Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Books
  2. Kiến thức sản phẩm

Máy lọc nước ion canxi Geyser - tiên phong ứng dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn

Máy lọc nước ion canxi Geyser - tiên phong ứng dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn
20/05/2019 11:04

Sau nhiều năm nghiên cứu, tập đoàn Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước không chỉ lọc nước SẠCH - TỐT mà còn ứng dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn tiên tiến nhất hiện nay, tối đa lợi ích cho người sử dụng.


Những quan niệm sai lầm chết người về bộ lõi lọc máy lọc nước


Các lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất trong máy lọc nước, nó quyết định đến chất lượng nước, độ bền của máy… Thế nhưng, chúng ta thường vẫn mắc phải những suy nghĩ sai lầm về bộ lõi máy lọc nước. 


Càng nhiều lõi thì máy lọc càng sạch


Đây là một quan niệm sai lầm phổ biến của người Việt Nam. Với suy nghĩ ăn sâu vào nhận thức của người dân từ bao đời nay là “càng nhiều càng tốt” thì việc ưu tiên hơn với các dòng máy lọc nước có nhiều lõi lọc là điều dễ hiểu. Thế nhưng, trên thực tế máy lọc nước nhiều lõi chưa chắc đã cho hiệu quả lọc tốt như những dòng máy lọc nước hiện nay có ít lõi lọc. Bởi đối với các máy lọc nước có ít lõi lọc sẽ được tích hợp nhiều cơ chế lọc trong cùng 1 lõi. Như vậy, hiệu quả lọc cũng không thua kém gì các dòng máy lọc nước nhiều lõi hiện nay, thậm chí còn tốt hơn.


Sử dụng máy lọc nước không cần thay thế lõi lọc

Lõi lọc nước phải được thay thế đúng định kỳ
Lõi lọc nước phải được thay thế đúng định kỳ


Không thay thế lõi lọc chính là một sai lầm chết người khi sử dụng máy lọc nước. Không có lõi lọc máy lọc nước nào có thể sử dụng vô thời hạn mà chúng đều có tuổi thọ nhất định. Thế nên, thay thế lõi lọc đúng định kỳ là việc làm bắt buộc khi sử dụng máy lọc nước. Nếu lõi lọc không được thay thế đúng hạn có thể dẫn đến các hậu quả sau:


Thứ nhất, không thay thế lõi lọc đúng định kỳ sẽ làm cho nước chảy chậm, chảy yếu, bị tắc nước. Điều này làm gián đoạn việc sử dụng nước của gia đình, gây thiếu nước ăn uống, sinh hoạt. 


Thứ hai là chất lượng nước. Khi lõi lọc đến hạn mà không được thay thế, các chất bẩn sẽ tích tụ ở lại các lõi và có thể thẩm thấu ngược lại nước đầu ra. Điều này làm cho chất lượng nước đầu ra không được đảm bảo, có khi còn ô nhiễm hơn nước đầu vào, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng.


Thứ ba là tuổi thọ máy lọc nước. Lõi lọc không được thay thế định kỳ sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của toàn bộ máy. Bởi đây là một hệ thống liên quan đến nhau. 


Máy lọc nước ion canxi Geyser - tiên phong ứng dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn

Máy lọc nước ion canxi Geyser - tiên phong ứng dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn
Máy lọc nước ion canxi Geyser - tiên phong ứng dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn


Công nghệ lõi lọc liên hoàn là công nghệ với các lõi lọc được thiết kế liên hoàn không thể tách rời. Theo đó, khi sử dụng cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời. Công nghệ lọc liên hoàn thế hệ mới nhất được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất của Geyser LB Nga để phù hợp với tính chất nguồn nước Việt cũng như mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng Việt.


Hiện nay, Geyser đã ứng dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn đối với các dòng máy lọc nước ion canxi là máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 sắp ra mắt thị trường thời gian tới đây. 


Bộ lõi lọc liên hoàn sử dụng trong máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8 được thực hiện thay thế trọn bộ không tách rời trong vòng 12 tháng hoặc tương đương với 7000 lít nước tùy theo điều kiện nào đến trước. Để tránh việc quý khách hàng mua phải bộ lõi lọc không chính hãng, kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái…Theo đó khi thay thế bộ lõi lọc UniTECH quý khách hàng sẽ trực tiếp mua tại các đại lý, cửa hàng ủy quyền của Geyser Việt Nam. Với những bộ lõi lọc UniTECH quý khách hàng mua ở những địa chỉ khác, không thuộc ủy quyền chính thức của Geyser Việt Nam – chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng cùng như các sự cố phát sinh liên quan.

Bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước ion canxi
Bộ lõi lọc liên hoàn máy lọc nước ion canxi


1. Tiết kiệm chi phí khi sử dụng


Sử dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp người dùng có thể tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng máy lọc nước. Công nghệ này yêu cầu người dùng phải thay thế cả ba lõi lọc đồng thời, không thể thay thế riêng biệt từng lõi. Và thời gian thay thế trọn bộ 3 lõi là 12 tháng hoặc 7000l nước, tùy theo điều kiện nào đến trước.


2. Tăng hiệu quả lọc


Đối với máy lọc nước nano Geyser Ecotar khi bạn thay thế lõi lọc cũng đồng nghĩa với việc cả 3 lõi được thay mới. Và tất nhiên điều này sẽ làm cho hiệu quả lọc được gia tăng gấp nhiều lần so với việc thay thế từng lõi riêng lẻ.


3. Quên đi nỗi lo lắng về thời gian thay thế các lõi lọc


Sử dụng máy lọc nước mà không thay thế lõi đúng định kỳ thì chính là bạn đang mang sức khỏe của mình ra đùa giỡn. Nhưng việc nhớ và theo dõi cụ thể thời gian thay thế cho từng lõi lại làm bạn thấy khó khăn. Nếu sử dụng máy lọc nước ion canxi lõi lọc liên hoàn thì việc ghi nhớ thời gian thay lõi không còn là vấn đề đáng lo. Khi thay thế, bạn chỉ mất 1 lần thay thế cho cả 3 lõi, vừa tiện lợi, đỡ mất thời gian lại yên tâm không phải theo dõi từng lõi lọc.

Máy lọc nước ion canxi thay thế trọn bộ 3 lõi lọc cùng lúc
Máy lọc nước ion canxi thay thế trọn bộ 3 lõi lọc cùng lúc


4. Sử dụng máy lọc nước mới hàng năm


Chúng ta đều biết lõi lọc là bộ phận quan trọng nhất của máy lọc nước. Do đó, khi bạn thay thế cùng lúc 3 lõi lọc chẳng khác nào bạn được sử dụng máy lọc nước mới nhưng chi phí thì chỉ bằng ⅓ so với việc đầu tư một chiếc máy lọc nước mới.


Những điều bạn cần biết về máy lọc nước ion canxi Geyser


Sử dụng chế độ bảo hành điện tử


Máy lọc nước ion canxi sắp ra mắt thị trường thời gian tới đây sẽ sử dụng hoàn toàn chế độ bảo hành điện tử thay thế cho bảo hành giấy trước đây. Mỗi series sản phẩm khi đến tay khách hàng đều có tem kích hoạt bảo hành điện tử để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.


Khách hàng sau khi kích hoạt bảo hành điện tử là có thể xác thực hàng chính hãng, nhận được các chế độ chăm sóc khách hàng từ hãng, bảo hành từ công nghệ 4.0. Đặc biệt hơn, khi sử dụng bảo hành điện tử, thông tin của khách hàng được lưu trữ trên hệ thống nhất quán, khách hàng được theo dõi và nhắc lịch thay thế lõi lọc định kỳ từ động từ hệ thống theo dõi của Geyser Việt Nam.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng chế độ bảo hành điện tử theo từng series sản phẩm
Máy lọc nước ion canxi sử dụng chế độ bảo hành điện tử theo từng series sản phẩm


CO, CQ theo từng series sản phẩm


Máy lọc nước nhập khẩu LB Nga chính hãng đều kèm theo giấy tờ CO, CQ trên từng sản phẩm để xác minh máy lọc nước chính hãng. Đồng thời, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm. Đây là cách đơn giản nhất để nhận biết máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga.


Máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8 là dòng máy lọc nước ứng dụng công nghệ lõi lọc liên hoàn đầu tiên tại Việt Nam. Công nghệ lõi lọc liên hoàn giúp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu suất làm việc, gia tăng tối đa lợi ích cho người sử dụng. 


 

0 Bình luận
Mới cập nhật

Phòng chuyên gia nước Enterbuy

Enterbuy Việt Nam được thành lập từ năm 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004, ngay từ những ngày đầu tiên, khi mà máy lọc nước còn là một thiết bị xa lạ với mọi người thì nay máy lọc nước đã trở nên không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
24 đường số 7, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.776.6666
Hotline: 0247.776.6666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước
;