Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục
  1. Trang chủ
  2. >
  3. Hoạt động của Enterbuy
  4. >
  5. Điều gì khiến Enterbuy Việt Nam tạo nên sự khác biệt?

Điều gì khiến Enterbuy Việt Nam tạo nên sự khác biệt?

22/02/2020 11:37

Làm sao để mua được máy lọc nước tốt?


Nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người dân tăng cao kéo theo thị trường lọc nước cũng sôi động hơn bao giờ hết. Điều này khiến người tiêu dùng vui mừng khi có nhiều sự lựa chọn một chiếc máy lọc nước cho gia đình. Thế nhưng, điều này lại khiến người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn được một sản phẩm tốt.

 

Làm sao để mau được mây lọc nước tốt
Làm sao để mua được mây lọc nước tốt


 

Chính điều này đã tạo động lực cho Enterbuy Việt Nam không ngừng cố gắng, phát triển để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì điều này, Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước số 1 Hà Nội hiện nay. 

 

Enterbuy chỉ cung cấp máy lọc nước chính hãng


Mua máy lọc nước chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp người tiêu dùng yên tâm trong quá trình sử dụng. Những máy lọc nước có rõ nguồn gốc xuất xứ mới chắc chắn bạn không sử dụng những máy lọc nước giả, kém chất lượng, không có thương hiệu, đơn vị sản xuất.

Tốt nhất bạn nên sử dụng máy lọc nước CHÍNH HÃNG có NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG. Nguyên nhân bởi những sản phẩm này đều có tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng, phải trải qua quy định nghiêm ngặt khi xuất ra thị trường.

Enterbuy Việt Nam chỉ bán máy lọc nước chính hãng
Enterbuy Việt Nam chỉ bán máy lọc nước chính hãng


Bởi chỉ cần 1 linh kiện, bộ phận không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ nguy hại cho người tiêu dùng từ nguồn nước không bảo đảm ( Lõi lọc, bình chứa, cốc lọc, màng lọc nước…). Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc rõ nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt là có giấy chứng nhận CO, CQ/ sản phẩm sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng của máy lọc nước gia đình.


Enterbuy Việt Nam - đơn vị cung cấp máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc châu  Âu, Mỹ, Nhật,..Đảm bảo an toàn, thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ máy lọc nước định kỳ. Cam kết hàng chính hãng tới người tiêu dùng. 


Tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước 


Bạn nên nhớ rằng không máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý được tất cả các nguồn nước khác nhau. Do đó, một máy lọc nước tốt là cần phải phù hợp với nguồn nước gia đình. Theo đó, nguồn nước đầu ra mới bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng của BYT cùng với việc bảo vệ tuổi thọ của máy lọc nước gia đình. Rất nhiều người tiêu dùng khi mua máy lọc nước hiện nay vẫn chưa quan tâm tới điều này; dẫn tới chất lượng nguồn nước không bảo đảm chất lượng.

Enterbuy tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước
Enterbuy tư vấn máy lọc nước theo nguồn nước 

Do đó, cần lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước có kinh nghiệm tư vấn đúng máy lọc nước phù hợp với nguồn nước. 
Enterbuy Việt Nam đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên Hà Nội thành lập phòng Chuyên gia nước, thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình, đưa ra các phương án xử lý tính chất cho nguồn nước. Từ đó giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng máy lọc nước cho gia đình mình. 


Dịch vụ bảo trì thay lõi trọn đời 


Máy lọc nước không thể tốt nếu như không được thay thế lõi lọc đúng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Để thực hiện tốt tiêu chí này, điều bạn cần làm là lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước có dịch vụ hậu mãi uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Bởi khi lõi lọc đã tiêu hao vật liệu lọc, không những không còn khả năng lọc mà sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước hơn nữa.  

Enterbuy Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm, hơn 30 ngàn khách hàng trao đổi dịch vụ với gần nửa triệu dịch vụ máy lọc nước tại nhà với đội ngũ kỹ thuật tận tình, chuyên nghiệp giúp bảo hành, sửa chữa máy lọc nước tại trọn đời…

Thay lõi lọc nước định kỳ đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra
Thay lõi lọc nước định kỳ đảm bảo chất lượng nguồn nước đầu ra


Chính điều này đã tạo ra sự khác biệt của Enterbuy so với những đơn vị bán lẻ máy lọc nước khác trên thị trường. Qua đây, khi mua máy lọc nước bạn cần lưu ý tới 4 tiêu chí sau đây, để mua được máy lọc nước tốt và phù hợp với gia đình.


- Lựa chọn máy lọc nước có rõ nguồn gốc xuất xứ


- Máy lọc nước phải phù hợp với nguồn nước


- Lựa chọn đơn vị bảo bảo bảo trì , thay lõi máy lọc nước trọn đời


- Máy lọc nước cần phải SẠCH và TỐT cho sức khỏe.


Mặc dù lo lắng, nhưng những điều này bạn hoàn toàn có thể giải quyết với Enterbuy Việt Nam. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. 

0 Bình luận

Khuyến mại

Enterbuy Việt Nam khuyến mại khủng tháng 10 chào đón " Ngày của nàng- Vô vàn quà tặng "

Tháng 10 này có một ngày đặc biệt đó là Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn đã có ý tưởng gì về món quà ý nghĩa dành tặng cho nửa kia của mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng Enterbuy Việt Nam săn sale khuyến mãi, trao chiếc máy lọc nước như món quà quà diệu kỳ cho sức khỏe và sắc đẹp gửi tới người phụ nữ trân quý.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Email: info@enterbuy.vn
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
024.777.66666