Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Hoạt động của Enterbuy

Đại lý chính thức phân phối máy lọc nước nano Geyser

Đại lý chính thức phân phối máy lọc nước nano Geyser
11/05/2014 05:49

Enterbuy Việt Nam - Người khai phá và phát triển thị trường máy lọc nước nano tại Việt Nam

Máy lọc nước công nghệ nano đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá sớm, khảong năm 2008 với sự có mặt của máy lọc nước nano LB Nga. Tuy nhiên, máy lọc nước nano chỉ có thể phát triển mạnh và được nhiều người biết tới từ những năm 2010. Lý do đơn giản đó là: Khách hàng người sử dụng đã quá quen thuộc với dòng máy lọc nước RO, dòng máy rất phổ biến ở thị trường vào thời điểm đó.

Thêm vào đó, đặc thù khac biệt về công nghệ, máy lọc nước nano phải mất 1 thời gian nhất định để khách hàng có thể tìm hiểu, nắm bắt hoàn chỉnh về 1 côn nghệ mới - công nghệ tiên tiến nhất thế giới.

Sự thành công của máy lọc nước nano chính là quá trình Educate khách khàng - tức là làm cho khách hàng hiểu bản chất và yêu cầu của 1 nguồn nước uống thực sự tốt cho sức khỏe, đó là loại nước uống đạt tiêu chuẩn Quốc tế không chỉ sạch mà phải đảm bảo sức khỏe của con người, yêu cầu mà máy lọc nước RO mới chỉ làm được 1 nửa.

Enterbuy Việt Nam chính là đơn vị tiên phong và chủ lực Educate khách hàng, tạo ra 1 làn sóng tiêu dùng mới có sức lan tỏa mạnh mẽ(viral) trên thị trường, đó chính là tiền đề cho 1 sự phát triển mạnh mẽ

Sự ghi nhận xứng đáng của đối tác với Enterbuy Việt Nam

Enterbuy không chỉ là đơn vị tiên phong của làn sóng sử dụng máy lọc nước nano mà còn là 1 đơn vị phân phối rất uy tín trên thị trường. Với khách sử dụng trực tiếp, Enterbuy có thể coi là 1 địa chỉ tin cậy nhất về máy lọc nước nói chung và máy lọc nước nano nói riêng, đặc biệt là máy lọc nước nano Geyser LB Nga.

Với các đại lý và nhà phân phối, Enterbuy là đơn vị có khả năng hỗ trợ tốt nhất và cam kết đồng hành tốt nhất với các đại lý, nhà phân phối trên cả nước. Dự kiến 1, 2 năm tới , Enterbuy sẽ đưa Geyser vượt qua biên giới Việt Nam để lần đầu tiên có mặt ở 1 số Quốc gia lân cận trong khu vực Asean.

chung nhan nha phan phoi chinh thuc tai viet nam
Enterbuy- Đại diện phân phối chính thức hãng Geyser tại Việt Nam

Với thành tích và chiến lược phát triển rõ ràng, chuyên nghiệp, Geyser LB Nga đã chính thức công nhận Enterbuy Việt Nam là đại lý phân phối Geyser đảm bảo các tiêu chí của 1 nhà phân phối đẳng cấp Quốc tế -  Đây là chứng nhận duy nhất chỉ Enterbuy Việt Nam đủ tiêu chuẩn trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đây là 1 sự nghi nhận của tập đoàn Geyser - LB Nga với Enterbuy Việt Nam

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;