Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục
  1. Trang chủ
  2. >
  3. Công trình lắp đặt
  4. >
  5. HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA
26/10/2018 11:34

 HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA
 

Những điều khiến máy tạo nước điện giải Atica tạo nên sự khác biệt
Độc quyền công nghệ điện phân 2 lần cho hàm lượng hydro hòa tan uống được ở mức cao nhất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhất là trong việc ngăn chặn, hỗ trợ, phòng ngừa và điều trị bệnh, nhất là những bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, gout, tim mạch, tiểu đường,…ngăn chặn tác nhân gây ung thư và quá trình lão hóa…. Thẩm thấu nhanh vào các tế bào giúp cơ thể hấp thụ một cách nhanh chóng hấp thụ vào cơ thể đào thải chất cặn bã hiệu quả.


Được nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, xử lý được bài toán khó về nguồn nước bấy lâu. An toàn cho người sử dụng nhờ chế việc thiết lập chế độ pH ở mức uống được cao nhất và nước sẽ tự động về mức an toàn gần nhất để tránh việc uống nhầm nước nhất và với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.


Có mặt tại thị trường Việt không lâu, thế nhưng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đã có mặt tại hàng ngàn gia đình Việt và góp phần trong việc bảo trì sức khỏe mỗi ngày.

HỈNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ ATICA Ở HOÀN KIẾM - HÀ NỘI
HỈNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ ATICA Ở HOÀN KIẾM - HÀ NỘI


Máy tạo nước điện giải Atica được thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt để trên kệ bàn bếp, nhà ăn…màu sắc tinh tế, sang trọng phù hợp với mọi không gian gia đình Việt. Với chính sách độ bảo hành chính hãng từ Atica Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các chính sách, dịch vụ bảo hành, bảo trì về sản phẩm.

HỈNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ ATICA Ở HƯNG YÊN
HỈNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ ATICA Ở HƯNG YÊN


Công nghệ Nhật – Dùng cho Người Việt . Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica ngày càng không thể thiếu ở mỗi không gian gia đình Việt.
Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành xử lý nước Enterbuy đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Không những cung cấp máy lọc nước chính hãng, uy tín mà Enterbuy Việt Nam được xem là địa chỉ có dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp hiện nay. Khách hàng được thông báo lịch bảo hành, bảo trì, thay lõi, định kỳ từ đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình tại nhà.

HỈNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ ATICA Ở VĨNH PHÚC
HỈNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ ATICA Ở VĨNH PHÚC

 

MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM ATICA TĂNG SỰ QUYỀN LỰC CHO GIA ĐÌNH BẠN
MÁY TẠO NƯỚC ION KIỀM ATICA TĂNG SỰ QUYỀN LỰC CHO MỖI GIA ĐÌNH

 

Do đó người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với với chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Enterbuy Việt Nam cũng là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng chuyên gia nước thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước, nghiên cứu và đưa ra các giải pháp nghiên cứu tính chất nguồn nước Việt.


Để bảo vệ sức khỏe chính bản thân và gia đình, phương án lựa chọn máy lọc nước điện giải Panasonic là phương án cần ưu tiên. Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.
 

0 Bình luận

Khuyến mại

Khuyến mại tháng 1/2021 Enterbuy Việt Nam - TẾT ĐẾN NHÀ QUÀ XUÂN GÕ CỬA

Nhận những món quà ý nghĩa nhất từ Enterbuy Việt Nam khi mua các dòng sản phẩm máy lọc nước nhân dịp Tết Tân Sửu đang đến gần nhé!

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
0973863520