Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Trang chủ
  2. >
  3. Hoạt động của Enterbuy
  4. >
  5. ĐÔI VAI KỸ THUẬT ENTERBUY VIỆT NAM NẶNG BAO NHIÊU?

ĐÔI VAI KỸ THUẬT ENTERBUY VIỆT NAM NẶNG BAO NHIÊU?

ĐÔI VAI KỸ THUẬT ENTERBUY VIỆT NAM NẶNG BAO NHIÊU?
11/07/2018 02:45

Những điều bạn chưa biết về kỹ thuật Enterbuy Việt Nam?

 

Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước đầu tiên đã thành lập được phòng Chuyên gia nước. Thành lập được hơn 2 năm, chuyên thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, xét nghiệm tính chất nguồn nước và đưa ra các phương án xử lý phù hợp cho nguồn nước khác nhau. Cùng với điểm khác biệt này thì Enterbuy Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, am hiểu sản phẩm, kỹ thuật, tận tâm, tận tình với nghề thực hiện việc lắp đặt, bảo trì, bảo hành, sửa chữa máy lọc nước gia đình.

 

Kỹ thuật Enterbuy CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM phục vụ
Kỹ thuật Enterbuy CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM phục vụ


Trời nắng - Trời mưa khi đã có đơn lịch của khách hàng thì đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện công việc một cách tận tình, chu đáo, hoàn thành nhiệm vụ được giao., Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của đội ngũ kỹ thuật Enterbuy so với những đơn vị khác.

 

Dù trời nắng mưa đội ngũ kĩ thuật Enterbuy Việt Nam luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao
Dù trời nắng mưa đội ngũ kĩ thuật Enterbuy Việt Nam luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao

 


Đôi vai của kỹ thuật Enterbuy Việt Nam nặng bao nhiêu?


Nhiều khách hàng khi tiếp xúc với kỹ thuật Enterbuy đều tò mò trước việc balo của  kỹ thuật của Enterbuy đựng gì mà nặng thế? Nhiều người bình thường vác lên không xuể.

Cả hành trang trên đôi vai ỹ thuật Enterbuy Việt Nam
Cả hành trang trên đôi vai ỹ thuật Enterbuy Việt Nam


Cười hiền và nhận được câu trả lời của đội ngũ kỹ thuật rằng: Máy lọc nước mỗi gia đình có nhiều vấn đề kỹ thuật cần xử lý khác nhau, chúng tôi cũng đi rất nhiều nơi, phục vụ bà con. Nên trên balo lúc nào cũng đầy đủ mọi dụng cụ, đồ nghề…”.

 

Chúng tôi hiểu được rằng : Trên đôi vai của các anh kỹ thuật không chỉ nặng bởi các thiết bị sữa chữa, lắp đặt máy lọc nước… mà còn nặng ở “CÁI TÂM CỦA NGHỀ”.

 

Kỹ thuật Enterbuy Việt Nam - người hi sinh thầm lặng
Kỹ thuật Enterbuy Việt Nam - người hi sinh thầm lặng


Những ngày Hà Nội nắng như đổ lửa 50 độ C, hay những ngày mưa như tát vào mặt thì đội ngũ Enterbuy Việt Nam vẫn “hành quân” trên mọi nẻo đường và thực hiện việc lắp đặt, sửa chữa, bảo hành, bảo trì máy lọc nước cho gia đình.


Mỗi 1 đơn hàng được xuất đi, là cả trách nhiệm , sự tận tâm, nhiệt tình của các anh mang đến cho khách hàng. Do đó, mỗi khi có ai hỏi” Trên vai anh nặng bao nhiều”?


Các anh kỹ thuật lại cười hiền có lẽ là như vậy.


Có lẽ những khách hàng nào nếu một lần tiếp xúc với kỹ thuật Enterbuy sẽ cảm nhận được điều này ở các anh. Những con người hi sinh thầm lặng, băng băng trên mọi con người. 


Chúng tôi đã từng thấy những giọt nước mắt mồ hôi của các anh, chúng tôi cũng đã từng thấy tay áo các anh sẫm màu vì mồ hôi và chúng tôi cũng đã từng thấy quần áo các anh ướt sũng khi đến nhà chúng tôi trong trời mưa để lắp đặt máy lọc nước.” Chị Hà - Yên Nghĩa.

 

Tất cả những hình ảnh đẹp của đội ngũ kỹ thuật Enterbuy Việt Nam sẽ tạo thêm được niềm tin của người tiêu dùng đến với quý khách hàng. Trên vai không chỉ nặng hành trang thiết bị, mà còn cả TẤM LÒNG - TẬN TÂM - CHUYÊN NGHIỆP của các anh.


Cảm ơn đội ngũ Enterbuy Việt Nam đã dành cả “TUỔI THANH XUÂN” của mình cho quý khách hàng.


Để được tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan tới kĩ thuật, sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666.

0 Bình luận

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Trụ sở tại miền Nam
Số 24, đường số 7, Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước