Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Kiến thức sản phẩm

Cách xác nhận màng RO Dow Filtech chính hãng

Cách xác nhận màng RO Dow Filtech chính hãng
20/06/2016 04:36

Cách xác nhận màng RO Dow Filtech chính hãng.

     Là màng lọc quan trọng nhất trong máy lọc nước RO, đảm nhận chức năng loại bỏ hầu hết các kim loại nặng, tạp chất trong nước, Màng RO Dow Filtech quyết định rất lớn đến chất lượng đầu ra của máy. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màng Dow, mỗi thương hiệu đều có thể sử dụng các màng Dow khác nhau. Cũng có rất nhiều các loại màng Dow không rõ nguồn gốc xuất xứ, hoặc có thể là màng giả, gây hại cho người sử dụng, " tiền mất tật mang". Để phân biệt được màng RO Dow Filtech chính hãng với màng giả hiện nay có 2 dấu hiệu đễ nhận biết nhất.

     Để hỗ trợ người tiêu dùng kiểm tra màng RO chính hãng của DOW, ngoài các dầu hiệu đặc trưng trên sản phẩm. Người tiêu dùng cần lưu ý đặc điểm này để chắc chắn rằng mình đã mua được màng DOW chính hãng đảm bảo chất lượng. Ngoài những dấu hiệu có thể kiểm tra màng RO DOW chính hãng bằng quan sát như: tem 7 màu dán trên màng, trên mỗi màng có đường gân kết thúc của vỏ bọc màng rất thẳng, bóc tem nhãn trên màng có chữ VOID tách rời rất dễ đọc, màng DOW chính hãng khi sờ cảm thấy chắc tay chứ không ọp ẹp như hàng giả. Sau đây là hướng dẫn xác thực màng RO Dow chính hãng. 

Cách xác nhận màng Dow chính hãng

Để mua được màng Dow chính hãng khi thay thế, quý khách hàng lưu ý những bước xác nhận hàng chính hãng trên để luôn có được đúng sản phẩm chất lượng tương ứng với giá trị sản phẩm. Một trong những lựa chon an tâm nhất cho quý vị là hãy tới những nhà phân phối lớn của Karofi tại Hà Nội để được tư vấn và lựa chọn. Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam số 114 Khuất Duy Tiến là một nhà phân phối uy tín nhất hiện nay với hơn 6 năm kinh nghiệm. 

>>> Xem ngay sản phẩm máy lọc nước karofi tại: http://enterbuy.vn/May-loc-nuoc-r-o-Karofi/

Tại sao nên mua máy lọc nước tại Enterbuy Việt Nam ?   

        Hiện nay máy lọc nước Karofi được phân phối trên 53 tình thành toàn quốc, chính vì vậy để mua được một sản phẩm máy lọc nước Karofi có chất lượng tốt chính hãng không phải quá khó khăn. Với mức giá chung ổn định trên cả hệ thống, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về các đại lý, nhà phân phối có thể mang tới dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Công ty Enterbuy Việt Nam vinh dự là một trong những nhà phân phối máy lọc nước tốt nhất hiện nay, với Enterbuy, quý khách hàng sẽ được những dịch vụ hậu mãi tận tình và chu đáo nhất.

Chính sách bảo hành máy lọc nước tại Enterbuy VN

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ : 

             Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

              Showroom công ty : 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN

               Website: Enterbuy.vn - email: [email protected]

              SĐT: 043.551.0165/103 hoặc số đt: 0936.048.321

 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;