Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Công trình lắp đặt

Công trình lắp đặt thực tế hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt EWS Thanh Xuân

Công trình lắp đặt thực tế hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt EWS Thanh Xuân
22/11/2019 11:47

1. Lợi ích bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng trong tắm rửa, giặt rũ
 
Thiết bị sinh hoạt gia đình nhất là ở hệ thống vòi rửa, nhà tắm,…bị ảnh hưởng tới thống lọc tổng giúp bảo vệ các thiết bị chậu rửa, bồn cầu, bồn tắm, sàn nhà gạch ốp lát, vòi nước… không bị xỉn màu, ố vàng, rỉ sét, ăn mòn do nước bị nhiễm canxi, mangan chưa được xử lý…
- Nước cứng trong sinh hoạt sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình giặt giũ; tạo bọt ít. Thế nhưng khi sử dụng hệ thống lọc tổng chất tẩy rửa, bột giặt, nước giặt tăng lên đáng kể giúp đồ giặt nhanh sạch và trắng nhanh hơn…

Nước sinh hoạt có độ cứng cao

Công trình lắp đặt thực tế hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt EWS cuối năm


 
- Độ cứng của nước sinh hoạt là nguyên nhân gây nên hiện tượng quần áo khô cứng gây khô ráp khó chịu khi tiếp xúc, có thể gây mẩn ngứa với da khi tiếp xúc. Hệ thống lọc tổng sẽ giúp giải quyết vấn đề này.
 
Bên cạnh đó, hệ thống lọc tổng EWS có khả năng loại bỏ độ cứng trong nước giúp tiết kiệm 30% chất tẩy rửa cho công việc gia đình, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền điện, tiền nước.


Bảo vệ môi trường do hạn chế sử dụng nhiều chất tẩy rửa: Chất tẩy rửa là nguyên nhân gây ra hiện tượng ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường toàn cầu, các thành phần này tích tụ lâu trong nước ngầm và rất khó bị phân hủy.


Việc sử dụng hệ thống lọc tổng EWS mang lại lợi ích gia tăng tuổi thọ của lõi lọc, máy lọc, tăng cường khả năng xử lý đảm bảo nguồn nước uống hiệu quả nhất giúp bảo vệ nguồn nước uống bảo vệ nguồn nước hàng ngày gia đình.
 

                    LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC TỔNG NƯỚC SINH HOẠT EWS THANH XUÂN


 
Với những ưu điểm này đã khiến hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS nhận được sự tin tưởng cao của người tiêu dùng Việt hiện nay. Mới đây, đội ngũ kỹ thuật Enterbuy Việt Nam đã thực hiện việc lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS tại khu vực Thanh Xuân - Hà Nội.
 

Enterbuy Việt Nam lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng EWS
Enterbuy Việt Nam lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng EWS 

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS
Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS

 

 

1. Bộ lọc hấp phụ đa năng EWS xử lý màu, mùi, clo, hợp chất hữu cơ,...trong nước.
 
2. Tầng lọc thứ 2 là máy làm mềm nước tự động EWS 2 in 1 có khả năng làm mềm và xử
lý Amoni trong nước, chống bám cặn thiết bị. Điều đặc biệt của máy làm mềm EWS nhập khẩu nguyên chiếc là hoàn nguyên tự động 100% lập trình thông minh theo chất lượng và nguồn nước thực tế của gia đình.
 
3. Tầng lọc thứ 3 là hệ thống siêu lọc giúp loại bỏ tạp chất nhỏ đến 0.1 micro mét, thậm chí là vi khuẩn, virus,... điều đặc biệt là hệ thống siêu lọc này được lập trình sục rửa hoàn toàn tự động. Hệ thống 03 tầng lọc liên hoàn được các chuyên gia EWS tính toán lập trình cài đặt chế độ sục rửa tự động theo nguồn nước và lượng nước sử dụng thực tế, giúp chất lượng nước ra ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Đường dây dẫn hệ thống lọc tổng EWS
Đường dây dẫn hệ thống lọc tổng EWS

 

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS được hoàn thiện
Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS được hoàn thiện

 

Đứng trước thực trạng nguồn nước có nguy cơ “ ung thư”  như hiện nay thì việc bảo vệ sức khỏe gia đình, cải thiện chất lượng cuộc sống từ nguồn nước sinh hoạt sẽ là con đường ngắn và thông minh nhất giúp bạn bảo trì sức khỏe mỗi ngày. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng bảo vệ sức khỏe gia đình từ nguồn nước tốt nhé.

 
0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;