Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục
  1. Trang chủ
  2. >
  3. Khuyến mãi trong tháng
  4. >
  5. Cùng Enterbuy Khai lộc đầu năm nhận quà Tết của Geyser Việt Nam

Cùng Enterbuy Khai lộc đầu năm nhận quà Tết của Geyser Việt Nam

21/11/2019 08:37

Khai lộc đầu năm với món quà bảo vệ Sức khỏe


Khai lộc đầu năm với món quà bảo vệ Sức khỏe từ Geyser Việt Nam dành tặng quý khách hàng Bộ lịch để bàn Healthy Water (cẩm nang nước tốt cho sức khỏe) để bảo vệ sức khỏe cho gia đình trước thềm năm mới.


Lịch cẩm nang nước tốt cho sức khỏe là tổng hợp tất cả kiến thức nước tốt hiện nay cũng như cách bảo vệ và lựa chọn cho gia đình loại nước, thiết bị lọc nước phù hợp. Cùng với đó là cả thế giới chăm sóc sức khỏe mỗi ngày, phòng ngừa bệnh tật đúng cách từ nguồn nước mỗi ngày. Lịch cẩm nang nước tốt cho sức khỏe như cả thế giới về Nước tốt thu nhỏ trong bàn tay bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm bảo vệ sức khỏe gia đình mỗi ngày. Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa đầu năm mà bất kì ai cũng mong muốn nhận được.

Geyser Việt Nam tặng quà đón Tết xuân sang
Geyser Việt Nam tặng quà đón Tết xuân sang


 

Thể lệ và nội dung nhận quà


Thời gian áp dụng : Từ ngày 1/11- 30/12/2019 Dương Lịch


Điều kiện áp dụng: Khách hàng thực hiện mua máy lọc nước nano Geyser LB Nga có kích hoạt bảo hành điện tử trong thời gian trên.


Số lượng: 01 quyển lịch/ máy


Áp dụng: Tất cả khách lẻ trên toàn quốc.


Enterbuy Việt Nam xin hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử từ Geyser Việt Nam

Lợi ích bảo hành điện tử từ Geyser Việt Nam
Lợi ích bảo hành điện tử từ Geyser Việt Nam


Bước 1: Lắp đặt và vận hành sản phẩm: Bộ phận dịch vụ kỹ thuật có trách nhiệm lắp đặt và hướng dẫn vận hành sản phẩm tại nhà khách hàng(trong trường hợp sử dụng dịch vụ lắp đặt).


Bước 2: Cào tem kích hoạt bảo hành: Ngay sau khi lắp đặt và vận hành, dùng số điện thoại di động của người sử dụng(khách hàng) để nhắn tin kích hoạt bảo hành điện tử theo hướng dẫn ngay trên tem. Tem kích hoạt bảo hành điện tử được dán trên thân máy(phía trước bên trái).


Soạn tin nhắn với nội dung: “XT Mã số hiện ra trong ô cào tem màu xám” gửi 8137.


Bước 3: Tin nhắn kích hoạt bảo hành: Sau khi nhắn tin theo hướng dẫn, số điện thoại nhắn tin sẽ nhận được tin nhắn xác nhận kích hoạt bảo hành hệ thống.

Máy lọc nước nano Geyser được áp dụng công nghệ bảo hành điện tử từ trung tâm dịch vụ của Geyser Việt Nam bằng cách soạn tin nhắn và làm theo hướng dẫn gửi tới đầu số 8137, ngay sau khi soạn tin, sản phẩm sẽ được kích hoạt bảo hành tự động, đồng thời hệ thống Happy Call của Geyser Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp để tiến hành quy trình dịch vụ tiêu chuẩn Geyser Việt Nam, lợi ích của kích hoạt bảo hành điện tử:


Không cần bảo hành giấy truyền thống


Xác thực bảo hành chính hãng qua SMS theo từng series sản phẩm


Nhắc lịch thay lõi định kỳ tự động từ hệ thống chính hãng trọn đời


Các lợi ích khác trọn đời.


Combo máy lọc nước nano Geyser LB NGa cùng với cẩm nang nước tốt cho sức khỏe thì có món quà nào bằng để đón Xuân? Còn chần chờ gì mà không Ring về cho gia đình từ hôm nay?  Hãy liên hệ với Enterbuy để được tư vấn, lắp đặt để nhận được những phần quà giá trị ngay hôm nay nhé.

0 Bình luận

Khuyến mại

Chương trình Bốc thăm trúng lớn Enterbuy Việt Nam tròn 11 năm phát triển

 

Tháng 7 là tháng vô cùng ý nghĩa đối với sự hình thành và phát triển của Enterbuy Việt Nam. Đánh mốc Enterbuy tròn 11 năm trong ngành bán lẻ máy lọc nước , cung cấp giải pháp lọc nước cho người dân Việt. Nhân dịp này, ngoài các chương trình khuyến mãi hấp dẫn Enterbuy còn tổ chức chương trình Bốc thăm trúng lớn dành tặng khách hàng thân yêu.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
0973863520