Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục
  1. Trang chủ
  2. >
  3. Hoạt động của Enterbuy
  4. >
  5. Enterbuy Việt Nam bật mí điều đặc biệt sinh nhật tròn 9 tuổi

Enterbuy Việt Nam bật mí điều đặc biệt sinh nhật tròn 9 tuổi

19/07/2019 02:43

Enterbuy Việt Nam chuỗi phân phối máy lọc nước lớn nhất Việt Nam


Được thành lập ngày 15/7/2010 Enterbuy Việt Nam đã thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ mang lại những giải pháp xử lý tính chất nguồn nước Việt. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước tại Hà Nội. Hiện nay Enterbuy đã giúp cho gần 20 nghìn khách hàng tại Hà Nội có nguồn nước sạch sử dụng. Enterbuy đã xây dựng lên những điểm khác biệt: 

 

Enterbuy Việt Nam hình thành và phát triển bước sang năm thứ 10
Enterbuy Việt Nam hình thành và phát triển bước sang năm thứ 10


 

Hàng hóa xuất xứ rõ ràng, đội ngũ kỹ thuật có gần 10 năm kinh nghiệm chuyên lắp đặt và bảo dưỡng máy, tư vấn máy lọc nước dựa trên nguồn nước và nhu cầu sử dụng, ngân sạch của khách hàng, báo lịch thay lõi định kỳ cho quý khách dựa trên phần mềm chăm sóc khách hàng và cam kết nước sau lọc bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng.


Enterbuy Việt Nam hiện nay có tệp khách hàng được xây dựng vững chắc từ BẮC vào Nam, sự tin tưởng của khách hàng chính là niềm động lực cho Enterbuy Việt Nam cố gắng để đi những bước phát triển tiếp theo.

Enterbuy Việt Nam long trọng tổ chức sinh nhật tròn 9 tuổi 


Với sự có mặt và tham gia của nhiều quan khách trong ngành, Ban lãnh đạo của Enterbuy Việt Nam cùng toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên của Enterbuy Việt Nam buổi sinh nhật kỷ niệm 9 năm thành lập Enterbuy đã diễn ra một cách tốt đẹp.

Sịnh nhật Enterbuy bước sang tuổi thứ 10
Sịnh nhật Enterbuy bước sang tuổi thứ 10

 

Vinh dự có mặt trong buổi sinh nhật là đại diện ông Lê Đình Vĩnh CEO của Minh Anh Water cũng đến và chúc mừng sự thành công của Enterbuy Việt Nam. Ông Lê Đình Vĩnh cũng đã chụp những bức hình kỷ niệm cùng tập thể công nhân viên của Enterbuy trong buổi sinh nhật.

 

Ông Lê Đình Vĩnh đã đến và chúc mừng Enterbuy sang tuổi mới
Ông Lê Đình Vĩnh đã đến và chúc mừng Enterbuy sang tuổi mới

 

Chúc mừng sự thành công của Enterbuy Việt Nam những năm qua
Chúc mừng sự thành công của Enterbuy Việt Nam những năm qua

 

Đây là những hình ảnh được ghi lại của đội ngũ kỹ thuật Enterbuy Việt Nam. Thật ra, Enterbuy chúng ta chưa bao giờ nghĩ những con người này họ chỉ là những người kỹ thuật lắp đặt máy lọc nước. Mà họ còn là những chú lính chì dũng cảm của Enterbuy Việt Nam. Bất kể mưa gió, nắng cháy da cháy thịt họ vẫn hoàn thành nhiệm vụ để mang niềm vui tới khách hàng. Họ vui tính, họ chân thành, hăng say làm việc mỗi ngày. Xin chân thành cảm ơn các anh, chúc các anh thật nhiều sức khỏe để có thể đồng hành cùng Enterbuy trong chặng đường tiếp theo.

Đội ngũ kỹ thuật của Enterbuy Việt Nam
Đội ngũ kỹ thuật của Enterbuy Việt Nam

 

 

Vậy là chúng ta lại cùng nhau đi thêm 1 năm nữa. Thật vui và hạnh phúc khi mỗi năm trôi qua chúng ta lại vẫn thấy những khuôn mặt cũ và xuất thêm nhiều thành viên mới trong gia đình của Enterbuy.  Một năm có biết bao nhiêu thay đổi, có niềm vui những không tránh được những nốt nhạc buồn. Thế nhưng chúng ta vẫn đã đưa Enterbuy đi thêm những bước phát triển mới. Bạn thấy không? Tôi và bạn đã làm được. Tôi và bạn cùng tin rằng chúng ta sẽ làm được nhiều hơn thế trong năm tiếp theo.

Ban lãnh đạo của Enterbuy Việt Nam phát biểu trong ngày sinh nhật
Ban lãnh đạo của Enterbuy Việt Nam phát biểu trong ngày sinh nhật

 

 

Enterbuy Việt Nam sinh nhật tròn 9 tuổi
Sinh nhật Enterbuy bước sang tuổi thứ 10

 

 

Chúc mừng Enterbuy Việt Nam đã bước sang 1 tuổi mới
Chúc mừng Enterbuy Việt Nam đã bước sang 1 tuổi mới

 

 

Khi đơn độc chúng ta làm rất ít, cùng nhau chúng ta có thể tạo ra nhiều thứ. Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công. Chúc mừng Enterbuy thêm một tuổi mới và bước sang tuổi thứ 10.

 

0 Bình luận

Khuyến mại

Enterbuy Việt Nam khuyến mại khủng tháng 10 chào đón " Ngày của nàng- Vô vàn quà tặng "

Tháng 10 này có một ngày đặc biệt đó là Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn đã có ý tưởng gì về món quà ý nghĩa dành tặng cho nửa kia của mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng Enterbuy Việt Nam săn sale khuyến mãi, trao chiếc máy lọc nước như món quà quà diệu kỳ cho sức khỏe và sắc đẹp gửi tới người phụ nữ trân quý.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Email: info@enterbuy.vn
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
024.777.66666