Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Kiến thức sản phẩm
  2. >
  3. Cuộc gặp gỡ của đại diện máy tạo nước ion kiềm Panasonic và Enterbuy Việt Nam

Cuộc gặp gỡ của đại diện máy tạo nước ion kiềm Panasonic và Enterbuy Việt Nam

Cuộc gặp gỡ của đại diện máy tạo nước ion kiềm Panasonic và Enterbuy Việt Nam
26/01/2018 04:48

Cuộc gặp gỡ của đại diện máy tạo nước ion kiềm Panasonic và Enterbuy Việt Nam

 

Máy tạo nước ion kiềm là dòng sản phẩm chiếm lĩnh thị trường máy lọc nước thời gian gần đây và khằng định cho xu thế nước uống tốt cho sức khỏe.

 

Với những lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe con người đã được kiểm chứng minh, Enterbuy Việt Nam cũng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt cho sức khỏe nhất. Sự hợp tác của Enterbuy Việt Nam để cung cấp dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm Panasonic chính là ‘phát súng’ đánh dấu việc dòng máy được Panasonic sẽ được cung cấp tới mọi người trong lợi ích bảo vệ sức khỏe.

Máy tạo nước ion kiềm Panasonic đang là dòng sản phẩm được thế giới ưa chuộng
Máy tạo nước ion kiềm Panasonic đang là dòng sản phẩm được thế giới ưa chuộng

Enterbuy Việt Nam chuyên gia tư vấn các giải pháp về nguồn nước, với việc cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng, phù hợp tới tay người tiêu dùng. Với điểm nhấn của Enterbuy Việt Nam đó là trước khi cung cấp bất kì dòng sản phẩm nào tới tay người tiêu dùng thì việc am hiểu kỹ thuật, chính vì thế việc đại diện Tập đoàn Panasonic Nhật Bản sang Việt Nam và có mặt tại Enterbuy chính là điều kiện giúp Enterbuy hiểu thêm về sản phẩm, kỹ thuật để mang tới những dòng sản phẩm phù hợp tới tay người tiêu dùng.

 

Đại diện tập đoàn Panasonic tới Enterbuy Việt Nam
Đại diện tập đoàn Panasonic tới Enterbuy Việt Nam

- Không những cung cấp tới người tiêu dùng dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng mà Enterbuy Việt Nam luôn bảo đảm mọi nhân viên của Enterbuy phải được đào tạo về sản phẩm, kỹ thuật để có thể giải quyết tất cả các vấn đề về sản phẩm của người tiêu dùng được giải quyết.

- Ngoài ra, việc đại diện tập đoàn Panasonic tới thăm Enterbuy Việt Nam chọn Enterbuy làm đại diện phân phối dòng sản phẩm tại khu vực phía Bắc - Việt Nam đã khẳng định được vị thế của Enterbuy Việt Nam trong ngành xử lý nước hiện nay của nước ta.

 

Qua buổi gặp mặt, đại diện tập đoàn Panasonic đã khẳng định và tin tưởng Enterbuy Việt Nam là đơn vị phân phối các dòng máy lọc nước chính hãng tại thị trường Việt, với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp đã khiến Panasonic đặt sự tin tưởng cao tới Enterbuy Việt Nam. Không những vậy, sự khác biệt của Enterbuy Việt Nam trong việc thành lập phòng Chuyên gia nước đã khiến Panasonic càng khẳng định được sự tin tưởng, lựa chọn của mình.

 

 

Chúng ta hãy cùng xem 1 những hình ảnh tại buổi gặp mặt ngày 25/1 của đại điện tập đoàn Panasonic và Enterbuy Việt Nam.


 

 

 

 

 

 

 

Qua buổi gặp gỡ, Panasonic và Enterbuy Việt Nam cũng đã có những chia sẻ về thị trường máy lọc nước Việt, tính chất nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm tại thị trường Việt. Hai bên cũng đã đưa ra những chia sẻ, đóng góp và hỗ trợ lẫn nhau trong việc đưa dòng máy lọc nước ion kiềm tới rộng rãi tay người tiêu dùng.

 

Cảm ơn sự tin tưởng từ phía tập đoàn Panasonic tới Enterbuy Việt Nam trong việc phân phối dòng sản phẩm. Enterbuy Việt Nam sẽ nổ lực hết mình mang dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe này tới rộng rãi tay người tiêu dùng Việt Nam.

 

0 Bình luận

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Trụ sở tại miền Nam
Số 24, đường số 7, Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Hotline: 024 777 66666 - 0973 863 520
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước