Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Kiến thức sản phẩm

Loạn thị trường máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Loạn thị trường máy lọc nước ion kiềm giàu hydro
16/03/2020 06:21

Nguyên nhân khiến máy lọc nước ion kiềm giàu hydro “lên ngôi”?


Những năm gần đây thị hiếu người tiêu dùng tăng cao trong việc lựa chọn máy lọc nước cho gia đình mình,. Máy lọc nước không chỉ có chức năng lọc sạch mà còn tốt cho sức khỏe, phòng chống, hỗ trợ điều trị bệnh tật. 

Lợi ích của nước ion kiềm
Lợi ích của nước ion kiềm


Đối với nước ion kiềm thông thường, chỉ mang lại những lợi ích như:


+) Nước ion kiềm: Nước ion kiềm có thành phần giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa (OH-, H2 hàm lượng thấp, Ca2+, Mg2+,..).


+) Nước ion kiềm giàu hydro: Trong nước có đầy đủ hàm lượng OH- và H+ , giàu vi khoáng chất, kiềm tính và chống oxy hóa, giàu hydro và hàm lượng canxi, khoáng chất ở thể Aragonite.


- Nước ion kiềm giúp kiềm hóa cơ thể bằng cách cân bằng môi trường pH cho máu và mô tế bào


- Loại bỏ gốc tự do có hại được sản sinh ra trong quá trình chuyển hóa của mô, tế bào.


- Thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể


Tăng miễn dịch nhờ hiệu quả loại bỏ các vi khuẩn, virut, chất độc hại,..hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.


Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro

 

Vượt lên trên những tính chất và lợi ích của nước ion kiềm thông thường, nước ion kiềm giàu hydro mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe được kiểm chứng.


1. Hỗ trợ điều trị bệnh Gout
 
Nước ion kiềm giàu hydro khi ở mức 8.5-9.5 nước ion kiềm giàu hydro, được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ có tác dụng thẩm thấu nhanh giúp loại bỏ những mảng bám axit tại các khớp xương gây đau nhức giảm thiểu tình trạng đau nhức ở xương khớp cho người mắc bệnh Gout. 


2. Cải thiện chức năng dạ dày
 
Nguyên nhân chính gây ra bệnh dạ dày là do lượng axit dư thừa mỗi ngày và chế độ sinh hoạt là nguyên nhân gây ra bệnh dạ dày. Nước ion kiềm giàu hydro có tính kiềm cao giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, đưa về trạng thái cân bằng tự nhiên, giúp cơ thể bài tiết nhẹ nhàng. Được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ, nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng thẩm thấu nhanh, đào thải các chất cặn bã ra ngoài cơ thể giúp dạ dày hoạt động nhịp nhàng.

 

Một số lợi ích của nước ion kiêm giàu hydro
Một số lợi ích của nước ion kiêm giàu hydro


3. Hỗ trợ chức năng của thận
 
Thính thẩm thấu nhanh của nước Atica giúp thận bài tiết các chất cặn bã ra ngoài cơ thể. Hoạt tính cao của nước Atica có tác dụng trong việc bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do là những nguyên nhân gây ra vấn đề tổn thương cho thận. 
 
4. Chống loãng xương
 
Được cấu tạo bởi tinh thể nước giàu canxi khoáng chất với cấu trúc ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ một cách nhanh chóng khoáng cất, canxi,.. Nước Atica có kiềm tính cao khiến cơ thể không phải lấy canxi trong xương để cân bằng độ pH trong cơ thể.
 
 
5. Thanh lọc, giải độc cơ thể
 
Cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng trong việc thanh lọc giải độc cơ thể hiệu quả. Khi bạn tiêu thụ một lượng thức ăn quá nhiều giàu mỡ, chất protein,..thì việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydor chính là sự lựa chọn hoàn hảo để thanh lọc cơ thể.
 
6. .Hỗ trợ việc giảm cân
 
Nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng cân bằng lượng axit trong cơ thể khi chúng ta tiêu thụ một lượng thức ăn nhiều chất giàu mỡ, protein mỗi ngày. Cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, có tác dụng thẩm thấu vào tế bào, mô mỡ giúp giảm cân do lượng mỡ thừa bị giảm đi.


7. .Đại tràng khỏe mạnh
 
Tính năng thẩm thấu của nước Atica hỗ trợ động ruột tạo điều kiện thuận lợi cho việc bài tiết của ruột, địa tràng khỏe mạnh, co bóp thuận lợi.


8. Ổn định đường huyết
 
Hoạt tính cao của nước điện giải Atica giúp bảo vệ tế bào trong cơ thể chống lại gốc tự do, điều hòa lượng đường huyết trong cơ thể. Tính thẩm thấu nhanh của nước Atica giúp nước thẩm thấu nhanh tới tế bào, nhanh chóng đào thải các chất dư thừa trong máu.
 
9. Hỗ trợ chức năng tuần hoàn não
 
Nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng loại bỏ gốc tự do, hỗ trợ quá trình chuyển hóa của các tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy cho trí não, thẩm thấu nhanh, nuôi dưỡng tế bào lưu thông mạch máu. 


10. Thải độc rượu bia
 
Cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nước Atica có tác dụng thẩm thấu vào tế bào, thải các độc tố trong rượu bia nhanh chóng; giúp người uống rượu bia tỉnh táo hơn sau khi uống.
 
11. Ngăn ngừa tác nhân gây ung thư
 
Khoa học đã chứng minh được rằng các tế bào gây ung thư đều không sống trong môi trường trung tính hay môi trường kiềm, chúng sống trong môi trường axit. Sự cân bằng độ pH trong cơ thể là một yếu tố quan trọng để ngăn ngừa căn bệnh này. Do đó, việc tiêu thụ nước ion kiềm rất có lợi bởi vì nó làm trung hòa lượng axit này.


12. Ngăn chặn tác nhân gây bệnh tiểu đường
 
Nước ion kiềm giàu hydro được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, nên chúng có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng qua màng tế bào giúp làm sạch và thải độc tố ra khỏi cơ thể, ngăn ngừa sự tích tụ trầm trọng của xeton trong cơ thể. Xeton dư thừa xuất hiện trong nước tiểu khi máu không thể xử lý thêm được nữa, và có thể là một dấu hiệu nguy hiểm của người mắc bệnh tiểu đường, nếu nước tiểu có quá nhiều xeton họ có thể rơi vào tình trạng hôn mê.
 
13. Ngăn chặn quá trình lão hóa
 
Những nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata (trường ĐH Kyushu – Nhật Bản) đã cho thấy Hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do. Nghiên cứu này đã khiến cho việc lựa chọn nước ion Kiềm giàu Hydro không chỉ như một giải pháp giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa.


14. Hỗ trợ hoạt động bệnh tim mạch
 
Các gốc tự do là các tác nhân gây nên các rối loạn trong tế bào và dẫn tới cơ thể sinh bệnh tật. Nước điện giải giúp giảm hàm lượng cholesterol, làm ổn định lượng đường trong máu, chống các mảng bám trên thành mạch mạch, giúp máu được lưu thông, vận chuyển dễ dàng hơn.

Nước ion kiềm giàu hydro bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn
Nước ion kiềm giàu hydro bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn


Do cấu trúc phân tử nhỏ nên các phân tử nước dễ dàng thẩm thấu vào trong các tế bào, vì vậy sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất cũng như đào thải các chất cặn bã nhanh hơn. Nước giúp cho các tế bào máu chuyển động, tránh sự vón cục giúp máu được lưu thông,  huyết áp ổn định vì vậy nó có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các bệnh nhân có về tim mạch.


Với những lợi ích này đã khiến nhiều hãng máy lọc nước nổi tiếng trên thế giới “tự xưng” mình là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro. Nhưng thực tế máy tạo nước ion kiềm chỉ tạo ra từ công nghệ điện phân 2 lần. Nguyên nhân tại sao?


Cơ chế công nghệ điện phân 2 lần

 

 


Công nghệ điện phân thông thường đối với máy ion kiềm có thể tạo ra hàm lượng hydrogen rất thấp theo sơ đồ cân bằng sau:


Cực dương: 2H20 => O2+4H+ +4e- (nước giàu H+, có tính axit)


Cực âm: 2H2O +2e- => H2 + 2OH-   >> Tăng dòng điện(e-) thì H2 tăng, OH- tăng dẫn tới pH tăng ( pH> 10 cấm uống tại Nhật Bản).


 Để tăng hydrogen, buộc phải có phương án giữ pH<10, và đó chính là phương pháp nước Axit được quay hồi về buồng điện phân trung hòa tính kiềm(H+ + OH-), giữ pH không tăng nhưng hydrogen tiếp tục được sinh ra, đó chính là phương pháp ĐIỆN PH N 2 LẦN giúp tăng hàm lượng hydrogen gấp tới 2 lần so với công nghệ máy ion kiềm thường.


Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Điều này giúp sản sinh ra nước kiềm có nồng độ Hydro lên đến 550ppb (mức hydrogen cao nhất hiện nay) với mức pH từ 8.0 đến 9.5.


Nhận diện máy lọc nước ion kiềm giàu hydro bằng cách nào?


Nhận diện từ tên máy: Tên máy được quản lý bởi hiệp hội ion kiềm Nhật Bản, Atica là dòng máy duy nhất đáp ứng tiêu chí để được đặt tên: Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro – Hydrogen Rich Water Ionizer trên thế giới.


Hi vọng với những thông tin này, bạn đã có thể tự tin chọn cho gia đình một chiếc máy lọc nước ion kiềm giàu hydro “chuẩn nhất”.


Mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro ở đâu Hà Nội?

Mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica ở đâu
Mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica ở đâu


 

Là đơn vị bán lẻ có bề dày kinh nghiệm 10 năm trên thị trường lọc nước Việt. Enterbuy Việt Nam - đơn vị cung cấp máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, trong đó có máy lọc nước ion kiềm giàu hydro. 


Enterbuy Việt Nam đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên Hà Nội thành lập phòng Chuyên gia nước, thực hiện xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình, đưa ra các phương án xử lý tính chất cho nguồn nước. Từ đó giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng máy lọc nước cho gia đình mình. 
 
Enterbuy Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm, hơn 30 ngàn khách hàng trao đổi dịch vụ với gần nửa triệu dịch vụ máy lọc nước tại nhà với đội ngũ kỹ thuật tận tình, chuyên nghiệp giúp bảo hành, sửa chữa máy lọc nước tại trọn đời…


Bạn đã sẵn sàng mua cho gia đình một chiếc máy lọc nước ion kiềm giàu hydro rồi chứ?
 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;