Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục
  1. Trang chủ
  2. >
  3. Hoạt động của Enterbuy
  4. >
  5. Enterbuy ra mắt showroom trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm tại khu đô thị hàng đầu TP.HCM

Enterbuy ra mắt showroom trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm tại khu đô thị hàng đầu TP.HCM

26/03/2021 03:39

Mới đây Enterbuy Việt Nam đã ra mắt  showroom trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm tại khu đô thị hàng đầu TP.HCM để giải quyết mong mỏi người tiêu dùng trong việc sử dụng dòng máy lọc nước tốt cho sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm và tham quan ngay sau đây nhé.

Enterbuy Việt Nam đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm ngành lọc nước

Enterbuy hay tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam được thành lập kể từ năm 2010. Tiền thân của công ty chính là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước có mặt trên thị trường vào những năm 2004. Công ty được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp máy lọc nước công nghệ Nano hiện đại vào thị trường Việt Nam, tạo nên một xu hướng và thói quen chọn mua máy lọc nước mới cho người tiêu dùng.

Enterbuy Việt Nam chặng đường hơn 10 năm phát triển

Với mong muốn mang tới cho người tiêu dùng nguồn nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe, Enterbuy luôn cố gắng mang đến những mẫu máy lọc nước hiện đại, chất lượng nhất. Tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp đều đạt chứng nhận của các tổ chức y tế, đảm bảo phù hợp với nguồn nước Việt Nam, lọc sạch vi khuẩn tới 99.99%.

Enterbuy Việt Nam đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước

Tại Việt Nam, Enterbuy là công ty tiên phong thực hiện chương trình kiểm tra nước sinh hoạt miễn phí cho người dân đồng thời cũng là đơn vị đáng tin cậy chuyên cung cấp các thiết bị lọc nước chính hãng. Vào năm 2015, ngoài dòng máy lọc nước cho gia đình công ty tiếp tục đưa vào thị trường nước ta các dòng sản phẩm xử lý nước sinh hoạt cho căn hộ, biệt thự,... và các thiết bị lọc nước điện giải nhằm mục đích mang đến nguồn nước sạch, phòng ngừa bệnh tật, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Phòng chuyên gia nước Enterbuy với hơn 5 năm kinh nghiệm

Trong đó dòng máy lọc nước điện giải là sản phẩm đang chiếm được thị hiếu người tiêu dùng trong việc bảo vệ sức khỏe.

Enterbuy ra mắt showroom trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm tại khu đô thị hàng đầu TP.HCM

Với trụ sở tại số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh , Enterbuy ra mắt showroom trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm điện giải tại khu đô thị hàng đầu tại đây tới người dân.

Enterbuy Việt Nam Hồ Chí Minh

Enterbuy Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh là hệ thống chuyên phân phối các dòng máy điện giải tạo nước ion kiềm để chăm sóc sức khỏe. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành lọc nước Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước và tư vấn thiết bị lọc nước phù hợp cho gia đình.

Enterbuy Việt Nam là Nhà phân phối ủy quyền chính thức của các tập đoàn công nghệ đa quốc gia nổi tiếng từ Nhật Bản và Hàn Quốc như: Atica, Panasonic, Mitsubishi, Hitachi, Fuji Medical, Enagic, Trim, OSG, IONIA... Đến với Thế Giới Điện Giải, bạn có thể tìm mua tất cả các dòng máy lọc và tạo nước ion kiềm tốt nhất thế giới của các thương hiệu uy tín nhất.

Enterbuy ra mắt showroom trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm tại khu đô thị hàng đầu TP.HCM

Đội ngũ kỹ thuật Enterbuy Việt Nam được đào tạo chuyên sâu bài bản với hơn 10 năm kinh nghiệm, hỗ trợ các vấn để về thiết bị lọc nước gia đình trong đó máy ion kiềm. Đội ngũ kĩ thuật được đào tạo chuyên sâu bởi các kỹ sư, từ Nhật Bản, Hàn Quốc,...tới từng chi tiết sản phẩm. Do đó tạo được niềm tin khách hàng trong quá trình sử dụng.

Enterbuy ra mắt showroom trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm tại khu đô thị hàng đầu TP.HCM

Tính tới thời điểm hiện tại, Enterbuy đã xây dựng được 2 hệ thống bán hàng, đó là:

Hệ thống bán lẻ qua website và showroom trên toàn quốc

Hệ thống các đại lý và nhà phân phối sản phẩm, dịch vụ của Enterbuy trên toàn quốc

Với sự ra mắt của showroom trải nghiệm máy lọc nước ion kiềm điện giải tại khu đô thị hàng đầu TP.HCM của Enterbuy Việt Nam chắc chắn sẽ đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng trong việc sử dụng các dòng máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng bảo vệ sức khỏe mỗi ngày cho gia đình bạn.

Hãy đến và trải nghiệm ngay hệ thống Showroom máy lọc nước ion kiềm điện giải tại khu đô thị Hàng đầu HCM ngay hôm nay.

Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 777 66686

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc sức khỏe.

 

0 Bình luận

Khuyến mại

Enterbuy Việt Nam khuyến mại khủng tháng 10 chào đón " Ngày của nàng- Vô vàn quà tặng "

Tháng 10 này có một ngày đặc biệt đó là Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn đã có ý tưởng gì về món quà ý nghĩa dành tặng cho nửa kia của mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng Enterbuy Việt Nam săn sale khuyến mãi, trao chiếc máy lọc nước như món quà quà diệu kỳ cho sức khỏe và sắc đẹp gửi tới người phụ nữ trân quý.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Email: info@enterbuy.vn
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
024.777.66666