Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục
  1. Trang chủ
  2. >
  3. Công trình lắp đặt
  4. >
  5. Công trình lắp đặt thực tế: Lọc tổng biệt thự triệu đô Kinetico

Công trình lắp đặt thực tế: Lọc tổng biệt thự triệu đô Kinetico

30/03/2021 09:50

Kinetico - Hệ thống lọc tổng số 1 USA
Kinetico là tập đoàn hàng đầu nước Mỹ với gần 50 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển các thiết bị lọc nước gia đình và công nghiệp. Việc có một hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt Kinetico trong nhà chẳng khác nào bạn tự mình kéo dài thêm tuổi thọ và khẳng định đẳng cấp của mình.

Kinetico- hệ thống lọc tổng biệt thự số 1 USA
Kinetico- hệ thống lọc tổng biệt thự số 1 USA


1. Công nghệ độc quyền sáng chế từ Mỹ không dùng điện
Hệ thống lọc tổng Kinetico tích hợp công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất được cấp bằng Patent tại Mỹ; chế tạo dựa trên các linh kiện, vật liệu lọc có khả năng lọc hiệu quả, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe con người. Kinetico ứng dụng công nghệ sục rửa tự động không dùng điện duy nhất hiện nay trên thế giới. Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của Kinetico với các hệ thống lọc tổng khác hiện nay.
Đây là hệ thống chuyên dụng cho nguồn nước cứng, dưới tác dụng của hạt lọc Cation sẽ loại bỏ những tác nhân gây cứng nước là Canxi, Magie, giúp nước trở thành nước “mềm”.


2. Cung cấp nước sạch và làm mềm liên tục 24/7
Hệ thống lọc gồm 4 cột lọc liên hoàn và 1 van sục rửa tự động, tích hợp lọc và làm mềm trong 1 hệ thống. Nhờ vậy có thể cung cấp nguồn nước sạch và làm mềm liên tục 24/7. 


3. Nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt
Đặc trưng của nguồn nước Việt là độ cứng cao, bám cặn ở các thiết bị. Điều này dễ gây hỏng hóc đối với đồ dùng sinh hoạt trong gia đình. Hệ thống lọc tổng Kinetico được thiết kế có thể tùy biến vật liệu lọc để phù hợp với nguồn nước Việt Nam.


4. Hoàn nguyên ngược dòng
Hệ thống lọc nước tổng Kinetico có khả năng hoàn nguyên thông minh phụ thuộc vào lượng nước sử dụng và độ cứng thực tế của nước đầu vào. Đây là ưu điểm của hệ thống lọc tổng Kinetico so với các hệ thống lọc tổng khác, đặt lịch hoàn nguyên không phụ thuộc chất lượng nước đầu vào. 


5. Sử dụng đồng hồ nước
Kinetico sử dụng đồng hồ nước để xác định chính xác thời điểm hoàn nguyên. Điều này giúp giảm chi phí, tiết kiệm tài nguyên. 


Kinh nghiệm chọn mua hệ thống lọc tổng sinh hoạt cho gia đình
Để lựa chọn được một hệ thống lọc tổng chất lượng và phù hợp với gia đình thì dưới đây là những tiêu chí không thể bỏ qua. 


1. Tính chất nguồn nước
Nguồn nước sinh hoạt hiện nay có thể là nước giếng khoan, nước máy, nước mưa. Hoặc ở các khu vực khác nhau thì đặc điểm nguồn nước cũng sẽ khác nhau. Do đó, cần tìm hiểu kỹ để biết chính xác đặc điểm nguồn nước gia đình mình để lựa chọn được hệ thống lọc tổng phù hợp nhất. Hệ thống lọc tổng sẽ vận hành êm ái, trơn tru và cho chất lượng nước đầu ra tốt nhất nếu nó được sử dụng đúng với nguồn nước khuyến cáo từ nhà sản xuất. 

Chọn hệ lọc tổng phù hợp với đặc điểm nguồn nước
Chọn hệ lọc tổng phù hợp với đặc điểm nguồn nước


2. Nhu cầu sử dụng
Sử dụng hệ thống lọc tổng thì một tiêu chí không thể bỏ qua là nó phải đáp ứng được nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình. Nhu cầu sử dụng ít hay nhiều sẽ quyết định đến chi phí, thương hiệu máy mà bạn đang dự định mua.


3. Chất lượng nước sau lọc
Đối với việc sử dụng hệ thống lọc tổng, chất lượng nước sau lọc phải sạch hơn, an toàn hơn cho người sử dụng và đặc biệt, phải đảm bảo quy chuẩn nước sinh hoạt của BYT. Để kiểm soát được điều này, người dùng có thể kiểm tra chất lượng nước trước và sau khi lọc để đảm bảo chất lượng nước đúng như cam kết. 

Công trình lắp đặt Lọc tổng biệt thự triệu đô Kinetico 2021

Hình ảnh thực tế lắp đăt hệ thống lọc tổng Kinetico tại Hà Nội

Dinh thự triệu đô - Hệ thống lọc tổng Kinetico cho cuộc sống chuẩn Mỹ

Hình ảnh thực tế lắp đăt hệ thống lọc tổng Kinetico tại Hà Nội

Hình ảnh thực tế lắp đăt hệ thống lọc tổng Kinetico tại Hà Nội

Hình ảnh thực tế lắp đăt hệ thống lọc tổng Kinetico tại Hà Nội

Hình ảnh thực tế lắp đăt hệ thống lọc tổng Kinetico tại Hà Nội

Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của mình đã khiến Enterbuy Việt Nam khẳng định được vị trí trong ngành lọc nước Việt. Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được Phòng chuyên gia nước thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước khu vực và đưa ra phương án xử lý thích hợp cho nguồn nước. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật Enterbuy Việt Nam được đào tạo bài bản, chuyên sâu, am hiểu kiến thức sản phẩm sẽ thực hiện việc bảo hành, bảo trì, xử lý các vấn đề phát sinh cho gia đình tốt nhất.

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các thiết bị lọc nước gia đình cho người dân BẮC - NAM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

0 Bình luận

Khuyến mại

Enterbuy Việt Nam khuyến mại khủng tháng 10 chào đón " Ngày của nàng- Vô vàn quà tặng "

Tháng 10 này có một ngày đặc biệt đó là Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn đã có ý tưởng gì về món quà ý nghĩa dành tặng cho nửa kia của mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng Enterbuy Việt Nam săn sale khuyến mãi, trao chiếc máy lọc nước như món quà quà diệu kỳ cho sức khỏe và sắc đẹp gửi tới người phụ nữ trân quý.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Email: info@enterbuy.vn
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
024.777.66666