Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục
  1. Trang chủ
  2. >
  3. Hoạt động Chuyên gia nước
  4. >
  5. Giải pháp xử lý nước nhiễm Nitrit vượt 8 lần so với tiêu chuẩn tại Quận Đống Đa

Giải pháp xử lý nước nhiễm Nitrit vượt 8 lần so với tiêu chuẩn tại Quận Đống Đa

19/04/2021 09:13

Tình trạng nhiễm Nitrit tại Quận Đống Đa đã lên đến mức báo động. Chuyên gia Enterbuy đã phân tính các chỉ số và cho thấy độ nhiễn NItrit cao gấp 8 lần so với quy định. Vậy đây là giải pháp cho trường hợp này?

Kiểm tra các chỉ tiêu hóa học trong nước có cần thiết không?

Nước là một nguồn tài nguyên rất quý giá của chúng ta. Nước chiếm đến ¾ cơ thể của chúng ta. Việc kiểm tra chất lượng nước có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của mọi người dân. Nước dùng trong sinh hoạt , ăn uống, sử dụng trong các nhà máy đòi hỏi những tiêu chuẩn đánh giá khác nhau.

Có những nguồn nước bị ô nhiễm dẫn đến ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mỗi con người . Có những làng người dân bị ung thư do uống phải những nguồn nước bị ô nhiễm . Có những nguồn nước bị nhiễm vi sinh rất nhiều làm cho việc sinh hoạt như tắm rửa bị dị ứng dẫn đến nhiều bệnh ngoài da .

Việc phân tích, kiểm tra chất lượng của nước tìm ra những chỉ tiêu không phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam về nguồn nước để tìm ra những phương pháp khắc phục để mang lại an toàn cho người sử dụng . Vì những lý do trên việc phân tích các chỉ tiêu của nước và tìm ra biện pháp khắc phục là rất quan trọng trong đời sống cũng như trong sản xuất

Chuyên gia đưa ra giải pháp cho nguồn nước có mức độ nhiễm Nitrit vượt quá tiêu chuẩn

Máy lọc nước uống là giải pháp khá an toàn đối với nước máy. Tuy nhiên không có một loại máy lọc nước nào là đa năng có thể phù hợp với mọi nguồn nước, hay có thể xử lý mọi thành phần ô nhiễm. Với hàm lượng Nitrit vượt quá tiêu chuẩn cho phép 4 đến 8 lần thì máy lọc nước cũng không thể xử lý triệt để được. Vì vậy giải pháp mang lại hiệu quả tuyệt đối khi xử lý Nitrit là máy lọc nước kết hợp bộ xử lý chuyên dụng Nitrit.
IMG_3065
Tiến hành lấy mẫu sau lọc (Nước sau máy lọc thông thường) và đưa vào xét nghiệm, kết quả cho thấy chỉ số Nitrit trong nước sau lọc đã giảm đáng kể, tuy nhiên con số vẫn vượt quá tiêu chuẩn cho phép theo QCVN 01-2009/BYT

ket-qua-6

Kết quả xét nghiệm mẫu nước qua máy lọc thông thường

Phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã tiến hành lắp đặt giải pháp xử lý Nitrit tăng cường
Vật liệu chuyên dụng xử lý Nitrit được Phòng Chuyên gia nước nghiên cứu và tính toán dựa trên cơ sở các thông số kỹ thuật, tính toán thời gian và mức độ xử lý.
Đối với nguồn nước khu vực Thái Hà - Đống Đa, với chỉ số Nitrit cao gấp 8 lần cho phép (24,2mg/l, tiêu chuẩn cho phép QCVN 01-2009/BYT là 3mg/l) thì việc sử dụng máy lọc nước không thôi là chưa đủ, do đó Phòng Chuyên gia nước Enterbuy đã lắp đặt thêm giải pháp xử lý Nitrit đối với khu vực này.
IMG_2637
Sau khi lắp đặt giải pháp xử lý, tiến hành lấy mẫu nước sau lọc và sau giải pháp xử lý, tiến hành xét nghiệm, kết quả cho thấy chỉ số Nitrit trong nước đã giảm xuống dưới mức cho phép nhiều lần.

IMG_3054Lấy mẫu nước đã qua giải pháp xử lý tăng cường của Phòng Chuyên gia nước

ket-qua-028
Kết quả của mẫu nước đã qua giải pháp xử lý của Phòng Chuyên gia nước

Lưu ý:
Thời gian thay thế và vật liệu lọc phụ thuộc các yếu tố:
- Mức độ ô nhiễm của nguồn nước đầu vào
- Lưu lượng nước sử dụng hàng ngày
- Loại máy, vật liệu và lõi lọc sử dụng
Do đó, để tính toán được thời gian cần thay thế lõi lọc, Quý khách hàng có thể đăng ký tại: http://hotro.enterbuy.vn
để được Phòng Chuyên gia nước Enterbuy tính toán thời gian chính xác và thông báo qua sms miễn phí định kỳ.

Các hàm lượng hóa học trong nước nếu vượt quá tiêu chuẩn cho phép gấp nhiều lần thì máy lọc nước cũng không thể xử lý triệt để được. Vì vậy hãy liên hệ với Phòng Chuyên gia nước Enterbuy để được tư vấn giải pháp xử lý phù hợp, bảo vệ chính sức khỏe bạn và gia đình

Để được tư vấn giải pháp xử lý hữu hiệu và cụ thể, vui lòng liên hệ với Phòng Chuyên gia nước Enterbuy

bằng cách điền thông tin vào form dưới đây:

Đồng Thế Nguyên

Đồng Thế Nguyên là một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực máy lọc nước. Hiện tại sử dụng vốn kiến thức, kinh nghiệm mà anh đã tích lũy được đóng góp cho Enterbuy, giúp Enterbuy đưa ra những giải pháp lọc và xử lý nước hiệu quả. Đồng thời, giúp mọi người ý thức hơn về việc sử dụng nước sạch, an toàn. #dongthenguyen #enterbuy #chuyengiamaylocnuoc

0 Bình luận

Khuyến mại

Khuyến mãi tháng 6 Enterbuy Việt Nam Nước Sạch Quà Sang - An toàn Sức khỏe

Tháng 6 này bạn đã chuẩn bị được được thiết bị nào bảo vệ sức khỏe gia đình mình chưa? Trước tình hình dịch bệnh phức tạp hiện nay thì việc chuẩn bị cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước cùng những món quà ý nghĩa là điều không thể bỏ qua.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
0973863520