Bạn đang xem sản phẩm tại Hà Nội
Đổi
Danh mục
  1. Kiến thức sản phẩm
  2. >
  3. Lọc nước

Máy lọc nước Nano nào đáng mua nhất hiện nay?

Máy lọc nước Nano nào đáng mua nhất hiện nay?
01/07/2016 11:22

Máy lọc nước nano là gì?

Trong khi các máy lọc công nghệ RO trên thị trường cần sử dụng điện, tỷ lệ nước thừa nhiều, lọc được 3 – 4 lít nước, nước thải khoảng 6-7 lít, lọc kiệt khoáng chất thì máy lọc nước công nghệ nano đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm này. Máy lọc công nghệ nano thường dựa trên cơ chế lọc hấp thụ và trao đổi inon, lọc cơ học, diệt vi sinh bằng các nano bạc… i Máy không sử dụng điện, không có nước thải. Nước sau khi lọc không chỉ lọc sạch mà còn giữ lại khoáng chất của nước rất tốt cho sức khỏe. Chính vì những cơ chế mới này đã giúp cho máy lọc nước nano đang ngày càng được lên ngôi và khẳng định vị trí với nhiều người tin dùng.

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar là sản phẩm đáng mua nhất hiện nay

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2009, các sản phẩm của Geyser liên tục được cải tiến, nâng cao khả năng lọc cho các nguồn nước đặc biệt ô nhiễm của nước ta. Đến năm 2015, sau 6 năm thâm nhập và nghiên cứu đặc điểm nguồn nước, Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng sản phẩm dành riêng cho nguồn nước của Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm đang được sản xuất tại Nga, dự kiến xuất hiện trên thị trường Việt Nam cuối năm 2015 hoặc đầu năm 2016.

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar đáng mua nhất hiện nay
Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar đáng mua nhất hiện nay

Máy lọc Geyser Ecotar sử dụng công nghệ nano, máy không dùng điện, không nước thừa, giữ lại khoáng chất, đặc biệt là canxi tự nhiên trong nước. Đây là dòng sản phẩm tiên tiến với công nghệ siêu lọc, được nâng cấp thêm khả năng lọc từ những thế hệ sản phẩm trước đó. Ngoài khả năng cân bằng ion canxi và magie như vật liệu trao đổi ion, máy lọc này sử dụng vật liệu Ecotar có khả năng xử lý tốt các thành phần phổ biến trong nguồn nước Việt Nam như mangan, sắt, amoni… Đây là vật liệu siêu lọc có khả năng xử lý tương đương 5 lõi lọc nước chuyên dụng.

Khả năng xử lý máy lọc nước Nano Geyser Ecotar
Khả năng xử lý máy lọc nước Nano Geyser Ecotar

Với những vật liệu siêu lọc, mỗi máy lọc nước nano Geyser Ecotar đều được tích hợp 7 đến 10 tính năng lọc (tùy từng model) trong 3 lõi lọc 10 inch chuẩn quốc tế. Chính với sự cải tiến vượt bậc này, Geyser Ecotar đã tiết kiệm tối đa kích thước sản phẩm, có thể phù hợp lắp đặt trong gầm chậu rửa bát, trên mặt kệ tủ bếp hoặc lắp độc lập tại nhiều vị trí khác nhau trong nhà, văn phòng công ty…

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia nước, máy lọc nước nano Geyser Ecotar là sản phẩm đáng mua nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Địa chỉ: Số 114 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 043 5510165 hoặc website: Enterbuy.vn

 

0 Bình luận

Trụ sở
Trụ sở tại miền Bắc
114 Khuất Duy Tiến - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.
Điện thoại: 0247.776.6666
Trụ sở tại miền Nam
40 đường số 1, CityLand Center Hills, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 0247.77.66666
Hotline: 0247.77.66666
Đăng ký tư vấn
Vận chuyển toàn quốc
Hỗ trợ xử lí 24/7
Đổi trả hàng do lỗi nhà sản xuất
Phòng chuyên gia nước