Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Hoạt động của Enterbuy

Đăng ký để nhận ngay kết quả 50 điểm xét nghiệm Styrene tại Hà Nội

Đăng ký để nhận ngay kết quả 50 điểm xét nghiệm Styrene tại Hà Nội
28/10/2019 02:49

Enterbuy Việt Nam tổ chức xét nghiệm styren trong nước miễn phí


“ 50 mẫu nước sử dụng nguồn nước sông Đà tại Hà Nội sẽ được Enterbuy Việt Nam tài trợ chi phí xét nghiệm Styren trong nguồn nước.
Quá trình xét nghiệm sẽ do Enterbuy Việt Nam phối hợp cùng Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường thực hiện. Hỗ trợ này nhằm giúp người dân nắm được tình trạng nước và có phương án xử lý thích hợp, trước sự cố nguồn nước tại nhà máy nước sông Đà bị nhiễm Styren mới đây.


Để đăng ký xét nghiệm nước miễn phí, người dân đăng ký thông tin tại đây để được hỗ trợ trực tiếp. Sau đó, đơn vị sẽ lựa chọn và liên hệ tới 50 điểm đang sử dụng nước sông Đà trên địa bàn Hà Nội để thực hiện lấy mẫu. 


Mẫu nước sẽ được các kỹ sư của Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường đến tận nơi lấy hoặc hướng dẫn khách hàng thực hiện đúng quy trình, sau đó chuyển tới văn phòng Enterbuy Việt Nam tại số 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Enterbuy Việt Nam tổ chức xét nghiệm Styrene miễn phí Hà Nội
Enterbuy Việt Nam tổ chức xét nghiệm Styrene miễn phí Hà Nội

 


Kết quả xét nghiệm nước sẽ có sau khoảng 10 ngày, kể từ ngày lấy mẫu. Enterbuy sẽ trực tiếp gửi qua email đến từng hộ dân, công khai trên website để các hộ gia đình nằm lân cận các điểm lấy mẫu này tham khảo.


Enterbuy Việt Nam có gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp lọc nước cho gia đình tại Hà Nội. Năm 2015, phòng chuyên gia nước tại Enterbuy Việt Nam thành lập. Nhiều chiến dịch xét nghiệm nước miễn phí, vì cộng đồng đã được đơn vị này triển khai như xét nghiệm Asen cùng Viện nghiên cứu và phát triển Vùng - Bộ Khoa học công nghệ, xét nghiệm Amoni để tìm ra nguyên nhân luộc thịt đỏ và giải pháp khắc phục, xét nghiệm Nirit để tìm hướng cải tiến hệ học nước gia đình thông thường...


Trước đó, sự cố đổ trộm dầu thải đêm 8/10 tại đầu nguồn khe núi tại xã Phú Minh, Kỳ Sơn (tỉnh Hòa Bình) khiến nguồn chứa nước để cấp cho Nhà máy nước sạch Sông Đà bị ô nhiễm. Theo kết quả xét nghiệm, nguồn nước bị nhiễm chất Styrene với tỷ lệ cao hơn 1,3 - 3,6 lần so với mức cho phép, gây đảo lộn cuộc sống sinh hoạt của người dân.”


Theo Vnexpress

 

Đăng ký nhận kết quả xét nghiệm Styrene Hà Nội
Đăng ký nhận kết quả xét nghiệm Styrene Hà Nội


Để nhận được ngay kết quả 50 điểm xét nghiệm Styrene tại Hà Nội bạn hãy nhanh tay đăng ký tại Form TẠI ĐÂY của chúng tôi.

 

Kết quả xét nghiệm 50 mẫu nước sẽ được gửi ngay tới bạn sớm nhất để bạn nắm được tính chất nguồn nước gia đình mình. Nếu nguồn nước không nằm trong diện ảnh hưởng bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng, ngược lại bạn sẽ có cách đối phó với nguồn nước gia đình sớm nhất.
 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;