Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Kiến thức sản phẩm

Máy lọc nước Ion canxi “đổ bộ” vào thị trường lọc nước Việt

Máy lọc nước Ion canxi “đổ bộ” vào thị trường lọc nước Việt
13/06/2019 07:32


Nguyên nhân khiến máy lọc nước Ion canxi được “rộn ràng” thị trường?


1. Sử dụng công nghệ lõi lọc UniTECH


Công nghệ UniTECH là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.


Nước sau lọc máy lọc nước Ion canxi lõi lọc liên hoàn cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước nano Geyser LB Nga đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT. Ngoài ra, nước sau lọc là nước Ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ nhanh khoáng chất, tốt cho sức khỏe. ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar (Patent số 2286953) – Mang lại những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường.

 

Máy lọc nước Ion canxi sử dụng lõi lọc liên hoàn UniTECH
Máy lọc nước Ion canxi lắp đặt tại Hà Nội

 

2. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng


Sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn giúp bạn và gia đình tiết kiệm tới hơn 30% kinh phí khi sử dụng. Thời gian thay thế của bộ lõi lọc UniTECH 6 là 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước theo điều kiện đến trước. Lõi lọc nước được xem là “trái tim” của máy lọc nước, do đó việc bạn thay đồng bộ 3 lõi lọc nước 1 lúc chẳng khác gì chúng ta được sử dụng máy mới mỗi năm với giá chỉ bằng ⅓ thông thường.


3. Tăng khả năng lọc gấp 2 lần


Khi thực hiện việc bộ lõi lọc liên hoàn thì cả bộ 3 lõi lọc được hoạt động cùng nhau. So với những công nghệ thông thường trước đây chúng ta thường thay lõi lọc rời rạc, thì việc sử dụng máy lọc nước lõi lọc liên hoàn hệ thống 3 lõi lọc sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ lọc đồng thời và tăng hiệu suất làm việc của máy.


4. Không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc


Thời gian thay thế lõi lọc của máy lọc nước là một trong những lo lắng của người tiêu dùng khi sử dụng máy lọc nước. Lo lắng không nhớ thời gian thay thế lõi lọc, lõi nào thay trước, lõi nào sau và có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước và hiệu suất làm việc của máy.


Khi sử dụng máy lọc nước gia đình chúng ta thường lo lắng trong việc ghi nhớ về thời gian thay lõi lọc. Lõi lọc nào thay trước, lõi lọc nào thay sau và lo lắng nếu như thay không đúng định kỹ sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Việc sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn bạn hoàn toàn không phải lo lắng tới những điều này.


5. Chế độ bảo hành điện tử công nghệ 4.0
 
Thứ nhất: Khách hàng có thể chủ động trong việc kích hoạt, đăng ký bảo hành sản phẩm một cách nhanh chóng, thao tác dễ dàng. Còn đối với bảo hành giấy, bạn phải điền thông tin thủ công trên giấy, gây mất thời gian và bất tiện.


Thứ hai, khi kích hoạt bảo hành điện tử, thông tin của khách hàng và thông tin sản phẩm được lưu trữ trên hệ thống thông tin của Geyser Việt Nam. Tình trạng mất mát, hư hỏng hoặc thất lạc phiếu bảo hành sẽ không bao giờ xảy ra. Nếu dùng bảo hành giấy mà bị thất lạc thì cũng đồng nghĩa với việc đơn vị bán, nhà cung cấp sẽ không chấp nhận bảo hành, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của khách hàng.


Thứ ba, khi thông tin được lưu trữ trên hệ thống, khách hàng sử dụng bảo hành điện tử sẽ rút ngắn được các thủ tục rườm rà so với bảo hành giấy. Bảo hành giấy cùng có thể xảy ra trường hợp cập nhật thiếu thông tin hoặc sai sót thông tin kích hoạt bảo hành.


Thứ tư, Khách hàng được nhắc nhở lịch thay thế lõi lọc định kỳ từ hệ thống tự động. Điều này đảm bảo được sự chính xác nhất. So với bảo hành giấy, dễ xảy ra tình trạng đại lý quên, nhớ nhầm lịch thay lõi cho khách hàng.


 Máy lọc nước Ion canxi “đổ bộ” vào thị trường lọc nước Việt


Mặc dù trời nắng nóng hơn 40 độ C những ngày Hà Nội gần đây, những chiếc máy lọc nước Ion canxi của Enterbuy Việt Nam cả 2 miền Nam - Bắc vẫn đều đều tới tay quý khách hàng Việt trong niềm vui vì có nguồn nước tốt bảo vệ sức khỏe. Enterbuy Việt Nam cũng đã kịp ghi lại những niềm vui của quý khách hàng cũng như hình ảnh lắp đặt sản phẩm mới đây.

 

"Gia đình tôi vui quá, đọc được những lợi ích của con máy này là tôi quyết định mua ngày. Các cô ở Enterbuy tư vấn khiến tôi càng yên tâm, kỹ thuật Enterbuy vui tính, tận tâm khiến chúng tôi rất hài lòng" - Chú Nghĩa - Hưng Yên

 

Lắp đặt thực tế máy lọc nước Ion canxi Hưng Yên
Lắp đặt thực tế máy lọc nước Ion canxi Hưng Yên


Chúng ta cùng xem 1 số hình ảnh máy lọc nước Ion canxi được lắp đặt tại nhiều hộ gia đình Việt gần đây. 

 

Máy lọc nước Ion canxi thiết kế nhỏ gọn - tiết kiệm không gian
Máy lọc nước Ion canxi thiết kế nhỏ gọn - tiết kiệm không gian

 

Gia đình ở Ninh Bình vui mừng khi lắp đặt được máy Ion canxi
Gia đình ở Ninh Bình vui mừng khi lắp đặt được máy Ion canxi 

 

 

Lắp đặt máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 8 - Vĩnh Phúc
Lắp đặt máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 - Vĩnh Phúc

 

Máy lọc nước Ion canxi lắp đặt tại Hà Nội
Máy lọc nước Ion canxi lắp đặt tại Hà Nội

 

 

Thiết kế nhỏ gọn khiến máy lọc nước ion canxi chiếm được cảm tình khách hàndg
Thiết kế nhỏ gọn khiến máy lọc nước ion canxi chiếm được cảm tình khách hàng

 

 

Mong rằng với những nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên của Enterbuy Việt Nam trong thời gian tiếp theo sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để đáp ứng tiêu chí nước SẠCH và TỐT cho sức khỏe trong thời gian tới. Với Enterbuy bạn có thêm một cánh tay đắc lực bảo vệ sức khỏe mỗi ngày. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc Sức khỏe!

 

 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;