Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Kiến thức sản phẩm

Làm sao để mua được máy lọc nước tốt?

Làm sao để mua được máy lọc nước tốt?
18/02/2020 12:46


Suy nghĩ sai lầm của người tiêu dùng về máy lọc nước


Nhiều người hiện nay khi mua máy lọc nước thường có những suy nghĩ chủ quan, dẫn đến sai lầm nghiêm trọng tồi tệ hơn là ảnh hưởng tới sức khỏe nếu như mua phải máy lọc nước kém chất lượng.

Suy nghĩ sai lầm khi mua máy lọc nước tốt
Suy nghĩ sai lầm khi mua máy lọc nước tốt


Xu thế chọn máy lọc nước xách tay


Đây là tâm lý chung của không ít người hiện nay khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào, tâm lý “ sính ngoại”. Chúng ta đều nghĩ rằng mua những chiếc máy lọc nước xách tay về sẽ đảm bảo chất lượng về công nghệ, mẫu mã, chất lượng,..Nhưng sự thật thì không phải vậy. Bởi khi về Việt Nam liệu máy lọc nước đó có xử lý được tính chất nguồn nước Việt cũng như chế độ bảo hành, bảo trì sau này. 

Máy lọc nước nội địa, xách tay tràn lan
Máy lọc nước nội địa, xách tay tràn lan


Mua máy lọc nước không cần quan tâm tới thay lõi, bảo trì


Cứ mua máy lọc nước đắt tiền là được, hay cam kết ban đầu là được mà không quan tâm tới chế độ bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước khiến khách hàng dùng nước không đảm bảo chất lượng và ảnh hưởng tới sức khỏe. Bởi bất kỳ máy lọc nước nào thì cũng có tuổi thọ lõi lọc nước và vật liệu lọc. Do đó cần phải đặc biệt chú ý tới điều này. 


Máy lọc nước nào cũng cho nguồn nước giống nhau


Suy nghĩ rằng máy lọc nước nào cũng giống nhau và nguồn nước nào cũng giống nhau. Số đông đều nghĩ máy lọc nước đắt sẽ cho ra nước SẠCH và TỐT và những ưu điểm vượt trội hơn so với những máy lọc nước khác. Những nhầm tưởng này đã khiến người tiêu dùng không bao giờ mua được một chiếc máy lọc nước tốt. 


Làm sao để mua được máy lọc nước tốt?


Để lựa chọn một máy lọc nước tốt thì đừng quên những tiêu chí sau đây và Enterbuy Việt Nam đưa ra nhé.


1. Máy lọc nước rõ nguồn gốc xuất xứ


Bởi những máy lọc nước có rõ nguồn gốc xuất xứ mới chắc chắn bạn không sử dụng những máy lọc nước giả, kém chất lượng, không có thương hiệu, đơn vị sản xuất. Tốt nhất bạn nên sử dụng máy lọc nước CHÍNH HÃNG có NGUỒN GỐC XUẤT XỨ RÕ RÀNG. Nguyên nhân bởi những sản phẩm này đều có tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng, phải trải qua quy định nghiêm ngặt khi xuất ra thị trường.

CO-CQ của máy lọc nước
CO-CQ của máy lọc nước


Bởi chỉ cần 1 linh kiện, bộ phận không đảm bảo tiêu chuẩn sẽ nguy hại cho người tiêu dùng từ nguồn nước không bảo đảm ( Lõi lọc, bình chứa, cốc lọc, màng lọc nước…). Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc rõ nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt là có giấy chứng nhận CO, CQ/ sản phẩm sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng của máy lọc nước gia đình.
 

2. Nguồn nước nào máy lọc nước đó


Bạn nên nhớ rằng không máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý được tất cả các nguồn nước khác nhau. Do đó, một máy lọc nước tốt là cần phải phù hợp với nguồn nước gia đình. Theo đó, nguồn nước đầu ra mới bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng của BYT cùng với việc bảo vệ tuổi thọ của máy lọc nước gia đình.

Xét nghiệm nguồn nước khi mua máy lọc nước
CO-CQ của máy lọc nước


Rất nhiều người tiêu dùng khi mua máy lọc nước hiện nay vẫn chưa quan tâm tới điều này; dẫn tới chất lượng nguồn nước không bảo đảm chất lượng. Do đó, cần lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước có kinh nghiệm tư vấn đúng máy lọc nước phù hợp với nguồn nước. 


3.Dịch vụ thay lõi, bảo hành trọn đời


Máy lọc nước không thể tốt nếu như không được thay thế lõi lọc đúng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Để thực hiện tốt tiêu chí này, điều bạn cần làm là lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước có dịch vụ hậu mãi uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp. Bởi khi lõi lọc đã tiêu hao vật liệu lọc, không những không còn khả năng lọc mà sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước hơn nữa.


4. Máy lọc nước không chỉ SẠCH mà còn TỐT


Nên cạnh những dòng máy lọc nước thông thường cho ra nước chỉ đáp ứng tiêu chí SẠCH. Thì máy lọc nước tốt còn phải cho nước TỐT CHO SỨC KHỎE. 3 cấp độ nước đang nằm trong xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay. 

Xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới
Xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới


a. Nước còn khoáng chất


Không chỉ đáp ứng tiêu chí  SẠCH mà còn khoáng chất canxi, magie, zn,…dưới dạng ion tinh thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn. Nước giàu khoáng thường có trong máy lọc nước công nghệ nano; trong đó máy lọc nước nano Geyser LB Nga đứng số 1 thương hiệu này.


b. Nước ion kiềm


Nước ion kiềm hay còn gọi là nước điện giải ( tên tiếng anh là Alkaline Ionized Water, tạo ra từ việc sản xuất bằng công nghệ điện giải. Nước có các tính năng đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.


C. Nước ion kiềm giàu hydro


Được tạo ra từ máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica, nghiên cứu này được công bố Chính thức của Hiệp hội nước chức năng Nhật Bản và nó cho thấy hydro trong nước ion kiềm có tác dụng chống lão hóa. Nghiên cứu này đã giúp cho nước hydro trở thành xu hướng lựa chọn gìn giữ nét thanh xuân tại Nhật Bản của chị em phụ nữ.

Kết luận: 4 tiêu chí để mua một máy lọc nước tốt: Máy lọc nước rõ nguồn gốc xuất xứ, máy lọc nước phù hợp với nguồn nước, máy lọc nước cần có chế độ bảo hành bảo trì, thay lõi máy lọc nước định kỳ và máy lọc nước không chỉ SẠCH mà còn phải tốt.
 

 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;