Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Kiến thức sản phẩm
  2. >
  3. Hoàn nguyên lõi lọc và vệ sinh nước tại nhà CHUẨN như kỹ thuật

Hoàn nguyên lõi lọc và vệ sinh nước tại nhà CHUẨN như kỹ thuật

Hoàn nguyên lõi lọc và vệ sinh nước tại nhà CHUẨN như kỹ thuật
23/10/2018 10:42

Tầm quan trọng của việc hoàn nguyên lõi lọc nước đúng định kỳ

 

Việc máy lọc nước có hoạt động ổn định không và có cho nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng thì việc hoàn nguyên, vệ sinh lõi lọc nước có tầm quan trọng nhất định.

 

Tác hại của việc không hoàn nguyên thay thế lõi lọc nước đúng định kỳ

 

Trong quá trình hoạt động lõi lọc đã sử dụng vật liệu lọc là hạt nhựa thực phẩm làm mềm nước. Cụ thể, đó là quá trình lấy Ca2+ và Mg 2+ và 1 số thành phần ion dương ra khỏi nước. Các ion dương được giữ lại nhờ quá trình trao đổi ion diễn ra trong quá trình tiếp xúc nước và vật liệu lọc, đến 1 lượng đủ lớn, hạt cation sẽ bị bao phủ toàn phần bề mặt và quá trình trao đổi ion không thể diễn ra được, làm cho lõi lọc giảm khả năng trao đổi ion để lấy các ion trên ra khỏi nước.

 

Việc hoàn nguyên là cần thiết, đó là quá trình “tẩy” các ion dương ra khỏi bề mặt vật liệu lọc, giúp vật liệu lọc trở lại trạng thái trao đổi ion gần như ban đầu. Máy lọc nước hoạt động không ổn định, chất lượng nguồn nước không bảo đảm tiêu chuẩn là những hậu quả sẽ xảy ra nếu như không hoàn nguyên lõi lọc đúng định kỳ.

 

Hướng dẫn hoàn nguyên và vệ sinh lõi lọc tại nhà đúng kỹ thuật

Hoàn nguyên lõi lọc nước Aragon định kỳ 3 tháng/ lần để bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra. Quá trình hoàn nguyên lõi lọc được thực hiện trong vòng 15-20 phút. Giúp người tiêu dùng có thể tự hoàn nguyên lõi lọc tại nhà, sau đây chúng ta hãy cùng theo dõi quá trình hoàn nguyên lõi lọc của chuyên gia.

 

 

Bước 1: Tiến hành khóa đường nước cấp, tránh nước chảy ra trong quá trình hoàn nguyên.

 

Bước 2: Mở vòi cho chảy hết nước cũ

 

Bước 3: Các bạn nhấc máy ra để tháo cốc lọc giống như thao tác khi thay lõi lọc

 

Bước 4: Vệ sinh cốc lọc có thể sử dụng nước rửa bát để loại bỏ hết các cặn bẩn bám trong cốc.

 

Bước 5: Tiến hành hoàn nguyên lõi lọc.

 

Bước 6. Sau khi hoàn nguyên lõi lọc xong, lắp cốc lọc lại vị trí ban đầu ra tiến hành xả nước trong khoảng 15 phút.

 

Enterbuy Việt Nam, địa chỉ thay lõi lọc uy tín ở Hà Nội

 

Enterbuy Việt Nam hiện là địa chỉ cung cấp chính hãng máy lọc nước nano Geyser tại Hà Nội, với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành xử lý nước Enterbuy đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Không những cung cấp máy lọc nước chính hãng, uy tín mà Enterbuy Việt Nam được xem là địa chỉ có dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp hiện nay. Khách hàng được thông báo lịch bảo hành, bảo trì, thay lõi, định kỳ từ đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình tại nhà.

 

Enterbuy Việt Nam
Enterbuy Việt Nam

 

Do đó người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với với chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Enterbuy Việt Nam cũng là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng chuyên gia nước thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước, nghiên cứu và đưa ra các giải pháp nghiên cứu tính chất nguồn nước Việt.

 

Rất nhiều gia đình hiện nay khi không thực hiện việc thay lõi, hoàn nguyên đúng định kỳ khiến chất lượng nguồn nước không bảo đảm chất lượng, thường xuyên tắc lõi,…tuổi thọ lõi lọc suy giảm. Mong rằng với những kiến thức vừa rồi chúng tôi đã giúp được khách hàng có thể bảo vệ sức khỏe chính bản thân mình từ nguồn nước mỗi ngày.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi : 024.777.66666 để được hỗ trợ chi tiết

 

0 Bình luận

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Trụ sở tại miền Nam
Số 24, đường số 7, Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Hotline: 024 777 66666 - 0973 863 520
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước