Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục
  1. Trang chủ
  2. >
  3. Hoạt động Chuyên gia nước
  4. >
  5. Chuyên gia Enterbuy xét nghiệm miễn phí Amoni trong nước sinh hoạt

Chuyên gia Enterbuy xét nghiệm miễn phí Amoni trong nước sinh hoạt

19/04/2021 03:47

NƯớc sinh hoạt nhiễm Amoni là một trong những lo ngại của người dân. Để giúp người dân tại các khu vực tại Hà Nội hiểu hơn về nguồn nước mình đang sử dụng, các chuyên gia Enterbuy tổ chức xét nghiệm miễn phí chỉ số Amoni trong nước.

Xét nghiệm nước sinh hoạt có cần thiết hay không?

Nước là yếu tố thứ hai quyết định sự sống chỉ sau không khí, con người không thể sống thiếu nước. Nhưng nước mà chúng ta uống hàng ngày có đảm bảo được là nước sạch không thì việc quan sát bằng mắt thường là chưa đủ, và không thể phát hiện được các chất kim loại nặng trong hàm lượng nước cho phép hay vượt mức, vì vậy chúng ta cần đem nguồn nước sinh hoạt nhà mình đi xét nghiệm tại các phòng phân tích để xét nghiệm.

Theo khảo sát gần nhất, hiện nay nguồn nước máy sinh hoạt Hà Nội chủ yếu các hàm lượng sau có nguy cơ vượt quá tiêu chuẩn nước sinh hoạt, bao gồm: Asen, Amoni, Nitrit, Nitrat, Mn, Penmanganat, độ cứng. Đây là các chỉ tiêu chính cần kiểm tra cho nước sinh hoạt tại Hà Nội, từ đó người dân sẽ có những giải pháp xử lý nước phù hợp để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho nhà mình như lựa chọn mua máy lọc nước, làm các bể lọc thô...

Nước nhiễm Amoni có ảnh hưởng như thế nào đến con người

Tác hại của Amoni với nồng độ trong máu trên 100ug/ lít sẽ gây rối loạn ý thức; trên 200 ug/l gây hôn mê, co giật. Nguyên nhân là do amoni dễ chuyển hóa thành nitrit và nitrat. Nitrit có tác dụng oxy hóa hemoglobin có trong hồng cầu, biến hemoglobin (giữ chức năng vận chuyển oxy của tế bào máu) thành methemoglobin, chất này không có khả năng chuyên chở oxy, do đó khi bị ngộ độc nitrit thì cơ thể sẽ có các biểu hiện như khó thở, ngột ngạt.  Vì thế, nước có hàm lượng amoni cao, đặc biệt nguy hiểm cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, gây nên chứng bệnh blue baby – xanh xao ở da trẻ nhỏ.

Các bệnh thường gặp khi dùng nước nhiễm Amoni, Asen

Nitrit trong cơ thể cũng dễ tác dụng với các axit, amin tạo thành nitrosamin – một chất tiền ung thư. Hàm lượng nitrosamin cao khiến cơ thể không kịp đào thải, tích lũy lâu ngày trong gan gây ra hiện tượng nhiễm độc, ung thư gan.
Phòng Chuyên gia nước Enterbuy ra đời với mong muốn giúp người dân được tiếp cận nguồn nước sạch. Xử lý nước đúng cách đòi hỏi phải có những giải pháp phù hợp chứ không chỉ đơn thuần là một thiết bị lọc nước vì vậy Phòng Chuyên gia nước Enterbuy còn là bộ phận nghiên cứu, đánh giá nguồn nước, thiết bị của các nhà sản xuất và đưa ra các giải pháp lọc nước phù hợp nhất với từng mức độ ô nhiễm của nguồn nước.

Xét nghiệm chỉ tiêu Amoni miễn phí cho 50 khách hàng

Một trong những hoạt động đầu tiên đánh dấu sự ra đời của Phòng Chuyên gia nước là Chương trình Xét nghiệm chỉ tiêu Amoni trong nước sinh hoạt miễn phí cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia chương trình. Vượt ngoài sự mong đợi, rất nhiều khách hàng đã đăng ký được xét nghiệm nước. Đây là một trong những hoạt động hàng tháng mà Phòng Chuyên gia nước muốn mang đến cho người dân và sẽ tiếp tục nhân rộng chương trình để mọi người cùng biết đến và tham gia, đảm bảo nguồn nước sạch để bảo vệ sức khỏe gia đình mình.

Một số hình ảnh của Chương trình xét nghiệm Amoni miễn phí được thực hiện bởi Phòng Chuyên gia nước Enterbuy:

 Khách hàng đăng ký mẫu nước xét nghiệm

Mẫu nước được bảo quản chuyển về phòng xét nghiệm

 Phòng Chuyên gia nước Enterbuy

Chuyên gia nước tiến hành phân tích mẫu và xét nghiệm

XNN 1 Kết quả được gửi tới khách hàng kèm theo giải pháp xử lý cho từng nguồn nước[/caption]

Các hàm lượng hóa học trong nước nếu vượt quá tiêu chuẩn cho phép gấp nhiều lần thì máy lọc nước cũng không thể xử lý triệt để được.Vì vậy hãy liên hệ với Phòng Chuyên gia nước Enterbuy để được tư vấn giải pháp xử lý phù hợp, bảo vệ chính sức khỏe bạn và gia đình

Để được tư vấn giải pháp xử lý hữu hiệu và cụ thể, vui lòng liên hệ với Phòng Chuyên gia nước Enterbuy

bằng cách điền thông tin vào form dưới đây:

Đồng Thế Nguyên

Đồng Thế Nguyên là một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực máy lọc nước. Hiện tại sử dụng vốn kiến thức, kinh nghiệm mà anh đã tích lũy được đóng góp cho Enterbuy, giúp Enterbuy đưa ra những giải pháp lọc và xử lý nước hiệu quả. Đồng thời, giúp mọi người ý thức hơn về việc sử dụng nước sạch, an toàn. #dongthenguyen #enterbuy #chuyengiamaylocnuoc

0 Bình luận

Khuyến mại

Enterbuy Việt Nam khuyến mại khủng tháng 10 chào đón " Ngày của nàng- Vô vàn quà tặng "

Tháng 10 này có một ngày đặc biệt đó là Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn đã có ý tưởng gì về món quà ý nghĩa dành tặng cho nửa kia của mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng Enterbuy Việt Nam săn sale khuyến mãi, trao chiếc máy lọc nước như món quà quà diệu kỳ cho sức khỏe và sắc đẹp gửi tới người phụ nữ trân quý.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Email: info@enterbuy.vn
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
024.777.66666