Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Kiến thức sản phẩm
  2. >
  3. Hướng dẫn nhận biết máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 chính hãng

Hướng dẫn nhận biết máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 chính hãng

Hướng dẫn nhận biết máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 chính hãng
09/04/2019 09:59

Hướng dẫn nhận biết máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 chính hãng


Trước thị trường máy lọc nước là cho người mua lạc giữa “mê hồn trận”, việc người tiêu dùng lo sợ mua phải sản phẩm không chính hàng là điều hiển nhiên. Với những ưu điểm như: phù hợp với đặc điểm nguồn nước Việt Nam, không dùng điện, không nước thải, tránh tái nhiễm khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, giá thành phải chăng; Geyser Ecotar 2 được đông đảo người dùng lựa chọn. Nếu người tiêu dùng còn hoang mang chưa biết cách nào để phân biệt hàng chính hãng và không chính hãng thì dưới đây là hướng dẫn chi tiết. 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 sau khi lắp đặt hoàn chỉnh
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 sau khi lắp đặt hoàn chỉnh


1. Có đầy đủ CO, CQ theo từng series sản phẩm


+) CO cho biết nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, cho biết hàng hóa được sản xuất tại quốc gia, vùng lãnh thổ nào. Mục đích của CO là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu.


+) CQ là giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, chứng nhận hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hàng hóa hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.


Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 có đầy đủ giấy tờ CO, CQ đi kèm. CO xác nhận rằng, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 được nhập khẩu nguyên chiếc tại LB Nga, là sản phẩm hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật 2 nước Việt Nam và LB Nga. CQ thể hiện cam kết của nhà sản xuất Geyser về chất lượng hàng hóa đối với người mua. 


Khi kiểm tra CO, CQ của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2, quý khách hàng lưu ý rằng số series trên giấy tờ CO, CQ sẽ trùng với số series trên thân máy. Đây cũng là cách đơn giản và nhanh chóng để nhận biết máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 chính hãng. 

CO, CQ của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2
CO, CQ của máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2


2. Sử dụng chế độ bảo hành điện tử


Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 sử dụng chế độ bảo hành điện tử thay thế cho bảo hành giấy truyền thống để mang lại những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng. Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên tem bảo hành điện tử là có thể dễ dàng kích hoạt bảo hành điện tử và xác minh hàng chính hãng. 


Quy trình kích hoạt bảo hành điện tử gồm các bước sau:


Bước 1: Cào nhẹ bằng tay lớp phủ trên tem để nhận được mã số xác thực phía dưới lớp phủ nhũ bạc. 


Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: XT[dấu cách]mã số xác thực gửi 8137.
Ví dụ: khi cào nhận được mã số là 12KCGH thì cú pháp tin nhắn sẽ là: XT 12KCGH gửi 8137. 


Bước 3: Kiểm tra số series trên tin nhắn và số series trên tem
Tin nhắn trả về điện thoại như sau: GEYSER Chuc mung Quy khach den voi bao hanh dien tu. Thoi han bao hanh may series:xxxxx tu 20/01/2019 den 19/01/2022. Trung tam dich vu KH 02436363555.


Đây là mẫu tin nhắn duy nhất được phát hành bởi Geyser Việt Nam và tổng đài 8137 là đầu số kích hoạt bảo hành điện tử duy nhất của Geyser Việt Nam. 


Bước 4: Hoàn thành xác thực.

Bảo hành điện tử máy Geyser Ecotar 2


3. Check mã QR trên vỏ hộp, thân máy và trên từng lõi lọc


Mã QR là một mã ma trận có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone có chức năng chụp ảnh với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch. Khi mua máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy trên  vỏ hộp, thân máy và từng lõi lọc đều có thể check mã QR để xác minh sản phẩm chính hãng chỉ với một thiết bị điện thoại thông minh.


Để có thể check được QR code, bạn có thể làm theo các bước sau:


Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng quét mã vạch phù hợp với cấu hình và hệ điều hành của điện thoại.
Bước 2: Khởi động ứng dụng quét mã vạch đã được cài đặt ở trên.
Bước 3: Di chuyển camera điện thoại tới phần mã QR code mà bạn muốn check ở vỏ hộp, thân máy và từng lõi lọc.
Bước 4: Hệ thống ứng dụng sẽ kiểm tra mã QR này để hiển thị thông tin ẩn trong dấu mã vạch.


Nếu sản phẩm chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Geyser LB Nga, mã QR sẽ dẫn đến trang chủ của tập đoàn Geyser LB Nga: http://ecotar.geizer.
 

4. Một số dấu hiệu nhận biết khác 


Bên cạnh các cách thức nhận biết máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 chính hãng như trên, bạn còn có thể dựa vào một số dấu hiệu khác có thể quan sát bằng mắt thường như: 


Thứ nhất, vỏ hộp máy mới nguyên, không có dấu hiệu đã bị mở ra. Các phụ kiện đi kèm đầy đủ bao gồm: dây và khẩu khóa, sách hướng dẫn, bộ vòi, gông mở cốc aragon, gông mở cốc lọc, giấy chứng nhận CO, CQ. 


Thứ hai, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 chính hãng phải có tem model trên thân máy ghi rõ ECOTAR 2 đối với từng sản phẩm. 


Thứ ba, mỗi máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 đều có một số series trên thân máy. Số series này sẽ là một dãy ký tự, có thể gồm cả số và các chữ cái để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm đến tay khách hàng. 


Thứ tư, máy được hút chân không, nút kín 2 đầu nước vào và nước ra.

Máy Geyser Ecotar 2 chính hãng có tem model trên từng sản phẩm
Máy Geyser Ecotar 2 chính hãng có tem model trên từng sản phẩm


Tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua máy lọc nước


Bên cạnh việc tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến sản phẩm để “tậu” được máy lọc nước chính hãng thì người dùng cũng cần lưu ý đến các tiêu chí quan trọng để lựa chọn được máy lọc nước phù hợp với gia đình mình. 


1. Phù hợp với đặc điểm nguồn nước


Không có máy lọc nước nào có thể xử lý hiệu quả được mọi nguồn nước. Nhất là đối với các nguồn nước có tính chất phức tạp thì cần những máy lọc nước được thiết kế riêng cho đặc điểm nguồn nước đó. Do vậy, khi lựa chọn máy lọc nước cần bắt bệnh chính xác tính chất nguồn nước để lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp. Trong trường hợp không biết tính chất nguồn nước, bạn có thể đem đến các cơ sở xét nghiệm nước uy tín để kiểm tra.


2. Chất lượng nước sau lọc


Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng máy lọc nước. Hiện nay, tiêu chuẩn cao nhất để đánh giá chất lượng nước uống trực tiếp của BYT là tiêu chuẩn QCVN… Do vậy, khi mua máy lọc nước gia đình phục vụ nhu cầu ăn uống và nấu nướng, người dùng chú ý cần quan tâm đến chất lượng nước sau lọc có đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp không thì mới đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.


3. Phù hợp với nhu cầu sử dụng


Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình để người dùng có thể chọn máy lọc nước có công suất sao cho phù hợp. Ví dụ xác định xem gia đình chỉ sử dụng nước cho ăn uống, nấu nướng hay cả một số sinh hoạt thường ngày thì công suất lọc sẽ khác nhau. Tránh tình trạng mua máy lọc nước với công suất quá lớn hoặc quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng.


4. Chi phí đầu tư


Một chiếc máy lọc nước tốt hay không không phụ thuộc hoàn toàn vào giá thành mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Giá bán các loại máy lọc nước hiện nay trên thị trường cũng rất đa dạng. Do vậy, thay vì lựa chọn máy lọc nước đắt nhất, hãy lựa chọn máy lọc nước phù hợp nhất với túi tiền của gia đình bạn.

Chọn máy lọc nước phù hợp với chi phí đầu tư
Chọn máy lọc nước phù hợp với chi phí đầu tư


5. Độ bền của máy lọc nước


Độ bền của máy lọc nước cũng là một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn máy lọc nước gia đình. Chắc hẳn không ai muốn mua một chiếc máy lọc nước mà sử dụng được vài hôm lại xảy ra hỏng hóc, trục trặc hay những sự cố phát sinh. Lựa chọn loại máy có độ bền ổn định và tuổi thọ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá các chi phí phát sinh khi sử dụng và cho chất lượng nước đầu ra tốt nhất.


6. Chế độ hậu mãi của sản phẩm


Máy lọc nước là một thiết bị tiêu hao. Trong quá trình sử dụng cần phải thay thế lõi lọc định kỳ thì mới đảm bảo được chất lượng nước đầu ra. Do đó, khi mua máy lọc nước cần quan tâm đến chế độ hậu mãi của sản phẩm. Tốt nhất là nên chọn dòng máy lọc nước nào sử dụng chế độ bảo hành điện tử để đảm bảo tốt nhất các quyền lợi sau khi mua hàng. 


Lý do nên mua máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 chính hãng tại Enterbuy


Enterbuy Việt Nam là đơn vị được cấp giấy chứng nhận ủy quyền kinh doanh máy lọc nước nano Geyser tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua. Enterbuy luôn được các gia đình lựa chọn sản phẩm và tin tưởng vào các dịch vụ do Enterbuy cung cấp.

Enterbuy - địa chỉ bán máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2
Enterbuy - địa chỉ bán máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 chính hãng


Đây cũng là đơn vị kinh doanh máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam thành lập được Phòng chuyên gia nước giúp khách hàng xét nghiệm cơ bản tính chất nguồn nước để lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp. Dựa vào kết quả xét nghiệm đó, Phòng chuyên gia nước sẽ giúp khách hàng tính toán tuổi thọ lõi lọc của từng máy lọc nước dựa trên công suất sử dụng và mức độ ô nhiễm nguồn nước. Từ đó lên lịch trình bảo dưỡng, thay thế lõi lọc để đảm bảo chất lượng nước đầu ra. 


Ở Enterbuy có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kiến thức, am hiểu về sản phẩm để tư vấn cho khách hàng tùy từng nhu cầu. Đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ sau bán hàng là một điểm cộng để khách hàng tin tưởng lựa chọn Enterbuy Việt Nam. Enterbuy cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và các dịch vụ kèm theo tốt nhất cho khách hàng như: bảo hành, bảo trì, thay thế lõi lọc…


Trên đây là những hướng dẫn từ Enterbuy Việt Nam để giúp khách hàng có thể lựa chọn được máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 chính hãng. Hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ sức khỏe cả gia đình bạn.


Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.777.66666. 

0 Bình luận

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Trụ sở tại miền Nam
Số 24, đường số 7, Cityland Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 777 66666 - 0973 863 520
Hotline: 024 777 66666 - 0973 863 520
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước