Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Hoạt động của Enterbuy

Enterbuy Việt Nam đạt chứng nhận ủy quyền trực tuyến của Geyser Việt Nam

Enterbuy Việt Nam đạt chứng nhận ủy quyền trực tuyến của Geyser Việt Nam
31/12/2019 11:07

Enterbuy Việt Nam đơn vị cung cấp máy lọc nước nano Geyser vững mạnh


Nhờ sự tin tưởng từ phía Enterbuy Việt Nam trong suốt những năm qua từ việc cung cấp dòng máy lọc nước nano Geyser ra thị trường. Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Hà Nội thành lập phòng Chuyên gia nước.

 

Enterbuy đại lý máy lọc nước nano Geyser Hà Nôi
Enterbuy đại lý máy lọc nước nano Geyser Hà Nôi


Phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước, nghiên cứu và đưa ra các giải pháp cho nguồn nước Việt. Ngoài ra, Enterbuy cũng là đơn vị được đánh giá cao trong ngành lọc nước từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn viên, đội ngũ kỹ thuật tận tâm trong nghề, được đào tạo bài bản, chuyên sâu- Sức khỏe của khách hàng chính là doanh thu lớn nhất của họ.


Không ngừng phát triển, đổi mới cùng Geyser Việt Nam cung cấp tới người tiêu dùng địa bàn Hà Nội, Thành phố HCM và lân cận dòng sản phẩm trong những năm qua. Geyser Việt Nam luôn tin tưởng và hướng tới sự hợp tác lâu dài và bền vững cùng Enterbuy trên chặng đường tiếp theo.


Chúc mừng Enterbuy đạt chứng nhận đại lý Geyser ủy quyền tại Hà Nội và TP.HCM


Không nằm ngoài sự tin tưởng, mới đây Enterbuy là đại lý ủy quyền chính hãng Geyser đầu tiên được cấp chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến trên Website của LB Nga. (http://ecotar.geizer.com/).

 

Chứng nhận ủy quyền trực tuyến của Enterbuy Việt Nam
Chứng nhận ủy quyền trực tuyến của Enterbuy Việt Nam


 

Không phải ngẫu nhiên hay dễ dàng Enterbuy có được chứng nhận này, bởi đó là sự cố gắng cũng như đáp ứng được chỉ tiêu, điều kiện mà Geyser đã đưa ra. Với chứng nhận trực tuyến, thì thông tin về Enterbuy là đại lý ủy quyền chính thức thức của Geyser được công bố trên Website. Điều này không những mang lại những lợi ích cho Enterbuy mà còn mang tới quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua hàng.


Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam


Cơ sở 1: 114 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân- Hà Nội


Chứng nhận gốc tại: http://ecotar.geizer.com/kh0003/


Mã chứng nhận: 0018


Hiệu lực: 31.12.2020


Khách hàng quản lý trực tiếp đại lý


Theo đó khi mua hàng tại Enterbuy cũng như những đại lý được cấp chứng nhận ủy quyền chính hãng trực tuyến của Geyser, khách hàng có thể trực tiếp “quản lý” đại lý của mình. Lúc này khách lẻ mua hàng tại Enterbuy Việt Nam có thể xem trực tiếp chứng nhận ủy quyền trực tuyến để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng từ đơn vị khác.


Bởi Geyser Việt Nam đã thực hiện việc giám sát chặt chẽ đại lý để có thể (thu hồi/ ngừng cấp) ngay khi phát hiện đại lý không đáp ứng tiêu chuẩn sản phẩm/ dịch vụ, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua tại các đại lý ủy quyền có giấy chứng nhận tại ecotar.geizer.com/....


Qua đây, khi mua hàng bạn có quyền lợi được check chứng nhận đại lý ủy quyền nhanh chóng, thuận tiện, chính xác bất kỳ lúc nào.

 

Chứng nhận ủy quyền trực tuyến Geyser Việt Nam
Chứng nhận ủy quyền trực tuyến Geyser Việt Nam


 

Quyền lợi khách hàng được đảm bảo


Khi có chứng nhận đại lý ủy quyền chính hãng khi mua máy lọc nước nano Geyser LB Nga tại Enterbuy thì quyền lợi khách hàng hoàn toàn được đảm bảo dưới Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam. Việc chúng ta chọn nhầm địa chỉ cung cấp máy lọc nước là nguyên nhân dẫn tới sự nguy hại cho sức khỏe từ việc mua hàng không chính hãng. Với chứng nhận này, bạn hoàn toàn yên tâm và có thể kiểm soát được đơn vị của mình bất kỳ lúc nào.


Đây là link trực tiếp chứng nhận trực tuyến của Công ty TNHH ĐT và TM Enterbuy Việt Nam từ Geyser LB Nga : http://ecotar.geizer.com/kh0003/.  Theo đó khách hàng có thể truy cập vào đường Link này để xác nhận Enterbuy là đơn vị chính hãng ủy quyền của Geyser LB Nga. 


Đây chính là một trong số những lợi ích từ việc cấp chứng nhận đại lý ủy quyền chính hãng trực tuyến Geyser mang lại. Enterbuy Việt Nam đã và đang bảo đảm quyền lợi trực tiếp của quý khách hàng khi tin tưởng mua máy lọc nước nano Geyser hiện nay. Hi vọng với việc đổi mới này, Geyser Việt Nam và Enterbuy sẽ cùng bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng trong thời gian mua hàng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 


Lời cảm ơn chân thành và sâu sắc Enterbuy Việt Nam gửi tới Geyser Việt Nam đã tin tưởng và tạo điều kiện giúp chúng tôi có được sự phát triển ngày hôm nay.

Enterbuy Việt Nam chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đặt niềm tin bảo vệ sức khỏe gia đình từ máy lọc nước nano Geyser của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về chứng nhận ủy quyền chính hãng trực tuyến, hãy truy cập vào đường link TẠI ĐÂY.

0 Bình luận

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
40 đường số 1, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.77.66666
Hotline: 0247.77.66666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước