Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Hoạt động của Enterbuy

Công bố kết quả xét nghiệm 50 mẫu Styrene trong nước Miễn Phí tại Hà Nội

Công bố kết quả xét nghiệm 50 mẫu Styrene trong nước Miễn Phí tại Hà Nội
08/11/2019 11:24

Kể từ sau 10 ngày Enterbuy Việt Nam bàn giao mẫu nước xét nghiệm Styrene trong nước bàn giao Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường, hôm nay chúng tôi chính thức công bố kết quả xét nghiệm này tới toàn thể quý khách hàng để đưa ra phương án tốt nhất cho nguồn nước gia đình mình.
50 mẫu nước xét nghiệm Styrene đã được Enterbuy Việt Nam bàn giao tới Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường ngày 22/10. Ngày hôm nay Enterbuy đã nhận được kết quả và công bố rộng rãi tới người dân Hà Nội. 

Enterbuy Việt Nam đã bàn giao 50 mẫu nước xét nghiệm Styrenr trong nước cho Viện
Enterbuy Việt Nam đã bàn giao 50 mẫu nước xét nghiệm Styrenr trong nước cho Viện


Enterbuy Việt Nam là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước gia đình tiên tiến tại Hà Nội. Enterbuy cũng là trung tâm dịch vụ máy lọc nước đầu tiên tại Hà Nội có sự tham gia hỗ trợ từ các chuyên gia nước, các kỹ sư, các tiến sĩ … đầu ngành để tư vấn các giải pháp lọc nước cho khách hàng. Năm 2015, Enterbuy Việt Nam đã thành lập phòng chuyên gia nước.

 

Kết quả xét nghiệm Styrene trong nước
Kết quả xét nghiệm Styrene trong nước


Phòng chuyên gia nước đã thực hiện nhiều chiến dịch xét nghiệm nước hoàn toàn MIỄN PHÍ để hướng tới cộng đồng và thay khách hàng kiểm soát nguồn ô nhiễm như: chiến dịch xét nghiệm Asen cùng Viện nghiên cứu và phát triển Vùng- Bộ Khoa học công nghệ; chiến dịch xét nghiệm Amoni để tìm ra nguyên nhân luộc thịt đỏ và giải pháp khắc phục; chiến dịch xét nghiệm Nirit để tìm ra hướng cải tiến hệ học nước gia đình thông thường…. 


Nhằm giúp người dân đưa ra được những giải pháp tốt nhất cho gia đình, Enterbuy Việt Nam đã kịp thời phối hợp với Viện nghiên cứu Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường xét nghiệm 50 điểm nước Styrene miễn phí nước cho người dân. Bạn có thể tìm kiếm kết quả xét nghiệm Styrene những quận bạn quan tâm dưới đây:


1. Kết quả xét nghiệm Styrene trong nước Quận Hà Đông
 

Xem TẠI ĐÂY


2.Kết quả xét nghiệm Styrene trong nước Quận Thanh Xuân


Xem TẠI ĐÂY


3.Kết quả xét nghiệm Styrene trong nước Quận Từ Liêm
 

Xem TẠI ĐÂY


4.Kết quả xét nghiệm Styrene trong nước Quận Cầu giấy


Xem TẠI ĐÂY


5.Kết quả xét nghiệm Styrnuowsctrong nước Quận Thanh Trì


Xem TẠI ĐÂY


6. Kết quả xét nghiệm Styrene trong nước Quận Hoàng Mai


Xem TẠI ĐÂY

 

 

CẬN CẢNH LẤY MẪU NƯỚC XÉT NGHIỆM STYRENE TRONG NƯỚC TẠI HÀ NỘI - ENTERBUY VIỆT NAM

 

 


Enterbuy Việt Nam chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua dành cho chúng tôi. Hi vọng khi biết kết quả xét nghiệm Styrene này, gia đình sẽ có phương án xử lý nếu như nguồn nước đang tình trạng nhiễm Styrene hoặc nếu như nguồn nước gia đình AN TOÀN bạn cũng không thể chắc chắn được hàm lượng Styrene sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước gia đình lúc nào? Phải chẳng không sớm thì muộn?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm những thông tin liên quan. Chúng tôi sẽ vui lòng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào.

 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;