Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Kiến thức sản phẩm

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS và 97 điều chưa biết

Hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS và 97 điều chưa biết
18/06/2019 05:52

1. Tỷ lệ người tiêu dùng sử dụng lọc tổng tăng cao? Nguyên nhân từ đâu?


Thị hiếu sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng hiện nay ngày càng tăng không chỉ về số lượng mà còn chất lượng. Không chỉ có nhu cầu sử dụng những máy lọc nước thông thường, những chiếc máy lọc nước bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình cũng đang được đón nhận rộng rãi hơn bao giờ hết. Nguyên nhân từ đâu vậy?

 

Hậu quả của việc sư dụng nước cứng
Hậu quả của việc sư dụng nước cứng


 

Nguồn nước không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn tới chất lượng cuộc sống. Cụ thể như chúng ta có thể thấy:


Với thực trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì dù nguồn nước sinh hoạt ở nhà bạn là nước giếng khoan hay nước sạch nhà nước cung cấp thì vẫn không thực sự được đảm bảo về vấn đề vệ sinh.


- Sử dụng nước nhiễm phèn hoặc nhiễm vôi,… sẽ làm cho quần áo sau khi giặt bị ố vàng, nhàu nát hoặc khô ráp, khi mặc vào người bị khó chịu hoặc gây ra các triệu chứng ngứa ngáy và viêm da,…


- Sử dụng dụng nguồn nước sinh hoạt không vệ sinh sẽ gây ra các tình trạng như: răng ố vàng, tóc khô xơ, dễ gãy rụng; da dễ bị bắt nắng, bị nổi mẩn đỏ, bị ngứa ngáy khó chịu, mắc các bệnh về da liễu,..


- Hư hại thiết bị vệ sinh, đắt tiền: Việc sử dụng nguồn nước cứng, nước sinh hoạt chưa qua xử lý là nguyên nhân dẫn tới việc gây hư hại tới các thiết bị vệ sinh, nhà tắm của gia đình. Gây nên tình trạng ố vàng, rỉ sét,....ảnh hưởng tới thẩm mỹ quan của không gian gia đình…


- Các thiết bị vệ sinh như như vòi  nước, vòi tắm nóng lạnh, bồn cầu, đường ống nước, nền nhà tắm, những chỗ ứ đọng nước… bị hoen rỉ, xỉn màu, ố vàng theo thời gian dẫn đến việc bạn phải thay thiết bị mới do bị hỏng không dùng được hoặc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.


Các thiết bị như lồng máy giặt, vỏ bình nóng lạnh, bình đun nước… có mảng bám, đóng cặn làm hoen rỉ, hư hại thiết bị nhanh hơn.


Đun nước lâu sôi, đồ ăn, thức uống có vị ngang, hay giặt quần áo cần phải cho nhiều chất tẩy rửa, bột giặt…

 

Hậu quả của nước cứng tới da và tóc người tiêu dùng
Hậu quả của nước cứng tới da và tóc người tiêu dùng 


 

Chính những nguyên nhân này khiến cho nhu cầu sử dụng hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt của người dân ngày càng tăng cao. 


Đây cũng là một trong những “THAN THỞ” lo lắng của người tiêu dùng khi chúng tôi tìm hiểu và lắng nghe khách hàng nói về thực trạng hậu quả nguồn nước của gia đình.


Khách hàng quan tâm tới sức khỏe và đầu tư cho sức khỏe nhiều hơn


Qua việc lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt EWS từ các hộ gia đình, chúng tôi nhận ra một điều rằng người tiêu dùng hiện nay đã quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn và toàn diện hơn. Họ hiểu được rằng chiếc giường đắt nhất là chiếc giường bệnh, vì thế nên việc chăm sóc cho sức khỏe không chỉ từ nguồn nước uống trực tiếp mà cần phải toàn diện hơn nữa.

 

Bởi chúng ta hiểu được rằng, bệnh tật không chỉ đến từ nguồn nước ăn uống chúng ta trực tiếp tiêu thụ mỗi ngày mà còn đến từ việc chúng ta sử dụng chúng ra sao? Và ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống là điều đáng nói. Chính lý do đó khiến người tiêu dùng đã tìm đến với hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt rộng rãi.


Người tiêu dùng băn khoăn về lưu ý khi sử dụng hệ thống lọc tổng?


Đầu tư cho gia đình mình một hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt, người tiêu dùng cũng băn khoăn trong việc liệu trong quá trình sử dụng có cần lưu ý gì không? Để có thể sử dụng tốt nhất thiết bị của gia đình mình. Sau đây, là những lưu ý mà Enterbuy muốn chia sẻ tới bạn.

 

Hình ảnh lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt Basic 2
Hình ảnh lắp đặt thực tế hệ thống lọc tổng nước sinh hoạt Basic 2 


 

 Thứ nhất: Bạn phải nắm được công suất thực tế sử dụng hàng ngày của gia đình. Thông thường, chúng ta sẽ tính theo số người của 1 gia đình là cơ sở chính xác nhất. Gia đình càng đông người thì nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt sẽ càng cao và ngược lại


- Thứ 2: Phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào. Nguồn nước đầu vào ở mỗi nơi có chất lượng nước khác nhau tuỳ thuộc vào mức độ ô nhiễm ở các khu vực đó. Đây là dữ liệu quan trọng để có thể chọn lựa thiết bị lọc nước phù hợp


- Thứ 3: Điều kiện của hệ thống nước cấp hiện tại: Kết cấu của hệ thống cấp nước hiện tại và khả năng can thiệp vào hệ thống là rất quan trọng với các hộ gia đình


- Thứ 4: Xác định ngân sách của hệ thống lọc tổng sinh hoạt. Tuỳ thuộc nguồn nước đầu vào và ngân sách của gia đình, bạn sẽ lựa chọn được giải pháp hợp lý nhất

Enterbuy Việt Nam đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín Hà Nội
Enterbuy Việt Nam đơn vị cung cấp máy lọc nước uy tín Hà Nội

 


Enterbuy Việt Nam rất vui mừng khi đã được sự tin tưởng của khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm để bảo vệ toàn diện cho gia đình mình. Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc bảo vệ sức khỏe của các thành viên gia đình từ chính nguồn nước mỗi ngày.

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;