Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Kiến thức sản phẩm

Hàng ngàn hộ dùng NƯỚC BẨN dù sử dụng máy lọc nước chỉ vì lý do này

Hàng ngàn hộ dùng NƯỚC BẨN dù sử dụng máy lọc nước chỉ vì lý do này
22/05/2019 05:20

Nước sạch hóa nước bẩn chỉ vì lý do này


Máy lọc nước chính là “phao cứu sinh” cho hàng triệu gia đình Việt hiện nay trong việc đối phó với nguồn nước bẩn, kém chất lượng. Thế nhưng theo thống kê hiện nay thì có hàng ngàn hộ gia đình đang mắc phải sai lầm nghiêm trọng này khi sử dụng máy lọc nước khiến “NƯỚC SẠCH” biến thành “NƯỚC BẨN” lúc nào không hay?

 

 

Không thay lõi lọc đúng định kỳ gây ảnh hưởng tới sức khỏe
Không thay lõi lọc đúng định kỳ gây ảnh hưởng tới sức khỏe

 

1. Cứ nghĩ dùng ít nước thì không cần thay lõi lọc nước


Đây chính là một trong những suy nghĩ điển hình của người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước gia đình. Rất nhiều gia đình hiện nay khi mua máy lọc nước do nhu cầu sử dụng ít, hay phải đi, đi làm cả ngày nên lượng nước sử dụng thường ít. Bên cạnh đó với những gia đình neo người, thì lượng nước tiêu thụ mỗi ngày cũng không đáng kể. Chính vì vậy họ đã tự quyết định số phận máy lọc nước gia đình mình là không cần phải thay lõi lọc đúng định kỳ. 

 

2. Được nhắc lịch thay lõi lọc nước nhưng vẫn chủ quan


Được đơn vị cung cấp máy lọc nước đã gọi điện, gửi tin nhắn, nhắc nhở về việc thay lõi lọc nước định kỳ, thế nhưng nhiều gia đình vẫn chủ quan với những thông báo này. Chúng ta vẫn cứ nghĩ rằng máy lọc nước gia đình mình chưa đến thời gian thay thế và có thể dùng tiếp thêm vài tháng nữa không thành vấn đề.


3. Máy lọc nước đắt tiền không cần quan tâm tới thay lõi


Gia đình đã đầu tư kinh phí mua máy lọc nước giá cao, có khi lên tới cả trăm triệu; chính vì máy tốt nên không cần quan tâm tới việc thay thế lõi lọc nước đúng định kỳ….


Những suy nghĩ này về việc sử dụng máy lọc nước nói chung và việc thay lõi lọc nước nói chung đã khiến cho hàng ngàn hộ gia đình mặc dù đã đầu tư máy lọc nước cho gia đình, thế nhưng vẫn phải sử dụng nước bẩn mỗi ngày.

 

Lõi lọc sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bám cặn bẩn
Lõi lọc sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng bám cặn bẩn


 

Khi nào cần thay lõi lọc nước? Hậu quả không thay lõi lọc đúng định kỳ


Vậy khi nào cần thay lõi lọc nước và những yếu tố nào ảnh hưởng tới việc thay lõi lọc nước?  


1. Quy định của nhà sản xuất


Mỗi máy lọc nước sẽ có những quy định khác nhau về tuổi thọ lõi lọc từ nhà sản xuất. Do đó, khi mua máy chúng ta cũng cần dựa vào tiêu chí này để thay lõi lọc nước đúng kỳ hạn.


2. Tính chất nguồn nước gia đình


Với mỗi tính chất nguồn nước gia đình khác nhau thì tuổi thọ của lõi lọc cũng khác nhau, tiêu hao khác nhau trong cấu tạo lõi lọc. Do đó, cần dựa vào nguồn nước để xác định, tính toán được thời gian thay thế lõi.


3. Nhu cầu sử dụng của gia đình


Đây là yếu tố để đo lượng nước gia đình sử dụng và sự tiêu hao của tuổi thọ lõi lọc. Đồng nghĩa với đó, nếu như lượng nước sử dụng nhiều thì mức độ tiêu hao tuổi thọ lõi lọc càng cao và thời gian thay lõi càng nhanh ( và ngược lại).


4. Thời gian ngâm lõi lọc


Rất nhiều gia đình hiện nay chưa thực sự chú ý tới điều này. Nhiều người vẫn nghĩ rằng lõi lọc nếu chỉ ngâm thôi mà không sử dụng sẽ không tiêu hao vật liệu. Điều này là hoàn toàn sai lầm, bởi với mỗi lõi lọc sẽ có quy định về thời gian ngâm lõi. Vật liệu trong lõi lọc sẽ bị tiêu hao khi ngâm qua nước, chính vì thế chúng ta cần hết sức chú ý tới điều này để không gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe.


Việc không thay lõi lọc nước đúng định kỳ nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của những thành viên trong gia đình. Khi lõi lọc không còn tác dụng lọc nguồn nước đầu ra không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước đầu ra, điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Bên cạnh đó, không thay lõi lọc đúng định kỳ còn gây ra hiện tượng tắc lõi lọc, nước chảy chậm, kém, ảnh hưởng tới tuổi thọ máy lọc nước. 
Mặc dù đã đầu tư cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe, nhưng nếu như không thực hiện đúng việc thay lõi lọc nước đúng định kỳ sẽ là nguyên nhân khiến bệnh tật tìm đến thành viên gia đình bạn.


Địa chỉ thay lõi lọc nước uy tín số 1 Hà Nội?


Enterbuy là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường về lĩnh vực lọc nước. Enterbuy cung cấp máy lọc nước, dịch vụ thay thế lõi lọc, bảo trì, sửa chữa cho nhiều hộ gia đình, văn phòng, trường học, tập thể… ở Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Enterbuy Việt Nam địa chỉ thay lõi lọc nước số 1 Hà Nội
Enterbuy Việt Nam địa chỉ thay lõi lọc nước số 1 Hà Nội

 


Enterbuy Việt Nam là đại lý bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam có phòng Chuyên gia nước sẽ thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước Việt để lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp. Bên cạnh đó, với sự tính toán của các chuyên gia nước để thực hiện nhiệm vụ thay lõi định kỳ cho người dân, mang lại nguồn nước đạt chuẩn cùng với các dịch vụ bảo hành, bảo trì đúng hạn. Chính điều này đã giúp Enterbuy Việt Nam nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng trong suốt những năm qua.


Đội ngũ nhân viên bao gồm các trình độ: Trung cấp , kỹ sư, cử nhân, thạc sỹ, chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan. Enterbuy là đơn vị phân phối đầu tiên có đội ngũ R&D với các kỹ sư tại Viện NC, các tiến sĩ được đào tạo chuyên ngành tại Bỉ, các kỹ sư là giám đốc dự án tại các công ty xử lý nước hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam. Chính điều này đã khiến Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín tại Hà Nội cũng như là đơn vị thay lõi lọc nước chuyên nghiệp hiện nay.
 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;