Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Hoạt động của Enterbuy

Giải pháp lọc nước tại triển lãm hội chợ Vietbuild Tháng 7/2016

Giải pháp lọc nước tại triển lãm hội chợ Vietbuild Tháng 7/2016
19/07/2016 04:35

Hội chợ triển lãm Vietbuild tại Hà Nội tháng 7/2016

Hội chợ Vietbuild Hà Nội tháng 7.2016 với chủ đề "Bất động sản - Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất “. Quy mô 1000 gian hàng diễn ra tại: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Enterbuy tham dự hội chợ Vietbuild tháng 7 - 2016

Giải pháp Enterbuy mang đến hội chợ Vietbuild 7/2106

Enterbuy Việt Nam tham gia hội chợ Vietbuild lần này với mong muốn đem lại cho khách hàng những nguồn nước tốt nhất, bảo vệ sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. 

Các giải pháp mang tới hội chợ Vietbuild lần này bao gồm: 

– Giải pháp lọc nước uống trực tiếp: Sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga với ưu điểm vượt trội không dùng điện, không nước thừa và giữ lại khoáng chất sau lọc, trong đó model được tin dùng nhiều nhất là Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4, Liên Bang Nga nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam. Các sản phẩm RO bao gồm dòng RO Geyser Prestige PM nhập khẩu nguyên chiếc Liên Bang Nga với công nghệ tạo khoáng canxi độc quyền, RO Karofi - một thương hiệu lớn nhiều người biết đến đem đến nguồn nước tinh khiết, an toàn.

MÁY GEYSER ECOTAR 4

– Giải pháp lọc tổng nước đầu nguồn EWS: Loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn bám vào các trang thiết bị, loại bỏ các thành phần kim loại sắt, mangan, asen,... Giúp bảo vệ sức khỏe của người thân trong gia đình và bảo vệ hệ thống thiết bị cao cấp trong nhà. Hệ thống được nhập từ Ý, Đức, Bỉ…đã được các Chuyên gia EWS đã thử nghiệm và tin dùng.

Hình ảnh lọc tổng ews

– Giải pháp nước bảo trì sức khỏe từ nước: Với dòng sản phẩm nước ion kiềm Tyent từ Mỹ giúp loại bỏ các gốc tự do, đào thải độc tố, làm đẹp, loại bỏ hóa chất bảo vệ thực vật trong rau củ,....rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và nhận thấy sự chuyển biến rõ rệt trong quá trình điều trị bệnh khi sử dụng loại nước thần kỳ này.

Máy ion kiềm Tyent

 

Kính mời tất cả các Quý đối tác quan tâm tham quan gian hàng để lựa chọn giải pháp lọc nước gia đình để đảm bảo sức khỏe của người thân trong gia đình.

Bạn có thể tới tham quan trực tiếp tại gian hàng để trải nghiệm sản phẩm và mua hàng với chương trình ưu đãi đặc biệt. Trân trọng kính mời Quý khách hàng!

 

 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;