chất gây ô nhiễm

4. Khả năng lưu trữ
Khi mua máy lọc nước, điều rất quan trọng phải lưu ý là dung lượng lưu trữ. Nếu bạn sống ở khu vực dễ bị cắt điện, bạn cần một máy lọc nước có khả năng lưu trữ cao hơn hay máy lọc nước hoạt động không cần điện. Máy lọc nước tự động bắt đầu quá trình lọc ngay khi mực nước trong máy lọc giảm.

giấy chứng nhận

5. Giấy chứng nhận
Một yếu tố quan trọng khác mà bạn cần kiểm tra trong các đánh giá máy lọc nước là các chứng nhận mà thương hiệu của máy lọc nước. Máy lọc nước bạn lựa chọn được chứng nhận đảm bảo rằng thương hiệu là xác thực và đáng tin cậy. 

6. Dịch vụ bảo trì và hậu mãi
Cuối cùng, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn có được tất cả các thông tin cần thiết về dịch vụ bảo trì và hậu mãi của máy lọc nước. Một máy lọc nước cần dịch vụ bảo trì thường xuyên không đáng với số tiền bạn đầu tư. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét các dịch vụ hậu mãi do công ty cung cấp. Dịch vụ hậu mãi kém dẫn đến rất nhiều vấn đề nếu có sự cố xảy ra với máy lọc nước.

dịch vụ sau bán hàng

Lời cuối:
Đó là một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét khi tìm kiếm máy lọc nước. Với lượng ô nhiễm ngày càng tăng, việc mua máy lọc nước là cần thiết để ngăn ngừa bệnh tật. 

 

0 Bình luận

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Trụ sở tại miền Nam
Số 24, đường số 7, Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước