Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Kiến thức sản phẩm
  2. >
  3. Lọc nước

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2016 sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2016 sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam
15/09/2015 10:25

Máy lọc nước Geyser Ecotar dòng sản phẩm sản xuất riêng cho nguồn nước Việt Nam

Vào thị trường Việt Nam cách đây gần chục năm, Geyser được người tiêu dùng biết đến như là thương hiệu đi đầu về công nghệ lọc nano với những lợi ích thiết thực về tính năng ưu việt, khả năng xử lý vượt trội.

may loc nuoc geyser ultra bio 2014
Máy lọc nước Geyser Ultra bio 2014 

 

Năm 2014 lần đầu tiên Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước Geyser Ultra Bio nhập khẩu nguyên chiếc với sự kết hợp cơ chế nano kép từ 2 công nghệ lọc tiên tiến Aragon của Nga nghiên cứu và Disruptor của Nasa Mỹ nghiên cứu được cấp bằng phát minh sáng chế, cho hiệu quả lọc tối ưu và được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam đặc biệt quan tâm, được tiêu thụ lên đến hàng chục nghìn máy trong 1 năm.

 

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Geyser Bio, cuối năm 2015 này Geyser LB Nga đã phối hợp cùng với nhà phân phối độc quyền dòng nhập khẩu tại Việt Nam (nhà phân phối Minh Anh: http://geyser.com.vn ) sản xuất riêng dòng sản phẩm cho thị trường Việt Nam là máy lọc nước nano Geyser Ecotar nâng cấp từ nền tảng dòng Geyser Ultra Bio và đặc trưng nguồn nước tại Việt Nam với tính năng ưu việt, phù hợp với nguồn nước đặc thù tại Việt Nam.

Ưu điểm vượt trội của dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 

Máy lọc nước Geyser Ecotar thế hệ 2016 thừa hưởng ưu điểm của dòng sản phẩm Geyser Ultra Bio ở công nghệ lọc Aragon và Disruptor 4 trong 1 và nâng cấp thêm công nghệ lọc ở lõi lọc Ecotar lõi lọc 5 cơ chế xử lý trong 1 lõi lọc được phát minh sáng chế tại Nga.

may loc nuoc geyser ecotar
Máy lọc nước Geyser Ecotar dành riêng cho nguồn nước Việt Nam

Vật liệu Ecotar là vật liệu đa năng ngoài khả năng làm mềm nước loại bỏ canxi, magie như vật liệu trao đổi ion thông thường, thì Ecotar còn xử lý tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước ngầm tại Việt Nam như Sắt, Mangan, amoni và 1 phần các chất hữu cơ... 

Yếu tố chính quyết định khả năng xử lý của vật liệu Ecotar là nhờ sự có mặt của vật liệu trao đổi ion kích thước nhỏ,mịn. Đây là một dạng đặc biệt của loại nhựa, trong đó các tâm trao đổi nằm sát bề mặt hạt. Do đó, các ion sắt được giữ lại ngay tại bề mặt hạt vật liệu (Hình 1) mà không cần giai đoạn khuếch tán từ bề mặt vào trong lòng hạt vật liệu như các vật liệu thông thường (Hình 2). Vì vậy, tốc độ làm sạch nước cũng như hiệu quả tái sinh vật liệu tăng lên đáng kể so với vật liệu trao đổi ion thông thường.

kha nang xu ly sat cua may loc nuoc geyser ecotar
Cơ chế xử lý Sắt của vật liệu Ecotar 

Vật liệu Ecotar là thành quả của công nghệ pha trộn đặc biệt các thành phần Ecotar tạo nên cấu trúc các hạt đặc khít có đường kính  khác nhau nên vật liệu Ecotar có mật độ và tỷ trọng cao hơn các hạt trao đổi ion thông thường vì vậy Ecotar có thể loại bỏ muối canxi, magiê và sắt hòa tan hiệu quả gấp 23 lần do tăng tiếp xúc với vật liệu lọc.

co che loc cua may loc nuoc geyser ecotar
             Hình 4: Xử lý sắt keo hữu cơ

 

Sắt dạng keo hữu cơ làm nước có màu vàng nâu thường thấy ở nước giếng khoan. Về bản chất, đây là những hạt tương đối thô của phức sắt với các chất hữu cơ. Ngược lại với dạng sắt hòa tan, các hạt thô này có điện tích âm. Các hạt keo được hình thành bởi các chất hữu cơ tự nhiên gồm các axit humic và fulvic với các muối của chúng. Các hạt cation không đảm bảo loại bỏ được các chất này. Vật liệu Ecotar có thể loại bỏ được sắt hữu cơ dạng keo là nhờ có hạt nhựa trao đổi anion xốp hiệu quả hoạt động cao, có khả năng giữ lại hoàn toàn các tạp chất này (hình 4).

 

 

Máy lọc nước Geyser Ecotar có 2 dòng máy lọc geyser Ecotar  4máy lọc geyser Ecotar 3 gồm 3 lõi lọc bao gồm lõi Aragon, Ecotar và lõi Disruptor (Hoặc CBC ở 3IVHLUX) cho khả năng lọc vượt trội hơn 10 cơ chế lọc.  Dòng máy này định hướng sẽ thay thế cho các dòng máy lọc nước Geyser nhập khẩu như Ultra bio 431 và 3IVHLUX ,Geyser Việt Nam vẫn cam kết cung cấp lõi lọc thay thế cho các dòng cũ này. 

Máy lọc nước Geyser ecotar sắp tới hứa hẹn sẽ tạo ra một làn sóng mới đột phá trong công nghệ lọc nước cho thị trường Việt Nam. Hãy cùng đón chờ máy lọc Geyser Ecotar sắp có hàng sớm nhất cuối tháng 10/2015 này tại đại lý máy lọc nước Enterbuy Việt Nam nhé!

 

0 Bình luận

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
40 đường số 1, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.77.66666
Hotline: 0247.77.66666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước