Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục
  1. Trang chủ
  2. >
  3. Hoạt động Chuyên gia nước
  4. >
  5. [CafeF] Ngày hội xét nghiệm nước miễn phí của Enterbuy Việt Nam - đơn vị bán máy lọc nước uy tín Hà Nội

[CafeF] Ngày hội xét nghiệm nước miễn phí của Enterbuy Việt Nam - đơn vị bán máy lọc nước uy tín Hà Nội

29/05/2021 10:56

Enterbuy Việt Nam đơn vị bán lẻ máy lọc nước 1 thập kỷ kinh nghiệm

Tháng 7 là tháng vô cùng ý nghĩa đối với Enterbuy Việt Nam trong ngành lọc nước. Bởi đồng nghĩa với đó là Enterbuy lại đồng hành cùng người tiêu dùng và khẳng định được vị thế trong ngành lọc nước thêm 1 năm. 

Chặng đường hình thành và phát triển của Enterbuy đến ngày hôm nay không ít khó khăn và thách thức. Nhưng nhờ sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng cũng như sự nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV trong công ty đã đưa Enterbuy dành được vị thế trong ngành lọc nước.

enterbuy viet nam don vi ban le may loc nuoc uy tin tai ha noi
Enterbuy Việt Nam - Đơn vị bán lẻ máy lọc nước uy tin hàng đầu

Enterbuy Việt Nam đơn vị bán lẻ máy lọc nước uy tín Hà Nội

Thành lập vào ngày 15/07/2010; Enterbuy Việt Nam là đơn vị tiên phong thực hiện chương trình kiểm tra nước sinh hoạt miễn phí cho người dân tại Việt Nam đây chính là cơ sở để lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp cũng như chế độ bảo trì thay thế phù hợp với từng nguồn nước. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Enterbuy đã giúp giải quyết vấn đề nước sinh hoạt cho hàng ngàn hộ dân trên địa bàn Hà Nội và khu vực lân cận. 

Phòng Chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam thực hiện "bắt bệnh" tính chất nguồn nước gia đình. Sau đó, Enterbuy căn cứ vào tính chất nguồn nước của gia đình Enterbuy sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án giải quyết tốt nhất cho nguồn nước phù hợp để mang lại nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng cũng như bảo đảm tuổi thọ máy lọc nước. 

Phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã thực hiện những công trình nghiên cứu quan trọng có thể kể tới như "Hiệu quả xử lý nitrit trong nước ăn uống của hệ thống lọc thẩm thấu ngược RO cải tiến" và vật liệu xử lý Asen hiệu quả trong nước sinh hoạt, ăn uống do Phòng chuyên gia nước phối hợp cùng Trung tâm môi trường phát triển bền vững – ĐHKHTN nghiên cứu và sản xuất.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn, kỹ thuật của Enterbuy sẽ thực hiện nhắc nhở việc bảo trì, bảo dưỡng, thay lõi định kì các đời máy lọc nước của gia đình đúng kỳ hạn trên hệ thống tổng đài và gọi điện thông báo tới từng gia đình thời gian cụ thể lắp đặt, sửa chữa.

Phong chuyen gia nuoc enterbuy viet nam va cac hoat dong
Phòng Chuyên Gia Nước Enterbuy Việt Nam và các hoạt động

Enterbuy Việt Nam tròn 1 Thập kỷ - Ngày hội xét nghiệm nước miễn phí

Enterbuy viet nam 10 nam to chuc xet nghiem nuoc mien phi
Enterbuy xét nghiệm nước miễn phí

Nhằm tri ân sự tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt 10 năm qua, Enterbuy Việt Nam tài trợ Chương trình Ngày hội xét nghiệm nước miễn phí 1000 mẫu nước cho người dân trong khu vực Hà Nội, thực hiện bởi Viện nghiên cứu và Phát triển Vùng thuộc Bộ Khoa Học Công Nghệ. Chương trình cụ thể như sau:

Địa điểm nhận mẫu nước: Số 114 Khuất Duy Tiến- Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội. 

Điều kiện nhận mẫu nước:

Địa bàn: Khu vực nhận mẫu nước nằm trong bán kính 30km từ trụ sở Enterbuy Việt Nam ( 114 Khuất Duy Tiến).

Điều kiện nước: Nước máy thành phố Hà Nội chưa qua lọc.

Chỉ tiêu xét nghiệm: Asen, Amoni, Nitrit( khách hàng chọn 1 trong 3 chỉ tiêu xét nghiệm).

Thời gian nhận mẫu nước: Từ 8h - 17h30p, ngày 15/7 đến ngày 25/7/2020.

Đơn vị xét nghiệm: Viện nghiên cứu và Phát triển Vùng thuộc Bộ Khoa Học Công Nghệ.

Lưu ý: Enterbuy tài trợ miễn phí xét nghiệm 1000 khách hàng hoặc đến hết thời gian nhận mẫu ( 15-25/07/2020) ( Tùy theo điều kiện nào đến trước).

Thời gian và cách thức nhận kết quả: Sau khi nhận mẫu nước và giao Viện nghiên cứu và Phát triển Vùng thuộc Bộ Khoa Học Công Nghệ khoảng 15 ngày, khách hàng sẽ được nhận kết quả trả về theo thông tin khách hàng qua Email hoặc số điện thoại của quý khách. Chúng tôi cũng sẽ công bố kết quả lên các phương tiện truyền thông: Facebook, báo chí, website...để khách hàng được biết.

Hãy truy cập vào Link để đăng ký nhận xét nghiệm nước miễn phí TẠI ĐÂY 

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024.777.66666. 

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên có phòng Chuyên Gia Nước tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu chính hãng và dịch vụ bảo trì thay lõi lọc tại nhà. Chi tiết liên hệ Enterbuy.vn hoặc 024.777.66666

0 Bình luận

Khuyến mại

Enterbuy Việt Nam khuyến mại khủng tháng 10 chào đón " Ngày của nàng- Vô vàn quà tặng "

Tháng 10 này có một ngày đặc biệt đó là Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn đã có ý tưởng gì về món quà ý nghĩa dành tặng cho nửa kia của mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng Enterbuy Việt Nam săn sale khuyến mãi, trao chiếc máy lọc nước như món quà quà diệu kỳ cho sức khỏe và sắc đẹp gửi tới người phụ nữ trân quý.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Email: info@enterbuy.vn
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
024.777.66666