Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục
  1. Trang chủ
  2. >
  3. Công trình lắp đặt
  4. >
  5. Công trình lắp đặt thực tế máy lọc nước ion kiềm điện giải

Công trình lắp đặt thực tế máy lọc nước ion kiềm điện giải

11/03/2021 09:50

Lợi ích của máy lọc nước ion kiềm giàu điện giải

Từ việc tìm hiểu của các nhà khoa học về người dân tại một số ngôi làng trường thọ nước Nhật Bản,Nga, Trung Quốc tại sao họ có thể sống ít ốm đau, bệnh tật và trên 100 tuổi? Các nhà khoa học đã phát hiện ra nguồn nước tại đây vô cùng đặc biệt cụ thể là có độ pH và hàm lượng hydro trong nước quyết định tới lợi ích của nguồn nước.

Sau hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã tái tạo và sản xuất được nguồn nước có những đặc điểm giống với nguồn nước tại những ngôi làng trường thọ này nhờ phương pháp điện phân, mục đích tạo ra những loại nước tốt cho sức khỏe. Nhật Bản cũng là quốc gia tiên phong trong việc nghiên cứu lợi ích của nước ion kiềm.

Lợi ích của nước ion kiềm và ion kiềm giàu hydro với sức khỏe

Lợi ích của nước ion kiềm được Mr. Suwa nghiên cứu lần đầu tiên vào năm 1931. Năm 1965, thiết bị tạo nước ion kiềm được công nhận là thiết bị y tế gia đình và được Chính phủ Nhật Bản khuyên dùng.

Lợi ích của hydro được nghiên cứu vào năm 2010 với khả năng chống gốc tự do và cải thiện sức khỏe tim mạch,… Cho tới nay đã có hơn 600 công bố khoa học và đã tạo ra một xu thế mới về loại nước tốt cho sức khỏe – nước ion kiềm giàu hydro.

Thành phần Hydro trong nước ion kiềm giàu hydro có khả năng chống gốc tự do gây bệnh tật và tạo ra sự khác biệt so với nước ion kiềm thông thường. Nước ion kiềm giàu hydro có khả năng cải thiện các vấn đề liên quan đến đái tháo đường, tim mạch, thần kinh, lão hóa, Gout, mỏi cơ,.. và rất nhiều lợi ích khác tiếp tục được nghiên cứu cụ thể.

Công trình lắp đặt máy lọc nước ion kiềm điện giải

Lắp đặt máy lọc nước ion kiềm

Nước ion kiềm (nước điện giải ion kiềm) có độ pH từ 8.5 – 9.0 – 9.5 có tính kiềm tự nhiên như rau xanh rất dễ hấp thụ, sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, cân bằng môi trường axit – kiềm, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên.

Nhờ tính chất này mà nước điện giải ion kiềm giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh liên quan đến axit dư thừa như: ung thư, gout, đau dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa…

Duy trì cơ thể kiềm tính bằng việc tăng cường thực phẩm có tính kiềm như: uống nước ion kiềm, ăn rau xanh, cá, thực phẩm ít chất béo… đã trở thành bí quyết trường thọ của người Nhật Bản. Trong đó, việc uống nước điện giải ion kiềm mỗi ngày chính là bí quyết kiềm hóa cơ thể đặc biệt của người Nhật.

Lắp đặt thực tế máy lọc nước ion kiềm điện giải Panasonic TK-AS45

 

Lắp đặt thực tế máy lọc nước ion kiềm điện giải Panasonic TK-AS45

 

Lắp đặt thực tế máy lọc nước ion kiềm điện giải Cleansui

 

Lắp đặt thực tế máy lọc nước ion kiềm điện giải Cleansui

Lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Khái niệm nước ion kiềm giàu hydro gần đây được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ khái niệm nước ion kiềm giàu hydro là gì? Nó được tạo ra theo nguyên lý nào và những lợi ích nào đã được khoa học chứng minh, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về nước ion kiềm giàu hydro nhé.

Năm 2010, công bố khoa học về khả năng chống gốc tự do của Hydro(H2) trong nước trên tạp chí Nature Medicine đã mở ra kỷ nguyên nghiên cứu lợi ích hydro và ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, cũng chính từ giai đoạn này, các nhà khoa học đã biết chính xác 2 nhân tố mang lại lợi ích cho sức khỏe con người, đó là tính kiềm(nước có pH 8.5-9.5) và hydrogen hòa tan trong nước, 

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Hình ảnh lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

Enterbuy Việt Nam - đơn vị bán lẻ máy lọc nước số 1 Hà Nội

Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của mình đã khiến Enterbuy Việt Nam khẳng định được vị trí trong ngành lọc nước Việt. Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được Phòng chuyên gia nước thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước khu vực và đưa ra phương án xử lý thích hợp cho nguồn nước. Bên cạnh đó đội ngũ kỹ thuật Enterbuy Việt Nam được đào tạo bài bản, chuyên sâu, am hiểu kiến thức sản phẩm sẽ thực hiện việc bảo hành, bảo trì, xử lý các vấn đề phát sinh cho gia đình tốt nhất.

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp các thiết bị lọc nước gia đình cho người dân BẮC - NAM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy lọc nước gia đình, Enterbuy luôn tự hào được phục vụ cho hơn 30,000 khách hàng thường xuyên. Vậy vì sao nhiều khách hàng lại lựa chọn Enterbuy như vậy?

- Enterbuy chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng từ chính nhà sản xuất. Do đó, mọi người có thể yên tâm khi mua hàng.

- Enterbuy cung cấp dịch vụ bảo trì và thay lõi trọn đời. Khách hàng không cần phải lo lắng về thời gian thay lõi lọc và chất lượng nguồn nước nếu không kịp thay lõi. Bởi chúng tôi sẽ tự động nhắc bạn lịch thay lõi định kỳ. 

- Enterbuy là đơn vị bán lẻ đầu tiên và duy nhất trên thị trường thành lập phòng Chuyên gia nước.

- Chính vì vậy, mua máy lọc nước ion kiềm tại Enterbuy, Quý khách hàng sẽ được sử dụng bộ tiền xử lý phù hợp, giúp cho nguồn nước ĐẠT CHUẨN cũng như TĂNG TUỔI THỌ CỦA MÁY ION KIỀM ĐIỆN GIẢI, điều này là rất quan trọng các các máy ion kiềm đa phần không thực sự phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam.

0 Bình luận

Khuyến mại

Enterbuy Việt Nam khuyến mại khủng tháng 10 chào đón " Ngày của nàng- Vô vàn quà tặng "

Tháng 10 này có một ngày đặc biệt đó là Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn đã có ý tưởng gì về món quà ý nghĩa dành tặng cho nửa kia của mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng Enterbuy Việt Nam săn sale khuyến mãi, trao chiếc máy lọc nước như món quà quà diệu kỳ cho sức khỏe và sắc đẹp gửi tới người phụ nữ trân quý.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Email: info@enterbuy.vn
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
024.777.66666