Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Kiến thức sản phẩm

Chưa bao giờ mua máy lọc nước giếng khoan chính hãng lại dễ dàng đến thế

Chưa bao giờ mua máy lọc nước giếng khoan chính hãng lại dễ dàng đến thế
10/10/2019 11:53


Nước giếng khoan có nhất thiết phải sử dụng máy lọc nước


Trong tiềm thức của người dân Việt hiện nay thì việc sử dụng nước giếng khoan là an toàn, bởi nước từ lòng đất là “SẠCH”nhất. Nhưng những năm trở lại đây người dân đã ý thức được việc mua máy lọc nước để sử dụng cho nước giếng khoan. Nguyên nhân bởi: 


Nước giếng khoan là nước ngầm sâu ở trong lòng đất. Nước giếng khoan được đưa vào sử dụng nhờ hoạt động khai thác của con người từ mặt đất xuống các nguồn nước ngầm. Công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển khiến cho nguồn nước ngầm cũng từ đó mà ô nhiễm.

Nước giếng khoan liệu có an toàn?
Nước giếng khoan liệu có an toàn?

 


Nước giếng khoan bị nhiễm sắt, mangan: Khi nước bị nhiễm sắt và mangan khiến nước có mùi tanh, nếu như để lâu nước sẽ chuyển sang màu vàng hoặc có váng màu vàng nổi trên bề mặt.


Nước giếng khoan bị nhiễm nhiều asen, amoni:  Đây là tạp chất được phát hiện nhiều trong nước giếng khoan ở các khu vực miền Bắc trong đó có Hà Nội và các tỉnh lân cận chiếm % lớn. Ngoài ra , ở khu khu vực Long Biên ( Hà Nội) hoặc  tại một số tỉnh thành thuộc vùng núi phía bắc, rất dễ dàng phát hiện thành phần của canxi trong nước giếng khoan. Mặc dù nước có màu trắng, nhưng khi đun sôi nước thường có cặn màu trắng giống như vôi bám vào thiết bị đun nấu.

Hậu quả của nước giếng khoan không xử lý với sức khỏe
Hậu quả của nước giếng khoan không xử lý với sức khỏe


Những hiện tượng máy của nước giếng khoan không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tới chất lượng cuộc sống của người dân. Do đó, nhu cầu cấp bách trong việc sử dụng máy lọc nước hiện nay là điều không thể bỏ qua.


Chưa bao giờ mua máy lọc nước giếng khoan chính hãng lại dễ dàng đến thế


Hiện nay để xử lý tốt nguồn nước giếng khoan thì việc sử dụng công nghệ RO đang được tìm kiếm nhiều nhất. Ưu điểm của máy lọc nước công nghệ RO:

Công nghệ RO cho nước tinh khiết
Công nghệ RO cho nước tinh khiết


Công nghệ RO là công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc có khe hở siêu nhỏ 0.001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử). Nước sau lọc là nước SẠCH - TINH KHIẾT. Công nghệ RO có khả năng loại bỏ 99,9% vi khuẩn, an toàn tuyệt đối cho người dùng và nước được dùng uống trực tiếp không phải trải qua đun sôi. Máy lọc nước công nghệ RO có khả năng loại bỏ tất cả các vi khuẩn, vi sinh vật và các hoá chất được tìm thấy trong nước giếng khoan...Do đó, nhu cầu sử dụng máy lọc nước cho giếng khoan của người dân được chú trọng trong thời gian gần đây. 


Mua máy lọc nước giếng khoan chính hãng cần lưu ý điều gì?


Trước thị trường lọc nước “ngổn ngang” hiện nay khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp, nếu không biết được những điều sau:


- Máy lọc nước giếng khoan gia đình cần phải phù hợp với nguồn nước? Bởi không máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý được tất cả tính chất nguồn nước. Do đó việc lựa chọn máy lọc nước cần phải “khớp” với tính chất nguồn nước gia đình để mang lại khả năng xử lý tốt nhất. Một máy lọc nước muốn hoạt động ổn định thì cần phải chú ý tới lịch bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước định kỳ. Tại sao vậy? Bởi bất kỳ máy lọc nước nào cũng có tuổi thọ riêng của nó và đến thời gian thay thế, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Việc chăm sóc máy lọc nước định kỳ giúp máy lọc nước hoạt động ổn định và đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra.


Lựa chọn địa chỉ uy tín, chính hãng


Tại sao lại vậy? Bởi chỉ có chọn được địa chỉ bán máy lọc nước uy tín, chính hãng thì mới có thể lựa chọn được máy lọc nước phù hợp. Đồng hành cùng bạn và gia đình lựa chọn máy lọc nước cho nước giếng khoan, hiện nay Enterbuy là chuỗi cửa hàng máy lọc nước lớn nhất Việt Nam được hàng chục ngàn khách hàng tin tưởng. 
 
Về sản phẩm của ETB 

Enterbuy Việt Nam chri cung cấp máy lọc nước chính hãng
Enterbuy Việt Nam chri cung cấp máy lọc nước chính hãng


 
Enterbuy là đơn vị bán lẻ CHỈ cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng. Tại sao lại như vậy? Vì…Chỉ có Sản phẩm chính hãng nhà sản xuất mới có thể cung cấp linh kiện lõi lọc thay thế trọn đời cho khách hàng.  Đó cũng là tiêu chí lựa chọn sản phẩm của ETB.
 
Về dịch vụ tư vấn

 
Enterbuy dựa trên kết quả nghiên cứu về nguồn nước cũng như đánh giá thiết bị của Phòng chuyên gia nước.
 
Tư vấn viên enterbuy có cơ sở để lựa chọn máy lọc nước phù hợp cho khách hàng, Đồng thời kèm theo là lịch bảo trì thì bảo dưỡng thay lõi cho khách hàng được quản lý trên hệ thống CRM  của ETB  như sau:

Dịch vụ bảo hành bảo trì của Enterbuy Việt Nam
Dịch vụ bảo hành bảo trì của Enterbuy Việt Nam


 
Bước 1 Tư vấn sản phẩm phù hợp do tư vấn viên thực hiện
 
Bước 2 lắp đặt tại nhà với kỹ thuật dịch vụ tiêu chuẩn Enterbuy
 
Bước 3 quý khách sẽ nhận được tin nhắn “Cảm ơn Đồng thời góp ý về chất lượng dịch vụ sau khi lắp đặt hoàn chỉnh 
 
Bước 4 Quý khách hàng sẽ định kỳ nhận được tin nhắn và đồng thời cuộc gọi của tư vấn viên tư để đặt lịch bảo trì thay lõi tất cả các giao dịch đã được cập nhật trên hệ thống CRM của Enterbuy.   Bước này sẽ lặp lại trọn đời thiết bị. 
 Mọi Nhật Ký về máy đều được lưu trữ với mục đích đảm bảo cho máy hoạt động ổn định nhất


Với quy chuẩn dịch vụ này thì việc chọn máy lọc nước cho giếng khoan chưa bao giờ dễ dàng cho bạn đến thế. Phải không?

Hãy lựa chọn cho gia đình mình một máy lọc nước giếng khoan tốt nhất từ chúng tôi.
 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;