Bạn đang xem sản phẩm tại Miền Bắc
Đổi
Danh mục
 1. Trang chủ
 2. >
 3. Thư viện Chuyên Gia
 4. >
 5. Hydrogen-rich water and covid-19: Bảo vệ sức khỏe của bạn mùa dịch với nước uống giàu hydrogen

Hydrogen-rich water and covid-19: Bảo vệ sức khỏe của bạn mùa dịch với nước uống giàu hydrogen

26/07/2021 11:33

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp như hiện nay, việc sử dụng nước hydrogen để tăng cường sức khỏe sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe mùa dịch. Hydrogen-rich water and Covid-19 hiện được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn, Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Tác động của Covid-19 tới sức khỏe con người

Trước hết để tìm hiểu về hydrogen-rich water and covid-19 trước hết cần hiểu rõ về sự tác động của Covid-19 đến sức khỏe con người. Hiện cả thế giới đang lo ngại về tình hình đại dịch do virus Covid -19 tạo ra. Theo WHO, tình trạng này có thể tiếp diễn ngay cả sau khi phát hiện ra vắc-xin để chữa virus Novel Corona. Mặc dù nhiều biện pháp phòng ngừa đang được thực hiện bởi các cơ quan Y tế của các quốc gia trên toàn cầu, nhưng chúng có những hạn chế riêng. Một người khỏe mạnh có thể chống lại virus Corona qua sự chăm sóc chữa trị về y tế thích hợp.

Tác hại của Virus Corona gây nên bệnh dịch Covid-19

Tuy nhiên, người già, trẻ em, người bị MODS (Hội chứng rối loạn chức năng đa cơ quan), những người mắc một hoặc nhiều hơn trong số 200 bệnh lối sống đã biết và những người mắc một hoặc nhiều trong số 2000 loại bệnh liên quan đến stress oxy hóa đang trải qua giai đoạn nguy hiểm. Tỷ lệ tử vong có thể được kiểm soát nếu mọi người sống khỏe mạnh và các biện pháp phòng ngừa cần thiết được thực hiện để ngăn chặn mọi người bị ảnh hưởng bởi vi rút. Trong khi đó, hydrogen-rich water and covid-19 với loại hydrogen trong nước giúp giảm stress oxy hóa một cách hiệu quả.

>>> Xem thêm: [Thư viện Chuyên Gia]Gốc tự do(free radical) là gì? Ảnh hưởng tới sức khỏe như thế nào?

Năm 2002, SARS đã tấn công nhiều người theo cách tương tự. Đầu tiên nó bắt nguồn từ loài dơi, sau đó lan sang cầy hương và cuối cùng đến với con người. Tỷ lệ tử vong khi đó là 10%. Năm 2012, MERS lần đầu tiên được nhìn thấy ở dơi. Sau đó, nó lan sang lạc đà và cuối cùng đến với con người. Nó dẫn đến tỷ lệ tử vong là 30-35%. MERS được theo sau bởi Nippa Virus và vào năm 2019 cho đến nay, chúng ta đang chứng kiến sự tấn công của Noval Corona Virus. Virus Corona lần đầu tiên được nhìn thấy ở Dơi. Sau đó, nó lây lan sang tê tê và từ chúng sang người.

*Tỷ lệ tử vong được tính = (Số người chết / Số trường hợp mắc)x 100

Giờ đây, virus corona đã đến hơn 150 quốc gia và tỷ lệ tử vong đang tăng lên từng ngày. Giãn cách xã hội, đeo khẩu trang và rửa tay hoặc bộ phận khác tiếp xúc với môi trường thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay có thể giúp một người bảo vệ bản thân ở mức độ lớn. Vậy Hydrogen-rich water and Covid-19 có mối liên hệ ra sao? Thực chất việc sử dụng nước giàu Hydrogen có tác động như thế nào trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp?

Trong tình huống hiện tại có thể được so sánh với tình huống của một người đang lái xe trên đường cao tốc. Tai nạn có thể xảy ra do lỗi của người điều khiển phương tiện hoặc do sự lái xe bất cẩn của một số người khác. Ngay cả khi tài xế lái xe rất thận trọng, tai nạn vẫn có thể xảy ra do điều kiện đường xá xấu hoặc thời tiết xấu. Tương tự, dù chúng tôi đã khuyến cáo đến mức độ lây lan của virus Corona, bất kỳ biện pháp phòng ngừa nào chúng tôi áp dụng, có những tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi có thể dẫn đến sự lây lan của virus nguy hiểm này.

Virus Corona ảnh hưởng đến các nội tạng

Hiện nay, hầu hết các quốc gia đang áp dụng một số biện pháp để kiểm soát tình hình đại dịch này. Chính phủ đang đưa ra các thông điệp nâng cao nhận thức thông qua tất cả các phương tiện truyền thông hiện có về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cá nhân. Liệu sự có mặt của nước Hydrogen có làm hạn chế phần nào nguy cơ lây lan Covid-19 cho cơ thể. Hydrogen-rich water and Covid-19 chắc chắn sẽ là mối băn khoăn lớn của những người muốn tăng cường sức đề kháng chống lại virus gây bệnh.

Để ngăn chặn sự lây lan của vi rút trên diện rộng, chính phủ đã áp dụng việc khóa cửa ở hầu hết các quốc gia nơi virus tấn công quy mô lớn. Nhiều biện pháp khác như sắp xếp lại thời gian làm việc và mô hình nhân sự ở cả văn phòng công và tư, quy định làm việc của các cửa hàng, trung tâm thương mại, v.v., hạn chế hoặc điều tiết các cuộc tụ tập xã hội, tụ tập tôn giáo, làm việc của hệ thống giao thông công cộng, v.v. đã được thông qua của chính phủ để tạo điều kiện cho xã hội tránh và từ đó ngăn chặn sự lây lan của virus này.

Các bác sĩ chữa trị cho các bệnh nhân mắc virus

Tuy nhiên, việc áp dụng các biện pháp kiểm soát quyết liệt như vậy đã ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến nền kinh tế của các nước. Để tình trạng này trở nên tồi tệ hơn, một số ít quốc gia cũng đang phải chứng kiến những cơn thịnh nộ của thiên tai.

Khi chúng ta phân tích tình hình đại dịch hiện nay, chúng ta có thể thấy rằng khi sự xuất hiện của các trường hợp dương tính với Covid-19 được kiểm soát và đội ngũ nhân viên y tế sẵn sàng được trang bị đầy đủ, tỷ lệ tử vong thấp và tỷ lệ hồi phục cao.

Khả năng bị ảnh hưởng bởi virus Covid-19 là cao ở trẻ em, người già và bệnh nhân bị MODS hoặc các bệnh về lối sống. Thanh niên và người trung niên có thể được điều trị dễ dàng nếu có sự hỗ trợ y tế thích hợp và khả năng miễn dịch của họ được tăng cường. Đây là tầm quan trọng của việc duy trì chăm sóc sức khỏe cá nhân và giữ nguyên mức độ miễn dịch của một người. Với Hydrogen-rich water and covid-19 có thể sẽ có tác động nhất định đến sức khỏe của mọi người trong thời gian này, đặc biệt là nước giàu Hydrogen mang lại khả năng tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Cơ chế gây bệnh của virus

Virus Corona tấn công như thế nào? Hiện tại, có hơn 5 triệu bệnh nhân Covid trên thế giới. Hơn 95% người dân bị nhiễm khi virus xâm nhập qua hệ thống hô hấp của họ. Loại virus này thường có thể lây lan trong khoảng cách từ 3 đến 6 feet (tương đương gần 1m - 2m). Nó có thể tồn tại từ 3 đến 4 giờ trong không khí. Virus xâm nhập vào phổi qua không khí, đến các khoang phế nang nằm ở đáy phổi và tấn công chúng. Sau đó, nó được gắn vào các tế bào phế nang loại II có nhiệm vụ làm giảm sức căng bề mặt của phế nang và giảm áp suất xẹp của phế nang.

Khi virus Corona xâm nhập vào tế bào của tế bào khí sinh loại II, các gai trên virus giải phóng ra khỏi RNA cường độ đơn và trải qua quá trình biến đổi. Nó đặc biệt tạo ra các phân tử protein. Các RNA đột biến đơn chuyển đổi thành RNA có nhiều gai hơn và nhận được nhiều bản sao của RNA đơn mạnh hơn bên trong.

Các con đường lây lan virus Corona

Các gai thu thập các RNA mạnh đơn lẻ và tạo ra các bản sao của virus xâm nhập vào. Nó tấn công các tế bào của loại cytokine cụ thể được gọi là interleukin. Sau đó, nó từ từ làm tăng tính thẩm thấu của mao mạch. Tất cả các chất lỏng bắt đầu rò rỉ và được thu thập bên ngoài phế nang. Điều này dẫn đến phù nề phế nang và các chất lỏng bên ngoài bắt đầu vào khoang phế nang. Khi sức căng bề mặt tăng, áp suất cũng tăng. Kết quả là buồng phế nang bị xẹp. Từ từ sự trao đổi khí bị tắc nghẽn và dẫn đến giảm oxy máu.

Đó là một tình huống rất nguy hiểm khi tốc độ thở tăng gấp đôi. Để mở lại các khoang phế nang, chúng ta cần nhiều oxy hơn. Chúng ta cần nhiều nỗ lực hơn cho việc hấp thụ oxy. Khi sự trao đổi khí thích hợp bị tắc nghẽn, nó sẽ tự động dẫn đến ho khan.

Các interleukin từ hệ thống hô hấp có thể di chuyển đến hệ thống thần kinh trung ương. Hypothalamus trong hệ thống thần kinh trung ương chịu trách nhiệm kiểm soát nhiệt độ cơ thể của chúng ta. Sau khi nhận được tín hiệu, nó sẽ làm tăng nhiệt độ và dẫn đến sốt. Khó thở, sốt, ho là những triệu chứng cơ bản của bệnh nhân Corona và có thể khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào một số yếu tố. Đôi khi cũng có khả năng không xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào. Mức độ miễn dịch tốt và khả năng đưa nhiều oxy vào các khoang trao đổi khí giúp cho tế bào phổi loại II giảm tỷ lệ lan truyền của các protein tăng đột biến và ngăn ngừa phù nề phế nang.

Khi chăm sóc y tế cho bệnh nhân Covid-19, máy thở cung cấp oxy cho họ thông qua một cơ chế được kiểm soát. Điều này giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể họ tạo ra kháng thể. Vậy Hydrogen-rich water and covid-19 có sự tương tác nào với nhau không? Làm sao để mang lại lợi ích tăng cường sức khỏe tốt nhất với nước Hydrogen?

Hydrogen-rich water and covid-19 - Sự bảo vệ khỏi bệnh dịch đối với hệ thống hô hấp của nước uống giàu hydrogen

Hydrogen-rich water and covid-19 có mối tương tác ra sao? Sử dụng Hydrogen có làm giảm nguy cơ bệnh tật từ Covid-19? Hydro là nguyên tử nhỏ nhất trên thế giới và nó có thể tiếp cận bất kỳ phần nào của cơ thể chúng ta một cách rất dễ dàng. Khối lượng nguyên tử của Hydro là 1,008 trong khi của oxy là 15,999.

Hydrogen-rich water and covid-19 giúp bảo vệ sức khỏe khỏi mùa dịch

Nước Hydrogen chống lại các gốc tự do

Sử dụng thường xuyên nước chứa hydro có ORP âm cao giúp tăng mức độ hydrat hóa của cơ thể chúng ta. Nếu chúng ta tiêu thụ nước có chứa hydro với nhiều hơn hơn 1000ppb phân tử hydro (1 lít cho mỗi 20kg trọng lượng cơ thể); 1,2 gallon máu sẽ nhận được đủ năng lượng để lưu thông hợp lý.

Bên cạnh đó, mức ORP âm cao của nguồn nước này giúp loại bỏ tế bào bị hỏng, tổn thương trong cơ thể. Từ đó các tế bào khỏe mạnh sẽ nhận được nhiều hơn chất chống oxy hóa. Giá trị pH bình thường của nước Hydro là từ 7 đến 7,5 và do đó nó được hợp nhất đến hơn 95% với máu của chúng ta vì độ pH của máu cũng nằm trong khoảng 7 và 7,5.

Nước giàu Hydrogen có nhiều lợi ích cho cơ thể

Các gốc tự do có hại được tích tụ ở các bộ phận khác nhau của cơ thể cũng được giải phóng. Một khi tế bào chết và các gốc tự do được loại bỏ khỏi cơ thể, các tế bào nhận được nhiều oxy hơn và các tế bào khỏe mạnh mới được tạo ra. Toàn bộ tế bào cơ thể sẽ được trẻ hóa và diễn ra quá trình giải độc của các tế bào sống. Điều này làm tăng sức chịu đựng của toàn bộ các cơ quan trong cơ thể.

Nước Hydrogen chống lão hóa tự nhiên, tăng cường đề kháng

Nước hydro được coi là một giải pháp chống lão hóa tự nhiên và chống viêm. Đó là một trong những tác dụng tích cực của nước Hydrogen cho cơ thể. Hydrogen-rich water and covid-19 là hai thứ có tác động ngược nhau. Trong khi virus của dịch Covid-19 tác động xấu đến cơ thể và hệ hô hấp thì nước Hydrogen lại mang đến sức đề kháng mạnh mẽ, giúp tăng cường sức khỏe.

Nước Hydrogen chống lão hóa tự nhiên

Hydrogen-rich water and covid-19 với tác động cụ thể sẽ được phân tích ngay dưới đây. Uống nước Hydrogen thường xuyên làm tăng lượng oxy trong hệ thống hô hấp. Nó ngăn chặn tình hình phù phế nang. Nó hỗ trợ cho khoang phế nang để bảo vệ các phân tử protein khỏi các gai virus corona.

Nước Hydrogen chống lại các gai lây lan trên protein

Các nguyên tử hidro dư thừa giúp trao đổi khí dễ dàng hơn trong tế bào phổi loại I. Điều này giúp các cytokine(Cytokine là các protein hay glycoprotein không phải kháng thể được sản xuất và phóng thích bởi các tế bào bạch cầu viêm và một số tế bào khác không phải bạch cầu.

Các protein này hoạt động trong vai trò là các chất trung gian điều hòa giữa các tế bào trong cơ thể) chống lại các gai lây lan trên các phân tử protein. Do đó, sự lây lan của vi rút qua không khí trong khi ho và hắt hơi giảm. Một khi sức đề kháng được tăng cường trong các tế bào kích hoạt tự miễn dịch, người đó sẽ chống lại được virus của dịch Covid 19. Hydrogen-rich water and covid-19 có mối quan hệ bài trừ nhau với việc làm tăng sức đề kháng con người, nước giàu Hydrogen giúp giảm nguy cơ lây bệnh Covid-19.

Thông thường, một người bị nhiễm virus Corona bắt đầu xuất hiện các triệu chứng sau 6 đến 14 ngày.Nhưng hầu hết những người bị nhiễm giai đoạn đầu không được chăm sóc y tế kịp thời. Theo thời gian, virus bị đột biến và lây lan đến nhiều người. Yếu tố dịch tễ học của vi rút liên quan đến tỷ lệ sinh sản của virus từ người này sang người khác. Việc giải phóng các giọt và dịch hô hấp của bệnh nhân Covid-19 thông qua ho và hắt hơi dẫn đến tỷ lệ bệnh nhân Covid-19 tăng theo cấp số nhân.

Lợi ích nước Hydrogen trong mùa dịch Covid-19

Tỷ lệ lây lan phụ thuộc vào kích thước của virus. Nếu kích thước của vi rút lớn gấp 3 lần hạt bụi thì tỷ lệ này giảm xuống. Tuy nhiên theo các nghiên cứu gần đây được thực hiện tại các phòng thí nghiệm y tế khác nhau, kích thước của vi rút sẽ không thay đổi và việc tiêu diệt vi rút này đúng cách là rất khó.

Superoxide Dismutase (SOD) là một loại Enzyme chống oxy hóa quan trọng trong hệ thống bảo vệ chống oxy hóa của cơ thể. Nó có thể loại bỏ một loạt các chất độc hại hoặc oxy hóa trong cơ thể để loại bỏ thiệt hại cho DNA và các protein chức năng sinh học do các chất này gây ra để duy trì sự ổn định của môi trường bên trong và góp phần chống độc và quá trình chống oxy hóa (Gwarzo và Muhammad, 2010).

Sau khi xử lý bằng Hydro, hàm lượng Malondialdehyde trong mô phổi có thể giảm xuống, làm tăng hoạt tính của SOD (Shi et al. 2013). Điều này giúp duy trì sự ổn định của môi trường bên trong cơ thể để đạt được sự kích hoạt quá mức các quá trình oxy hóa và giảm stress oxy hóa do con đường ROS gây ra.

Suy đa cơ quan là nguyên nhân tử vong phổ biến ở bệnh nhân COVID-19 bị bệnh nặng. Hydro có thể được sử dụng để bảo vệ nhiều cơ quan bao gồm tim, thận và hệ thần kinh thông qua các chức năng chống apxe và chống oxy hóa để duy trì phản ứng bình thường của cơ thể và giảm tỷ lệ tử vong (Hayashida và cộng sự, 2012; Hayashida và cộng sự, 2014; Homma và cộng sự, 2014).

Lợi ích của nước Hydrogen trong việc chăm sóc sức khỏe khỏi virus Corona

Uống nước Hydrogen tăng cường miễn dịch chống lại bệnh tật và virus Corona

 • Nước Hydrogen có tác dụng nhất định giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể nhằm ngăn ngừa nguy cơ lây virus Corona. 

 • Trong tình huống đại dịch Covid-19 này,sử dụng nước Hydrogen sẽ giúp mọi người tăng khả năng miễn dịch của họ một cách tự nhiên. 

 • Người dân sẽ có được nguồn nước chất lượng tốt với đầy đủ khoáng chất và chất chống oxy hóa. 

 • ORP âm cao và  nước hydro phân tử sẽ giúp giải độc cơ thể khỏi tất cả hóa chất xâm nhập qua đường thở và thức ăn. 

 • Mọi người sẽ bắt đầu phục hồi sau căng thẳng liên quan bệnh tật và bệnh do ăn uống và lối sống gây ra như cao huyết áp, đột quỵ, ung thư, tiểu đường, stress và trầm cảm.... 

 • Nước hydro có thể được lưu trữ trong thủy tinh / thép /chai bằng đồng / polycarbonate. Điều này sẽ tạo ra một xu hướng mang  luôn luôn theo chai nước trong tay. Nó sẽ tự động giảm thói quen mua hàng nước uống trong chai nhựa. Điều này sẽ giúp giảm thiểu việc sử dụng chai và hộp nhựa.

Hydro sử dụng cho bệnh nhân hẹp khí quản

Thở H 2 -O 2 có thể làm giảm nỗ lực thở ở bệnh nhân hẹp khí quản cấp tính nặng và có thể được sử dụng an toàn cho mục đích này. Mặc dù khí H2 dễ cháy, nhưng nồng độ 2-4%, cùng với oxy ở nhiệt độ phòng, thường ít có thể cháy được.Một số nghiên cứu sử dụng 66,7% H2 và 33,3% O2  không độc hại và có hiệu quả nhưng cũng phải xem xét đến yếu tố an toàn cháy nổ.

Nước Hydrogen tăng cường sức khỏe cho các bệnh nhân mắc bệnh về đường hô hấp

Như được chỉ ra bởi định luật thứ hai của nhiệt động lực học, mặc dù có thể có một số quá trình vật lý thỏa mãn định luật thứ nhất, nhưng các quá trình duy nhất xảy ra trong tự nhiên là những quá trình mà entropi của hệ không đổi hoặc tăng lên. Do đó, H2 thở ra khuếch tán ngay lập tức, không tích tụ hoặc làm tăng nồng độ vượt quá H2 thở ra sự tập trung. Do đó, khí H2 2% có thể được sử dụng cẩn thận trong bệnh viện. 

Trong quá trình điều trị này, một số rất ít bệnh nhân có các triệu chứng như phân thưa, tăng số lần đại tiện, ợ chua và nhức đầu sau khi uống rượu. Các triệu chứng này có thể thuyên giảm mà không cần can thiệp sau khi bệnh nhân ngừng điều trị bằng Hydro. Đồng thời, những triệu chứng này không có tác dụng phụ nghiêm trọng và tác hại liên quan là rất ít. 

Có thể tạo nước chứa hydro hòa tan một cách dễ dàng

Nồng độ / độ hòa tan của hydro trong nước ở nhiệt độ và áp suất môi trường xung quanh tiêu chuẩn (SATP) là 0,8 mM hoặc 1,6 ppm (1,6 mg / L). Nước thông thường (ví dụ: vòi, lọc, đóng chai, v.v.)chứa ít hơn 0,0000002 ppm H 2 , dưới mức điều trị tốt . Nồng độ 1,6 ppm dễ dàng đạt được bằng nhiều phương pháp, chẳng hạn như bơm khí hiđro vào nước. So sánh với vitamin C  khối lượng phân tử của hydro thấp (tức là 2,02 g / mol H 2 so với 176,12g / mol vitamin C), Có nhiều phân tử hydro trong 1,6 mg H2 so với số phân tử vitamin C trong liều 100 mg vitamin C nguyên chất (tức là 1,6 mg H2 có 0,8 milimol H2 so với 100 mg vitamin C có 0,57 milimol vitamin C).

Nước Hydrogen sử dụng trong điều trị

Liệu pháp Hydrogen có hiệu quả nhất trong: 

 • Bệnh tim mạch

 • Viêm thận

 • Bệnh tiểu đường

 • Cúm và viêm phổi

 • Bệnh Alzheimer

 • Bệnh mạch máu não

 • Các bệnh hô hấp mãn tính

Hydrogen-rich water and covid-19 hiện đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Trong đó, các lợi ích của Hydrogen cần được làm rõ hơn trong tăng cường và bảo vệ sức khỏe mùa dịch Covid-19. Hydrogen như một loại khí y tế cũng đang phát triển vì nó có các ứng dụng y tế tức thì để giúp giải quyết nhiều cuộc khủng hoảng sức khỏe hiện nay.

Nước Hydrogen giúp chống lại nhiều bệnh tật

Nước giàu hydro có tác dụng bảo vệ chống lại những thay đổi thoái hóa thần kinh do chấn thương sọ não ở chuột. Kết quả của họ cho thấy việc sử dụng hydro làm giảm phù não, ngăn chặn biểu hiện bệnh lý và duy trì mức ATP. H2 này và các nghiên cứu khác có tác động sâu sắc đối với các sự kiện mà chấn thương não (ví dụ: chấn động, bệnh não do chấn thương mãn tính, v.v.) thường xảy ra.

Mặc dù nhiều người báo cáo tác động mạnh mẽ của liệu pháp hydro từ giảm đau nhanh chóng và giảm viêm đến bình thường hóa mức độ glucose và cholesterol, những người khác có thể không nhận thấy bất kỳ lợi ích tức thời hoặc có thể quan sát được. Hydro không được coi là một loại thuốc mạnh, và như đã đề cập chỉ giúp đưa tế bào / cơ quan trở lại cân bằng nội môi mà không gây ra những xáo trộn lớn.

Nước giàu Hydrogen mang đến tính an toàn

Hydro được tạo ra một cách tự nhiên bởi hệ thực vật đường ruột khi tiêu hóa chất xơ. Một nghiên cứu từ Đại học Florida và Viện Forsythe ở Boston, Massachusetts xác nhận rằng hydro tạo ra từ vi khuẩn có tác dụng điều trị. Họ phát hiện ra rằng việc phục hồi hệ vi sinh vật đường ruột với E. coli sản sinh H2, nhưng không phải E. coli đột biến thiếu H2, có tác dụng bảo vệ chống lại bệnh viêm gan do Concanvalin A gây ra.

Các nghiên cứu khác cũng chỉ ra rằng hydro được tạo ra bằng vi khuẩn từ việc sử dụng acarbose có tác dụng điều trị. Có lẽ điều này giúp giải thích tại sao một thử nghiệm lâm sàng lớn từ Tạp chí Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (JAMA) cho thấy những người dùng thuốc acarbose sản xuất hydro đã giảm đáng kể các biến cố tim mạch.

Nước Hydrogen giúp bảo vệ sức khỏe của bạn an toàn

Những nghiên cứu này không chỉ đề xuất hoạt động điều trị của hydro phân tử mà còn chứng minh tính an toàn cao của nó. Hydro rất tự nhiên đối với cơ thể chúng ta, vì chúng ta tiếp xúc với nó hàng ngày do quá trình trao đổi chất bình thường của vi khuẩn. Ngoài ra, khí hydro cũng đã được sử dụng trong lặn biển sâu từ những năm 1940 để ngăn ngừa bệnh giảm áp. Hàng trăm nghiên cứu trên con người về lặn biển sâu đã chỉ ra rằng việc hít khí hydro ở mức độ lớn hơn mức cần thiết được cơ thể dung nạp tốt hơn mà không có tác dụng độc mãn tính.

Tuy nhiên, ở một số người, có báo cáo rằng hydro có thể dẫn đến phân lỏng và trong một số trường hợp hiếm hoi với bệnh nhân tiểu đường, hạ đường huyết, được kiểm soát bằng cách giảm mức insulin được sử dụng. Hàng trăm nghiên cứu về hydro từ quá trình sản xuất vi khuẩn, lặn biển sâu và các ứng dụng y tế gần đây đã không tiết lộ bất kỳ tác dụng phụ độc hại trực tiếp nào của việc sử dụng hydro ở mức độ điều trị sinh học.

Tính an toàn cao như vậy có thể bị coi là nghịch lý vì các tác nhân hóa trị liệu có tác dụng sinh học nên có cả tác dụng có lợi và có hại tùy thuộc vào liều lượng, thời gian, vị trí, thời gian, v.v ... Tuy nhiên, những tác dụng độc hại như vậy vẫn chưa được báo cáo đối với hydro.

Có lẽ những tác động độc hại chỉ thoáng qua và nhẹ đến nỗi chúng bị che lấp bởi những tác dụng có lợi, hoặc thậm chí là những tác động trung gian cho những tác động có lợi thông qua con đường sừng hóa.

Trên đây là những kết luận mang tính khoa học giữa Hydrogen-rich water and covid-19 mà bạn cần biết và cách để bảo vệ bản thân với việc sử dụng nước giàu Hydrogen. Liệu pháp hydro được coi như một loại thuốc tự nhiên trong thế kỷ 21. Ngoài việc là một cơ chế phòng ngừa chống lại Covid-19, nó còn là một phương thuốc ổn định cho các bệnh về lối sống, các bệnh liên quan đến căng thẳng và rối loạn mãn tính.

Tài liệu tham khảo

 1. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7593510/#B11

 2. COVID-19 VS Molecular Hydrogen Edwin Patric Molecular Hydrogen Research Associate:H2 Advisor MHI, USA. Reference: Molecular Hydrogen Institute and Molecular Hydrogen Education University

 3. Nguồn: Edwin Patric Molecular Hydrogen Research Associate:H2 Advisor MHI, USA.
  Reference: Molecular Hydrogen Institute and Molecular Hydrogen Education University

[shortcode]:[95310,685,96342,97343]

 

 

Đồng Thế Nguyên

Đồng Thế Nguyên là một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực máy lọc nước. Hiện tại sử dụng vốn kiến thức, kinh nghiệm mà anh đã tích lũy được đóng góp cho Enterbuy, giúp Enterbuy đưa ra những giải pháp lọc và xử lý nước hiệu quả. Đồng thời, giúp mọi người ý thức hơn về việc sử dụng nước sạch, an toàn. #dongthenguyen #enterbuy #chuyengiamaylocnuoc

0 Bình luận

Khuyến mại

Enterbuy Việt Nam khuyến mại khủng tháng 10 chào đón " Ngày của nàng- Vô vàn quà tặng "

Tháng 10 này có một ngày đặc biệt đó là Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn đã có ý tưởng gì về món quà ý nghĩa dành tặng cho nửa kia của mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng Enterbuy Việt Nam săn sale khuyến mãi, trao chiếc máy lọc nước như món quà quà diệu kỳ cho sức khỏe và sắc đẹp gửi tới người phụ nữ trân quý.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666
Trụ sở tại miền Nam
Số 74, đường số 1, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 777 66686
Email: info@enterbuy.vn
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
024.777.66666