Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
 1. Trang chủ
 2. >
 3. Kiến thức sản phẩm
 4. >
 5. Lưu ý để sử dụng máy lọc nước RO Karofi được bền đẹp

Lưu ý để sử dụng máy lọc nước RO Karofi được bền đẹp

Lưu ý để sử dụng máy lọc nước RO Karofi được bền đẹp
03/12/2015 05:04

Lưu ý để sử dụng máy lọc nước RO Karofi được bền đẹp

       Máy lọc nước Karofi hiện là một trong những thương hiệu máy lọc nước RO được nhiều gia đình tin dùng nhất hiện nay. Máy lọc nước Karofi là sản phẩm tạo sự khác biệt hóa rất lớn khi có tích hợp bộ vi điều khiển thông minh có tính năng tự động báo thay thế lõi lọc, tự động sục rửa màng RO và báo áp lực nước trong máy. Cũng như nhiều sản phẩm máy lọc nước RO dùng điện và có nước thừa trong quá trình lọc, những lưu ý để sử dụng máy lọc nước Karofi được bền đẹp sau đây sẽ giúp quý khách hàng luôn có chất lượng nước sau lọc ổn định, tiết kiệm được chi phí sửa chữa bảo dưỡng máy thường xuyên.

Máy lọc nước Karofi
Máy lọc nước RO Karofi
 •  Vị trí để bình chứa nước đầu vào cho máy lọc nước Karofi: ở độ cao trên 3m để tạo sức ép máy bơm
 •  Điện thế : - Adapter: AC110/220V, Nguồn Ra: DC 24V cấp điện cho bơm RO và các van tự xả. Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng máy: - Nguồn nước cung cấp cho hệ thống RO phải là nguồn nước lạnh (nước Sinh hoạt) -
 •  Không điều chỉnh van trong bình áp khi nhà sản xuất đã lắp đặt trước và hàn kín. - Không sử dụng ngay nước trong bình áp trong lần lọc đầu tiên. - Có thể lấy ngay nước có màu hơi đục trong tuần đầu sử dụng, đó là một loại bọt khí trong nước.Điều này hoàn toàn bình thường, không đáng lo ngại - Không bít lỗ thoát nước thải từ máy lọc nước Karofi - Khi đã sử dụng khách hàng phải kiểm tra và thay các lõi lọc số:1,2,3 sau 3,6,9 tháng(tuổi thọ các lõi lọc còn phị thuộc vào chất lượng nước và tần số sử dụng .
 •  Không nên đặt bình lọc ở nơi vi khuẩn dễ bị xâm nhập như chỗ rửa ráy, vệ sinh
 •  Hoàn nguyên lõi Cation: Với nguồn nước cứng, hoặc nguồn nước nhiễm đá vôi (Nước chứa Ca2+ & Mg2+, nước giếng khoan, giếng thơi), khách hàng chú ý cứ sau 10 ngày sử dụng, cần lấy lõi số 2 (Cation) ra ngâm với nước muối bão hòa trong vòng 24 tiếng đồng hồ để hoàn nguyên lõi Cation. Khuyến nghị khách hàng nên mua thêm 1 bộ cốc và lõi Cation để dùng thay thế mỗi khi ngâm.
 •  Máy lọc nước Karofi có vị lạt và ngái: thẩm tra định kỳ thời kì thay thế các lõi số 5 (Carbon T33) hoặc các lõi 6/7/8 (lõi Alkaline, lõi BiO…), nếu những lõi này vẫn còn thời gian sử dụng, cần rà định kỳ thời kì thay thế màng RO.
 • Ngắt nguồn điện khóa van nước sau đó vặn 2 lõi số 1,2 ra kiểm tra xem nó có bị tắc không .Cách đơn giản để kiểm tra bạn có thể bịt 1 đầu lõi còn đầu kia thổi mạnh nếu thấy thổi khó và nặng thì nên thay lõi lọc
 • Nếu lõi số 1 và 2 vẫn bình thường thì xem nước thải có nhiều hơn lúc bình thường không.Nếu thầy hiện tượng này là do van Flow bị hỏng nên không ép được nước tinh khiết xuống bình áp do đó cần phải thay van Flow mới
 • Nếu những trường hợp ở trên vẫn bình thường thì nên kiểm tra dây dẫn ống  nước của máy nếu thấy bị hở hay rò rỉ nước thì nên siết chặt lại cút ốc, đồng thời vặn chặt vòi nước.
 • Với những hướng dẫn chi tiết ở trên quý khách có thể yên tâm sử dụng một chiếc máy lọc nước RO Karofi để bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình bạn.

Enterbuy Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lọc nước chuyên nghiệp nhanh chóng !

       Hiện nay máy lọc nước Karofi được phân phối trên 53 tình thành toàn quốc, chính vì vậy để mua được một sản phẩm máy lọc nước Karofi có chất lượng tốt chính hãng không phải quá khó khăn. Với mức giá chung ổn định trên cả hệ thống, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về các đại lý, nhà phân phối có thể mang tới dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho chất lượng nước đầu ra luôn đảm bảo trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Công ty Enterbuy Việt Nam vinh dự là một trong những nhà phân phối máy lọc nước tốt nhất hiện nay, với Enterbuy, quý khách hàng sẽ được những dịch vụ hậu mãi tận tình và chu đáo nhất.

Chính sách bảo hành máy lọc nước tại Enterbuy VN

Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ : 

              Showroom công ty : 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN

              SĐT: 043.551.0165/103 hoặc số t: 0936.048.321

0 Bình luận

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Trụ sở tại miền Nam
Số 24, đường số 7, Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Hotline: 024 777 66666 - 0973 863 520
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước